Top 10 kênh youtube tiếng anh trẻ em hay nhất

Top 10 Kênh dạy học tiếng Anh Online cho Trẻ em hay nhất thế giới!

Nếu muốn dạy bé học tiếng Anh qua mạng Internet thật hiệu quảthì bạn đừng quên tham khảo những kênh youtube dưới đây…


*

1. LEGO

*

Học tiếng Anh online cho trẻ em qua kênh YoutubeLego

Đồ chơi Lego không còn là điều gì đó quá xa lạ với các ông bố bà mẹ phải không nào? Đây là món đồ chơi rất yêu thích của các bé, đặc biệt là bé trai. Tuy nhiên Lego không phải là món đồ chơi bình thường vì nó có thể giúp các bậc phụ huynh rất nhiều trong việc giáo dục con cái nữa.

Bạn đang xem: Top 10 kênh youtube tiếng anh trẻ em hay nhất

Hiện nay, trên kênh youtube có tên là “LEGO” có rất nhiều đoạn video được đăng tải, về những câu chuyện xoay quanh nhân vật chính là những con Lego. Nếu bé nhà bạn là một đứa trẻ yêu thích sự tìm tòi, khám phá thì hãy để bé xem các đoạn video này, vừa có thể giải trí vừa có thể học tiếng Anh online một cách hiệu quả.

2. Art for Kids Hub

*

Học tiếng Anh online cho trẻ em qua kênh "Art for Kids Hub"

Đây là một kênh youtube vừa kết hợp giữa việc học vẽ và học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em.

Đến với “Art for Kids Hub” thì bé sẽ được học cách vẽ các đồ vật, con vật quen thuộc xung quanh mình qua các video trực quan, sinh động với phần thực hành cụ thể và có bảng hướng dẫn vẽ từng bước một. Do đó, bé có thể vừa xem và vừa thực hành vẽ luôn, không những thế trẻ còn vô tình học nghe tiếng Anh trong khi xem video nữa.

3. Karaoke Rhymes

*

Học tiếng Anh online cho trẻ em qua kênh "Karaoke Rhymes"

Nếu bé nhà bạn là một nhóc tì đam mê ca hát thì hãy đến với kênh “Karaoke Rhymes”!

Đây là là một kênh hát Karaoke trực tuyến dành cho trẻ em, nên sẽ có rất nhiều bài hát thiếu nhi bằng tiếng Anh hay và thú vị để cho bé luyện tập. Việc bạn cần làm chỉ là chuẩn bị một chiếc micro để bé ngân nga hát theo lời nhạc, làm như vậy bé sẽ nhớ được mặt chữ một cách rất tự nhiên.

4. Shemaroo Kids

*

Học tiếng Anh online cho trẻ em qua kênh "Shemaroo Kids"

“Shemaroo Kids” được xem là một kênh học tiếng Anh cho trẻ em trên youtube tốt nhất hiện nay.

Đến đây bé có thể học hỏi nhiều kiến thức thú vị liên quan đến các bộ phim thiếu nhi nổi tiếng, các bài thơ được thuyết minh bằng tiếng Anh với tốc độ chậm và rõ ràng, sẽ giúp bé luyện nghe tiếng Anh rất hiệu quả.

5. Busy Beavers Kids English

*

Học tiếng Anh online cho trẻ em qua kênh "Busy Beavers Kids English"

Đây là một kênh dạy học tiếng Anh cho trẻ em bắt đầu từ năm 2007, và tính đến nay nó được xem là kênh có nhiều video học sáng tạo nhất.

Những bài học về bảng chữ cái, con số tưởng chừng rất khô khan nhưng lại được làm thành những video với nhiều màu sắc và âm thanh vui nhộn, giúp bé tiếp thu kiến thức tốt và nhớ lâu hơn.

Xem thêm: Nên Mua Điện Thoại Samsung Và Sony Cái Nào Tốt Hơn ? Hãng Nào Phù Hợp Hơn

6. Dream English Kids

*

Học tiếng Anh online cho trẻ em qua kênh "Dream English Kids"

Đây cũng là một kênh học tiếng Anh online cho bé, kết hợp giữa âm thanh và hình ảnh giúp bé ghi nhớ bài học tốt hơn.

Các video bài học được xây dựng và trình bày bởi nhân vật thường xuyên “anh Matt vui tính”. Chính nhờ tính vui nhộn trong mỗi bài học nên bé sẽ cảm thấy việc học tiếng Anh rất tự nhiên, thú vị và không bao giờ nhàm chán cả.

7. Animated Story BookBox Inc

*

Học tiếng Anh online cho trẻ em qua kênh "Animated Story BookBox Inc"

Nếu bé nhà bạn yêu thích những câu chuyện cổ tích thì đừng bỏ qua kênh học tiếng Anh “Animated Story BookBox Inc”.

Những câu chuyện nổi tiếng như Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn, Hoàng tử Ếch, Cô bé lọ lem, … tất cả đều được tái hiện và chuyển tải thành những video với hình ảnh đẹp mắt và âm thanh sinh động, chân thực giúp bé vừa học tiếng Anh vừa như lạc vào thế giới cổ tích đầy huyền bí.

8. APPU SERIES

*

Học tiếng Anh online cho trẻ em qua kênh "APPU SERIES"

APPU SERIES là một kênh học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em khác, với nhiều video sinh động, bao gồm rất nhiều chủ đề, nội dung khác nhau. Từ những bài hát, câu chuyện cổ tích, bài thơ hay thậm chí còn có các bài toán. Do đó, bố mẹ và bé sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho việc học tiếng Anh.

9. Magic English

*

Học tiếng Anh online cho trẻ em qua kênh "Magic English"

Magic Enlish là một kênh học tiếng Anh qua các bộ phim hoạt hình nổi tiếng và hài hước của Walt Disney như Pinocchio, Snow White and the Seven Dwarfs, Fantasia, The Three Caballeros, Winnie the Pooh, Tangled, Frozen, … Với những video này bé sẽ học nghe rất tốt, cũng như hình thành cách phát âm chuẩn ngay từ lúc nhỏ.

10. Teaching Kids English

*

Học tiếng Anh online cho trẻ em qua kênh "Teaching Kids English"

Đây là một kênh dạy học tiếng Anh cho trẻ em khác của anh Matt, ngoài kênh “Dream English Kids”.

Khác với những kênh ở trên, “Teaching Kids English” không nhắm đến đối tượng trẻ em mà lại nghiêng về các phương pháp, bí quyết để dạy tiếng Anh cho trẻ, nên sẽ là một nguồn tài liệu cần để các bậc phụ huynh, thầy cô có thể tham khảo giúp việc dạy tiếng Anh cho trẻ được tốt hơn.

Nếu bạn cũng đang quan tâm đến các hình thức dạy học tiếng Anh online cho trẻ em thì có thể tham khảo và đăng ký một buổi học thử tiếng Anh Online miễn phí 1 kèm 1 ngay tại đây!