Xem Điểm Thi Tốt Nghiệp Thpt 2015

Điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2015 đã được công bố vào chiều ngày 22/7 tuy nhiên nhiều thí sinh vẫn gặp khó khăn trong việc xem điểm.

Bạn đang xem: Xem điểm thi tốt nghiệp thpt 2015

Dưới...


Điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2015 đã được công bố vào chiều ngày 22/7 tuy nhiên nhiều thí sinh vẫn gặp khó khăn trong việc xem điểm. Dưới đây là những cách xem điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2015 nhanh nhất.

Bộ GD – ĐT đã đưa ra 3 cách xem điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2015 nhanh nhất:

Cách thứ nhất: Các thí sinh sẽ nhận giấy chứng nhận kết quả tại chính nơi đã đăng ký dự thi.

Cách thứ hai. Các thí sinh sẽ xem điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2015 bằng chính website của Bộ GD – ĐT với địa chỉ web là: http://thi.moet.gov.vn.

Cách thứ ba: Các thí sinh cũng có thể xem điểm thi qua báo mạng điện tử mà đã được đăng ký kết nối kết quả thi với Bộ GD – ĐT. Ví dụ như Diemthi.24h.com.vn

Một số website giúp các thí sinh xem điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2015 nhanh nhất:


1. Diemthi.24h.com.vn

2. http://thi.moet.gov.vn

*

Bộ GD - ĐT đã đưa ra nhiều cách xem điểm thitốt nghiệp THPT quốc gia 2015 nhanh nhất để phục vụ cho các thí sinh

3. http://tuyensinh.tnu.edu.vn là website của trường đại học Thái Nguyên dành cho các thí sinh thuộc các tỉnh: Thái Nguyên, Hà Giang, Yên Bái, Tuyên Quang, Cao Bằng, Vĩnh Phúc, Lai Châu, Lào Cai, Bắc Giang, Lạng Sơn, Bắc Cạn, Sơn La, Phú Thọ, Quảng Ninh, Điện Biên.

Xem thêm: Giải Đáp Thắc Mắc Trẻ Nằm Nôi Điện Có Tốt Không ? Trẻ Sơ Sinh Nằm Nôi Điện Có Tốt Không

4. http://thi.hust.edu.vn là website của trường đại học Bách Khoa Hà Nội


5. http://thpt2015.hnue.edu.vn là website của trường đại học Sư Phạm Hà Nội dành cho các thí sinh thuộc các tỉnh: Hà Nội, Hưng Yên,Hải Phòng, Hà Nam, Bắc Ninh, Nam Định, Hải Dương, Hoà Bình, Thái Bình.

6. diemthi.vinhuni.edu.vn là website của trường đại học Vinh dành cho các thí sinh thuộc các tỉnh: Quảng Bình, Hà Tĩnh, Ninh Bình, Nghệ An, Thanh Hoá, Quảng Trị.

7. http://thi.ud.edu.vn là website của trường đại học Đà Nẵng dành cho các thí sinh thuộc các tỉnh, thành phố: Đà Nẵng, Bình Định, Thừa Thiên Gia Lai, -Huế, Quảng Ngãi, Kon Tum, Phú Yên, Bình Phước, Đắk Lắk, Khánh Hoà, Lâm Đồng, Đắk Nông, Quảng Nam.

8. http://ts.hcmuaf.edu.vn là website của trường đại học Nông lâm TPHCM

9. http://tuyensinh.hcmup.edu.vn là website của trường Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh dành cho các thí sinh thuộc các tỉnh, thành phố: Tp.Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Thuận, Ninh Thuận, Bà Rịa-Vũng Tàu.

10. http://thidbscl.ctu.edu.vn là website của trường đại học Cần Thơ dành cho các thí sinh thuộc các tỉnh, thành phố: Tiền Giang, Đồng Tháp, Bạc Liêu, An Giang, Vĩnh Long, Kiên Giang, Cần Thơ, Cà Mau, Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng, Hậu Giang.

*

Mỗi thí sinh ở từng vùng lại có website riêng để xemđiểm thitốt nghiệp THPT quốc gia 2015 nhanh nhất

Bên cạnh đó,Tổng đài 1080 Hà Nội cũngcung cấp cách xemđiểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2015như sau:

Cách 1: Gọi 04.80115678 và thực hiện các thao tác thao hướng dẫn trong hệ thống Cách 2: Gọi 04.1080 và đọc số báo danh, điện thoại viên sẽ trực tiếp đọc điểm từng môn thi Cách 3: Gọi 04.1088 chọn nhánh số 6, sau đó bấm tiếp số 1