Trường ngôi sao hà nội có tốt không

Trường Tiểu học Ngôi Sao có tốt không? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ các thông tin về Trường Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội để một phần nào đó giúp ích cho các bậc phụ huynh lựa chọn trường học cho con phù hợp nhất.

Bạn đang xem: Trường ngôi sao hà nội có tốt không


Trường Tiểu học dân lập Ngôi Sao Hà Nội tọa lạc tại Lô T1, Khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Đây là một trong những trường tiểu học chất lượng cao ở Hà Nội hiện nay.

Trường tiểu học Ngôi Sao Hà Nội có tốt không?

Cơ sở vật chất trường tiểu học Ngôi Sao Hà Nội

Với 5 tòa nhà 5 tầng, 80 phòng học và các phòng chức năng: phòng thư viện, phòng vi tính, phòng học nhạc, mĩ thuật, khu giáo dục thể chất… Tất cả các phòng học đều được lắp đặt hệ thống điều hòa, ti vi hoặc máy chiếu với trang thiết bị hiện đại phục vụ giảng dạy.

Trường tiểu học Ngôi Sao Hà Nội, cấp Tiểu học nằm trên khu đất rộng 6.000m2. Hệ thống lớp học được trang bị các thiết bị điều hòa, ti vi hoặc máy chiếu cùng các bức tranh đầy màu sắc, bản đồ tư duy, khẩu hiệu… Các phòng chuyên đề có máy tính, loa và thiết bị cần thiết khác.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để 2 Vợ Chồng Không Hoà Hợp Chuyện Chăn Gối Chớ Nên Coi Thường

Trường tiểu học Ngôi Sao Hà Nội có 1 phòng học Âm nhạc với 20 đàn piano và một số nhạc cụ dân tộc, 1 phòng Mỹ thuật, 1 phòng học Múa, 2 phòng Máy tính với 60 máy tính được kết nối internet, 1 thư viện, 1 sân đá bóng, 1 sân bóng rổ phục vụ các hoạt động thể dục thể thao, 1 thí nghiệm, thảo luận nhóm, giao lưu, phòng y tế, nhà ăn…


*
*
*

Phụ huynh đồng hành cùng các con


Phụ huynh Trần Thị Hương lại cho rằng: Theo quan điểm cá nhân là về môi trường giáo giục, mình luôn có cảm nhận trong suốt thời gian chau theo học, đây như là một trung tâm bồi dưỡng kiến thức chứ ko phải một ngôi trường kiến thức và tâm hồn trẻ.

Mối quan hệ bạn bè, gia đình và nhà trường không được xây dựng chặt chẽ mà chỉ chú trọng vào việc học các môn chính. Hoàn toàn là cảm nhận và rất khó chia sẻ, nhưng mình nghĩ con trẻ đâu cần mỗi kiến thức, ngôi trường là nơi các con dành đến 8-9 h mỗi ngày, nơi các con lớn lên, thế nên vô cùng quan trọng với sự phát triển của trẻ.

Và còn rất nhiều ý kiến chia sẻ khác nữa nhưng nhìn chung ngôi trường nào cũng có những thế mạnh và điểm yếu riêng. Chính vì thế, để trả lời cho câu hỏi: Trường Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội có tốt không, các bậc phụ huynh nên lắng nghe ý kiến từ những người có kinh nghiệm, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của con để đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất.