THE GRAPH (GRT) LÀ GÌ? TẤT TẦN TẬT THÔNG TIN VỀ TIỀN ĐIỆN TỬ GRT

Trong Crypkhổng lồ, The Graph góp người tiêu dùng truy hỏi vấn lên tiếng với dữ liệu từ bỏ Blockchain tương tự nlỗi Google. Bài viết tiếp sau đây sẽ giúp các bạn làm rõ rộng về The Graph với chi phí điện tử GRT. Hãy thuộc Shop chúng tôi theo dõi!

Thế nào là The Graph?

The Graph cho phép người dùng lập chỉ mục cũng giống như tiến hành tầm nã vấn mối cung cấp tài liệu nghỉ ngơi Blockchain. Từ kia, người dùng rất có thể tiện lợi phát hành (build) với tăng nhanh (publish) APO, nói một cách khác với thương hiệu Subgraph. Các Subgraph này cung ứng truy vấn blockchain lấy data trsinh sống phải dễ dàng và nhanh lẹ. 

Lúc bấy giờ, nhiều blockchain cung ứng The Graph như: Ethereum, Near, Fantom,... và Layer 2 (lớp 2) của Ethereum nlỗi Arbitrum, Polygon,...

 

The Graph là gì

The Graph bao gồm gì nổi bật?

Những vụ việc cơ mà The Graph hoàn toàn có thể giải quyết

Người sử dụng hay ko chú ý mang lại tính triệu tập tốt phi tập trung của vận dụng mà lại chỉ quan tâm mang lại độ nhanh khô, mượt cùng phải chăng. Do kia, nếu như áp dụng ko bảo đảm an toàn được đều nhân tố bên trên, các ứng dụng này vẫn dễ bị thay thế.

Truy cập Data tự Blockchain là vụ việc đặc biệt yêu cầu để ý. Chúng đề xuất phân nhiều loại và thu xếp đảm bảo an toàn những dApp cách xử trí lập cập và mềm mại hơn.

Nhìn phổ biến, The Graph là đang tìm hiểu bài toán giải quyết vấn đề data cung cấp cho các dApps bên trên những nền tảng gốc rễ Web 3.0. Nó cũng rất được xem như là cách để vào nền tảng gốc rễ web này.

The Graph là cánh cổng để lao vào căn cơ web 3.0

The Graph hỗ trợ các giải pháp gì?

The Graph cung cấp phương án là thành lập Protocol để bất kỳ tín đồ nào thì cũng có thể vào, tự kia xây dựng với Publish các API (Subgraph). The Graph giúp việc truy hỏi vấn Data tự Blockchain lập cập và thuận lợi hơn cùng với API.

Giải pháp của The Graph

The Graph bao hàm thành phần gì?

Một số thành phần của The Graph rất có thể nói đến như: Indexers, Curators, Delegators, cùng Consumers,...

Tìm gọi tầm thường về GRT Token

GRT Token là đồng xu tiền chính trong dự án The Graph được áp dụng nhằm làm:

  • Phí thực hiện tầm nã vấn: Phí này để trả cho Curators, Indexers, và Delegators.
  • Lạm phân phát của mạng lưới: Được chia sẻ đến Indexers, Delegators cùng Curators dựa vào GRT Token nhưng mà người tiêu dùng Stake.
  • Protocol Sinks và Burns:1% tổng lượng phí truy hỏi vấn được đốt cháy.

Trong thời điểm này, tổng nguồn cung cấp GRT token là 4,715,735,200 GRT. Trong đó, tổng nguồn cung cấp thuở đầu là 10,000,000,000 GRT với khoảng tầm 3% lạm phát mỗi năm. Các GRT token được phân bổ:

  • Cộng đồng: 35%.
  • Đội ngũ & Cố vấn ban đầu: 23%.
  • Người cỗ vũ sớm: 17%.
  • Người ủng hộ: 17%.
  • Node & Edge: 8%.
 

Thông tin về GRT Token

Các bạn cũng có thể cài đặt GRT Token theo 2 bí quyết bên dưới đây:

  • Tyêu thích gia thi công Subgraph
  • Mua GRT Token bên trên một vài sàn thanh toán giao dịch cung cấp như: KuCoin, Okex,...

Đầu tứ GRT Token có phải là ra quyết định đúng đắn

Dưới đấy là một trong những lên tiếng giúp bạn thâu tóm, làm rõ trường đoản cú kia chỉ dẫn đưa ra quyết định bao gồm buộc phải chi tiêu GRT Token hay không.

Ý tưởng đầu tư GRT Token

Ý tưởng giúp Việc xây đắp những ứng dụng phi triệu tập trên Ethereum an toàn cùng nkhô nóng rộng tuy khôn xiết khó khăn thực hiện. Thế mà lại, dự án The Graph đang thành công và bao gồm những sàn dùng để làm building các dAứng dụng như: Uniswap, AdEx Protocol,..

Team

Team của The Graph khôn xiết hùng hậu, đã từng hiệp tác thành công các dự án công trình.

Investors

The Graph tất cả dàn Backed khá nổi bật và bảo đảm an toàn về unique. Một số Backed khá nổi bật vào mảng VCs rất có thể nói tới như: Coinbase, DCG, Venture,...

Nhìn phổ biến, GRT Token được reviews gồm sau này lúc được không hề ít sàn giao dịch thanh toán uy tín cùng với những áp dụng thông dụng thực hiện lúc gồm hàng ngàn triệu truy vấn hằng ngày. Trong Thị trường Cryplớn, đây được nhận xét là 1 trong dự án có tính sự thay đổi. Tuy nhiên, đồng tiền này cũng đều có phần đông thời điểm lên giá chỉ - xuống giá bán hết sức nhanh hao cho nên việc cân nhắc đầu tư chi tiêu để hạn chế rủi ro khủng hoảng là khôn cùng cần thiết. 

Bài viết bên trên đây là vớ tần tật ban bố về The Graph. Hy vọng nội dung bài viết trên để giúp cho mình hiểu hơn về dự án công trình The Graph cùng đồng GRT Token để lấy ra quyết định đầu tư cân xứng.