Tình Trạng Pin Iphone Bao Nhiêu Là Tốt

PiniPhonecòn bao nhiêu phần trăm thì nên thay? Mặc dù là vấn đề quen thuộc, nhưng nhiều tín đồ nhà Táo vẫn chưa thể tìm ra câu trả lời chuẩn xác cho thắc mắc này của mình.

Bạn đang xem: Tình trạng pin iphone bao nhiêu là tốt

Thay pin iPhone là dịch vụ không mấy xa lạ với các iFan. Bởi vốn được trang bị viên pin không mấy ấn tượng, iPhone cũng dễ bị chai pin sau một thời gian hoạt động. Tuy nhiên,pin iPhone còn bao nhiêu phần trăm thì nên thaylại là vấn đề không phải ai cũng biết. Cùng nghienreviews.comgiải đáp thắc mắc này các bạn nhé.
*

Pin của iPhone hay của bất kỳ chiếc smartphone nào khác đều bị hao mòn qua thời gian, cho dù bạn sử dụng máy cẩn thận đến đâu. Thông thường, sau 1 – 2 năm sử dụng, những dấu hiệu của tình trạng chai pin sẽ dần dần xuất hiện. Lúc này, bạn có thể thấy chiếc dế yêu của mình xuất hiện một số dấu hiệu như:
Pin nhanh hết, thời gian sử dụng pin bị rút ngắn so với ban đầu nhiều lần, dù bạn không hề trải nghiệm máy ở mức độ cao. Pin sạc nhanh đầy và dùng cũng chóng hết. Trong một vài trường hợp khác, có thể thời gian sạc pin cho máy sẽ kéo dài hơn bình thường hoặc thậm chí, bạn không thể sạc đầy pin cho máy.
Theo các chuyên gia,khi pin của iPhone chỉ còn dưới 70%so với dung lượng pin tối đa ban đầu (bị chai pin hơn 30%) thìbạn nên thay pin mới cho máy, để đảm bảo có được những phút giây trải nghiệm dế yêu thoải mái như ban đầu.
*

Lưu ý: Những dấu hiệu nêu trên vẫn có thể là dấu hiệu của một vài lỗi hư hỏng khác. Chẳng hạn hư pin, IC nguồn, chạm linh kiện,… chứ chưa chắc là do tình trạng chai pin gây ra. Đặc biệt, có nhiều trường hợp iPhone vừa bị chai pin, vừa gặp phải những hư hỏng ở phần cứng. Khi đó, dù bạn thay pin mới cho chiếc điện thoại của mình, hiện tượng hao pin nhanh vẫn không được cải thiện. Chính vì vậy, khi iPhone xuất hiện những dấu hiệu bị chai, bạn nên đem máy tới các trung tâm sửa chữa iPhone chuyên nghiệp để được kiểm tra tình trạng máy một cách chuẩn xác nhất.

Xem thêm: Review Top 10 Miếng Lót Sơ Sinh Loại Nào Tốt : 5 Thương Hiệu Đáng Mua Nhất


*

Kiểm tra độ chai pin của iPhone tại nhà bằng cách

Đối với những thiết bị sử dụng phiên bản từ iOS 11.3 trở lên: Bạn vàoCài đặt => Pin => Tình trạng pin.Đây chính là dung lượng pin hiện tại của máy. Nếu con số ở mục này dưới 70%, bạn nên đến việc thay pin mới cho máy.
*

Sau đó máy sẽ chuyển sang giao diện phầnTình trạng pin. Trong mục này, nếu bạn thấy dòngDung lượng hiệu năng đỉnhxuất hiện thì điều đó cũng có nghĩa là pin của bạn vẫn còn đang ổn. Còn nếu như không thấy dòng chữ trên xuất hiện hoặc bị thay thế bằng một dòng chữ khác thì điều đó cũng đồng nghĩa với việc viên pin của bạn đã đến lúc phải thay rồi đó.
*

Sau khi xác định iPhone đã bị chai pin, cách tốt nhất để trải nghiệm hiệu suất như ban đầu theo tư vấn của Apple, đó làthay pinmới chính hãng. Hiện nay, có rất nhiều địa chỉsửa chữa điện thoạicódịch vụ thay pin iPhone . Nên để đảm bảo, người dùng cần chọn một trung tâm uy tín với dịch vụ bảo hành chính hãng nhưnghienreviews.com.Khi thay pin iPhone tạinghienreviews.com, khách hàng sẽ được đảm bảo sử dụng linh kiện chính hãng, nguồn gốc rõ ràng cùng thời gian thay pin nhanh chóng chỉ trong vòng 15 phút. Bên cạnh đó, dịch vụ thay pin iPhonechính hãngBagitạinghienreviews.comcòn được bảo hành lên tới12 tháng.Tham khảo tại:https://nghienreviews.com/danh-muc/pin-dien-thoai-100.html

*