TỔ CHỨC CỨU TRỢ TRẺ EM QUỐC TẾ

Một tổ chức số 1 về cách tân và phát triển nông xóm bền vững, góp thêm phần chế tác dựng buôn bản hội ko bần hàn, môi trường thiên nhiên với sinh thái xanh được cải thiện, công bằng và dân chủ được nâng cấp.

Bạn đang xem: Tổ chức cứu trợ trẻ em quốc tế


*

Ngày 16/5, Trung trọng điểm Phát triển Nông làng miền Trung (CRD) có buổi làm việc với thay mặt tổ chức triển khai Cứu Trợ Tthấp em Quốc tế (SCI) về cơ hội hợp tác ký kết thân 2 phía bên trong vụ việc đảm bảo quyền trẻ nhỏ.

*
Bà Anmãng cầu Britta Johansson Ostrom xác minh đã hợp tác ký kết với CRD về Quản trị quyền tphải chăng em

Tại buổi thao tác, bà Anmãng cầu Britta Johansson Ostrom, người có quyền lực cao Quanh Vùng châu Á – SCI Thụy Điển đã reviews về đích, kim chỉ nam và những hoạt động vui chơi của tổ chức SCI tương quan cho quản ngại trị cùng bảo đảm an toàn quyền trẻ nhỏ trên những nước Á Lục. Theo bà Anmãng cầu Britta Johansson Ostrom, đảm bảo an toàn quyền trẻ em sẽ cùng đang nhận thấy sự quan tâm của xã hội nước ngoài, chính phủ của tương đối nhiều nước cũng đã quyên tâm cùng can dự để thực xây cất ước thế giới về quyền trẻ em. Đồng thời, bà Anna Britta Johansson Ostrom cũng xác định trên đây đã là nghành nghề dịch vụ mà lại SCI muốn hợp tác và ký kết với CRD trong thời hạn cho tới.

Xem thêm: Mỹ Phẩm Laser Có Tốt Không ? Review Kem Trị Mụn Laser Có Hiệu Quả Không

*
Toàn cảnh buổi thao tác cùng với SCI tại Việt Nam

 Hai bên đã và đang trao đổi luân phiên quanh chiến lược để tiến hành số đông vận động trong thời hạn đầu tiên tiến hành dự án. Hai hòa hợp phần đặc biệt quan trọng nhưng dự án đang bắt buộc xúc tiến trong thời hạn 2016 là: (i) Nâng cao năng lực với gọi biết cho những tổ chức xóm hội dân sự về Công ước của Liên Hợp Quốc về quyền trẻ nhỏ nói riêng cùng cai quản trị quyền trẻ nhỏ nói bình thường, (ii) Xây dựng màng lưới các tổ chức buôn bản hội dân sự sinh sống miền Trung về Quản trị quyền trẻ em.

Dự loài kiến, SCI với CRD đã liên tiếp tổ chức một cuộc họp không giống nhằm mục đích lập chiến lược cụ thể nhằm thực thi các hoạt động dự án và hoàn thành bạn dạng thỏa thuận hợp tác ký kết giữa nhị tổ chức triển khai.

*
Ông Trương Quang Hoàng giãi tỏ mong muốn đang hợp tác cùng với SCI vĩnh viễn với bền vững

Kết thúc buổi thao tác làm việc, Ông Trương Quang Hoàng, người đứng đầu CRD và bà Anmãng cầu Britta Johansson Ostrom thuộc giãi tỏ ước muốn vẫn tiếp tục can dự để SCI và CRD đạt được quan hệ giới tính hợp tác vĩnh viễn cùng là đối tác doanh nghiệp tin cẩn của nhau.