Trường Mầm Non Tốt Ở Quận 7

Giáo dục trong giai đoạn mầm non rất quan trọng đối với sự phát triển trí tuệ, ngôn ngữ, cảm xúc… của trẻ. Vì vậy, việc chọn cho mình trường mầm non nào tốt và phù hợp nhất tại quận 7 – TPHCM đối với phụ huynh về các mặt: tài chính, quảng đường đưa đón, an ninh khu vực, mức độ uy tín của trường… luôn được ưu tiên hàng đầu. Hãy cùng tham khảo Toplist các trường mầm non tư thục, công lập tốt nhất tại khu vực quận 7 – TPHCM này nhé!


Toplist các trường mầm non uy tín & tốt nhất tại quận 7 – TPHCM

Bên dưới là Danh sách các trường mầm non (nhà trẻ, mẫu giáo) tốt nhất tại khu vực quận 7 – TP. Hồ Chí Minh để các bạn tham khảo.

Bạn đang xem: Trường mầm non tốt ở quận 7


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trường Mầm non Cánh Diều (FASTRACKIDS KINDERGARTEN) – Nguyễn Văn Linh


Thông tin trường:

Trường Mầm non Cánh Diều – Nguyễn Văn Linh ra đời với tiêu chí: “Hãy làm cho trường học phù hợp với các em chứ không bắt các em phải thích nghi với trường học”. Tại Cánh Diều, các bạn nhỏ sẽ được tự do khi khám phá, tự giác trong học tập, và tự tin vào bản thân. Đồng thời, qua quá trình tiếp xúc với thiên nhiên mà rèn luyện được kỹ năng vận động tinh, khả năng phân tích tình huống và hình thành một hệ miễn dịch tốt.


Trường sở hữu tổng diện tích lên tới 2000m2, bao gồm sân chơi ngoài trời 1000m2 với khu vận động liên hoàn, xưởng vẽ, khu chơi với nước, sảnh chơi tự do, sân khấu lớn… và 1000m2 chia thành 05 phòng học, 02 sảnh sinh hoạt chung rộng rãi, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, trang bị đầy đủ dụng cụ học tập và thực hành cho các bé. Tất cả đồ chơi, giáo cụ tại Trường Mầm non Cánh Diều – Nguyễn Văn Linh được tuyển chọn kỹ lưỡng, 100% làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, thân thiện với môi trường nhằm kích thích óc sáng tạo cho trẻ.

Xem thêm: Mỹ Phẩm Tây Thi Có Tốt Không, Viên Uống Collagen Tây Thi Có Thực Sự Tốt Không

Phương pháp Đa Giác Quan kết hợp chương trình phát triển kỹ năng sống và làm giàu kiến thức Fastrackids được áp dụng linh hoạt trong giảng dạy tại trường. Việc cho trẻ tiếp cận thông tin và rèn kỹ năng thông qua Xúc giác – Thính giác – Thị giác – Vị giác – Khứu giác sẽ giúp bé tăng cường khả năng nhận biết, tư duy, ghi nhớ một cách rõ ràng hơn, đồng thời làm giàu kỹ năng sống. Phương pháp Đa giác quan tạo hứng thú, mang lại hiệu quả nhiều hơn với trẻ vì các kênh thần kinh được hình thành giữa các vùng khác nhau của não sẽ nhận được những thông tin đa cảm giác. Ngoài ra, trẻ còn được học Tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ mỗi ngày thông qua các trò chơi tương tác, bài hát, điệu nhảy…; tham gia các hoạt động ngoài trời thường xuyên để trẻ được thỏa mãn nhu cầu vận động, khám phá thế giới xung quanh và tăng thêm vốn sống.

Đội ngũ giáo viên tại Trường Mầm non Cánh Diều – Nguyễn Văn Linh có đầy đủ bằng cấp chuyên môn, được đào tạo huấn luyện nghiệp vụ bởi các tổ chức uy tín; luôn nỗ lực giúp con phát triển toàn diện về mọi mặt, khuyến khích trẻ học hỏi, khám phá, vui chơi trong môi trường thân thiện. Đặc biệt, giáo viên không can thiệp vào tự do thể hiện bản thân của trẻ, luôn kiên nhẫn, khuyến khích trẻ tự giác làm việc trong khả năng của mình.

Trường Mầm non Cánh Diều – Nguyễn Văn Linh đảm bảo bữa ăn hàng ngày của trẻ đầy đủ chất dinh dưỡng gồm các nhóm: đạm, béo, bột, đường, vitamin và khoáng chất. Nguồn cung cấp thực phẩm của trường được tuyển chọn kỹ lưỡng tại cơ sở uy tín, rau sạch được thu hoạch và sử dụng ngay tại vườn rau trong khuôn viên trường. Ngoài ra, mỗi năm các bé sẽ được khám sức khỏe 02 lần để đánh giá tổng quát về thể lực cũng như sự tăng trưởng của cơ thể.


13 Trường Mầm non khác uy tín tại quận 7 – TPHCM

14 Danh sách các Trường Mầm non tại quận 7 – TPHCM

Ngoài Danh sách các trường mầm non tốt nhất tại quận 7 – TPHCM bên trên, các bạn có thể tham khảo thêm DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG MẦM NON TẠI QUẬN 7 – TPHCM:

Dữ liệu đang tiếp tục được cập nhật… Nếu bạn chưa thấy thông tin về Trường mầm non tại quận 7 – TPHCM của mình ở bên trên, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được cập nhật thêm về trường của bạn nhé. (Liên hệ