THUỐC NHUỘM TÓC NHẬT BẢN TỐT NHẤT

- Màu đen tự nhiên phù hợp cho cả nam và nữ, người già và người trẻ- Xuất xứ của Nhật Bản, an toàn cho sức khỏe, da đầu- Đem lại mái tóc đẹp , óng mượt- Dành cho tóc phủ bạc

Bạn đang xem: Thuốc nhuộm tóc nhật bản tốt nhất

*

*

*

Xem thêm: Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Mỹ Phẩm Thanh Dược Có Tốt Không, Mỹ Phẩm Thanh Dược Lừa Đảo

*

*

7G: Màu đen

6G: Màu đen tự nhiên5G: Đen ngả nâu (sáng hơn 6G)4G: Màu nâu3G: Nâu sáng

Web thương hiệu Bigen Nhật Bản:http://bigen.jp/top.html


Tìm hiểu Thuốc nhuộm tóc Nhật Bản Bigen Hoyu 6G (đen tự nhiên)

Video giới thiệu sản phẩm

Thuốc nhuộm tóc Nhật Bản Bigen đang được người tiêu dùng tại Nhật và các nước trên thế giới tin dùng và sử dụng. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều sản phẩm thuốc nhuộm tóc bày bán, việc dùng phải loại hàng nhái, hàng giả hàng kém chất lượng sẽ dẫn đến những tổn thương da đầu, tóc bị khô xơ, gãy rụng.

Trong thuốc nhuộm tóc Bigen Hoyu 6G sẽ giúp lên đen tự nhiên, giống màu tóc mọi người, phù hợp cho cả nam và nữ. Thuốc nhuộm giúp bảo vệ da đầu, chống gãy rụng và khô xơ hư tổn. Được thiết kế từ nguồn rong biển, nhiều chất dưỡng ẩm, giúp tóc luôn khỏe mạnh, mềm, sáng bóng. Sử dụngthuốc nhuộm Bigenbạn sẽ không phải đi ra ngoài nhuộm và vẫn có được mái tóc màu như ý muốn và tiết kiệm chi phí, thời gian.

*

Hình ảnh hộp Thuốc nhuộn tóc Nhật Bản Bigen Hoyu 6G

*

Các màu mẫu thuốc nhuộm tóc Bigen Nhật Bản

Hướng dẫn sử dụng thuốc nhuộm tóc bạc Bigen Hoyu:

Chuẩn bị: găng tay, kẹp mỏ vịt & nên mặc áo cũ khi nhuộm.Trước khi nhuộm tóc cần bôi thuốc lên da tay xem có bị dị ứng không mới bôi lên tóc.Tránh để thuốc nhuộm bị chạm vào da đầu, chân tóc.. Tránh bôi thuốc vào vùng da bị tổn thương.Bạn có thể dùng thuốc nhuộm để nhuộm lông mày, nhưng không nên nhuộm lông mi để tránh thuốc vào mắt.Ngay sau khi nhuộm tóc không nên gãi khi gội đầu, có thể sẽ gây rát.Bên trong hộp thuốc nhuộm tóc Bigen có 2 tuýp và 1 bàn chải.Mở vỏ hộp cho các hỗn hợp vào nhau rồi lắc đều trong 10 phútPha 2 tuýp thuốc nhuộm theo tỉ lệ 1:1 & trộn đều.Chia tóc thành từng lớp mỏng, dùng cọ quết từng lớp thuốc lên tóc sau thật đều.Gội đầu lại sau 30 phút sau khi thoa thuốc lên tóc.