TRƯỜNG NHẬT NGỮ ĐÔNG DU DẠY TỐT KHÔNG

Đang loay hoay không biết có nên học tại Nhật ngữ Đông Du không? Hãy vào xem đánh giá của các học viên trước xem có giúp ích gì cho quyết định của bạn không?

*

Trường Đông Du được đánh giá là khá đồng bộ cả bốn chức năng: vững văn phạm, mạnh đàm thoại, khá về luận, đọc rất tốt, và đặc biệt là giỏi về Hán tự. Trường có phương pháp dậy Hán tự rất độc đáo giúp học viên học Hán tự khá dễ dàng, nhớ lâu và tốn ít thời gian. Bên cạnh đó, trường cũng mở các lớp ôn tập toán, lý, hóa, sinh bằng Nhật ngữ theo chương trình của Nhật Bản, dành riêng cho sinh viên muốn đi du học. Đó là đánh giá chung của vài bạn học viên, còn dưới đây sẽ có đánh giá 2 chiều về trung tâm.

Bạn đang xem: Trường nhật ngữ đông du dạy tốt không

Xem ngay bảng xếp hạngTrung tâm tiếng Nhật TPHCM

Nhận xét của học viên

Trường Nhật Ngữ Đông Du

Cảm nhận học viên vềTrường Nhật Ngữ Đông Du

BeGaYeuBeHeo cho biết: "Mình từng học ở Đông Du, Đông Kinh và Sakura thì mình thấy Đông Du chú trọng ngữ pháp, Đông Kinh, Sakura luyện nghe nói nhiều hơn, 1 lớp học viên cũng ít hơn bên Đông Du nhưng mà muốn thật sự giỏi thì nên học cả 2 trường bạn à".

Xem thêm: Mỹ Phẩm Mira Có Tốt Không ? Mỹ Phẩm Mira Có Tốt Không Các Chị

Minhtam126jp nhận xét: "Nếu nói về tiếng Nhật thì ở SG này nổi tiếng nhất và dạy giỏi nhất là 2 trường Đông Du và Sakura. Ai học ở Đông Du thì sẽ cứng về ngữ pháp và văn phạm, còn Sakura thì nghiêng về kỹ năng nghe nói."

Bạn Boydauchua: "Đông Du dạy ngon lắm, văn phạm dạy cứng ngắc luôn. hoc khoảng lớp 5 là bạn biết hết ngữ pháp rồi. Nếu được nên học Đông Du thì tốt nhất"

Một số nhận xét tích cực khác:

Nickname lonely: "Mình đang học ở Đông Du đây. Theo mình chỗ này dạy khá, bài bản. Nếu bạn chịu khó kiên trì theo đuổi thì sẽ giỏi nhanh thôi. Học phí cũng kg đắt lắm, trung bình 1 khóa 3 tháng thì khoảng từ 700k-900k (tùy cấp lớp)."

Bạn patigol: "theo mình thì mình thấy Đông Du là trung tâm uy tín, chất lượng dạy tương đối khá".

Bên cạnh đó cũng có một số lời chê:

"Đông Du chủ yếu dạy kanji nhiều, học nhiều về ngữ pháp và kanji.. Học nhiều lắm, nhưng phãi chịu khó coi lại bài mới nhớ hết." lời nhận xét của cogaidethuong

"Đàm thoại với nghe ở đây cũng chưa hẳn tốt đâu, kém hơn bên chỗ khác đấy. Nói tóm lại muốn giao tiếp thì ở đây không nên" Bạn Namhotboy đánh giá

Kết luận

Tóm lại, theo những nhận xét trên thì có vẻ Nhật ngữ Đông Du cũng là một trung tâm uy tín dạy tiếng Nhật trên địa bàn cả nước, có rất nhiều bạn theo học tại đây và họ cho rằng phương pháp dạy về ngữ pháp ở đây rất vững, nhưng về luyện giao tiếp thì vẫn còn hạn chế.