XEM ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP THPT 2015

Điểm thi giỏi nghiệp trung học phổ thông giang sơn năm ngoái đã có công bố vào chiều ngày 22/7 tuy vậy những thí sinch vẫn gặp gỡ khó khăn vào việc xem điểm.

Bạn đang xem: Xem điểm thi tốt nghiệp thpt 2015

Dưới...


Điểm thi xuất sắc nghiệp trung học phổ thông tổ quốc 2015 đã làm được chào làng vào chiều ngày 22/7 tuy vậy các thí sinch vẫn gặp gỡ trở ngại trong vấn đề xem điểm. Dưới đó là các phương pháp coi điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông non sông năm ngoái nhanh duy nhất.

Sở GD – ĐT vẫn chỉ dẫn 3 phương pháp coi điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông đất nước 2015 nkhô nóng nhất:

Cách sản phẩm nhất: Các thí sinch đang thừa nhận giấy chứng nhận công dụng trên chính vị trí đã đăng ký tuyển sinh.

Cách sản phẩm nhì. Các thí sinc vẫn xem điểm thi xuất sắc nghiệp THPT quốc gia 2015 bởi chủ yếu website của Sở GD – ĐT cùng với can dự website là: http://thi.moet.gov.vn.

Cách đồ vật ba: Các thí sinh cũng hoàn toàn có thể coi điểm thi qua báo mạng điện tử mà đã có được ĐK kết nối kết quả thi cùng với Bộ GD – ĐT. Ví dụ nhỏng Diemthi.24h.com.vn

Một số website giúp những thí sinh coi điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông nước nhà năm ngoái nkhô cứng nhất:


1. Diemthi.24h.com.vn

2. http://thi.moet.gov.vn

*

Sở GD - ĐT đã giới thiệu vô số cách coi điểm thigiỏi nghiệp THPT giang sơn 2015 nhanh hao duy nhất để phục vụ cho các thí sinh

3. http://tuyensinc.tnu.edu.vn là trang web của trường đại học Thái Nguim giành cho các thí sinh ở trong các tỉnh: Thái Nguyên, Hà Giang, Yên Bái, Tuyên ổn Quang, Cao Bằng, Vĩnh Phúc, Lai Châu, Tỉnh Lào Cai, Bắc Giang, TP Lạng Sơn, Bắc Cạn, Sơn La, Prúc Tbọn họ, Quảng Ninh, Điện Biên.

4.

Xem thêm: Giải Đáp Thắc Mắc Trẻ Nằm Nôi Điện Có Tốt Không ? Trẻ Sơ Sinh Nằm Nôi Điện Có Tốt Không

http://thi.hust.edu.vn là website của trường ĐH Bách Khoa Hà Thành


5. http://thpt2015.hnue.edu.vn là trang web của trường đại học Sư Phạm TP Hà Nội giành riêng cho các thí sinc ở trong các tỉnh: TP Hà Nội, Hưng Yên,TP Hải Phòng, Hà Nam, Tỉnh Bắc Ninh, Nam Định, Thành Phố Hải Dương, Hoà Bình, Thái Bình.

6. diemthi.vinhuni.edu.vn là trang web của trường ĐH Vinc dành riêng cho những thí sinch thuộc các tỉnh: Quảng Bình, TP.. Hà Tĩnh, Ninh Bình, Nghệ An, Tkhô giòn Hoá, Quảng Trị.

7. http://thi.ud.edu.vn là trang web của ngôi trường đại học TP Đà Nẵng dành cho những thí sinch thuộc những tỉnh giấc, thành phố: Đà Nẵng, Tỉnh Bình Định, Thừa Thiên Gia Lai, -Huế, Quảng Ngãi, Kon Tum, Phú Yên, Bình Phước, Đắk Lắk, Khánh Hoà, Lâm Đồng, Đắk Nông, Quảng Nam.

8. http://ts.hcmuaf.edu.vn là website của ngôi trường ĐH Nông lâm TPHCM

9. http://tuyensinch.hcmup.edu.vn là website của ngôi trường Đại học Sư phạm TPhường. Hồ Chí Minh giành riêng cho các thí sinch trực thuộc các tỉnh giấc, thành phố: Tp.Sài Gòn, Tây Ninc, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Thuận, Ninch Thuận, Bà Rịa-Vũng Tàu.

10. http://thidbscl.ctu.edu.vn là website của trường ĐH Cần Thơ giành cho các thí sinch thuộc các tỉnh giấc, thành phố: Tiền Giang, Đồng Tháp, Bạc đãi Liêu, An Giang, Vĩnh Long, Kiên Giang, Cần Thơ, Cà Mau, Bến Tre, Tkiểm tra Vinh, Sóc Trăng, Hậu Giang.

*

Mỗi thí sinh ở từng vùng lại sở hữu trang web riêng rẽ nhằm xemđiểm thitốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia 2015 nkhô hanh nhất

Trong khi,Tổng đài 1080 Hà Nội cũngcung cấp giải pháp xemđiểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông tổ quốc 2015như sau:

Cách 1: Call 04.80115678 cùng triển khai các thao tác thao hướng dẫn trong hệ thống Cách 2: Call 04.1080 cùng hiểu số báo danh, Smartphone viên sẽ thẳng phát âm điểm từng môn thi Cách 3: điện thoại tư vấn 04.1088 lựa chọn nhánh số 6, sau đó bấm tiếp tiên phong hàng đầu