TẶNG QUÀ TỐT NGHIỆP CHO BẠN TRAI

Lễ tốt nghiệp là ngày trọng đại, cột mốc đánh dấu những thành quả trong quá trình vất vả học tập và bắt đầu tự lập trên con đường mới.Vì thế, hãy dành tặng tân cử nhân những lời chúc mừng tốt đẹp, chia sẻ và kèm thêm những món quà nho nhỏ cổ vũ để có động lực hơn vững bước trên tương lai.

Bạn đang xem: Tặng quà tốt nghiệp cho bạn trai

*
10 Món Qùa Tặng Lễ Tốt Nghiệp Cho Nữ Thiết Thực Và Ý Nghĩa 10 Quà Tặng Viva">

Dưới đây Quà Tặng Viva mách bạn 10 món qùa tặng tốt nghiệp cho nữ độc đáo và ý nghĩa nhất

Hoa và gấu cử nhânTrang sứcNước hoaSet quà tặng sổ tayMỹ phẩm chăm sóc daTặng chiếc đầmCốc sứ in hình quà tốt nghiệp cho bạn gáiTặng sách cho bạn nữQuà tặng handmadeQuà tặng tranh tô màu cho nữ nhân ngày tốt nghiệp

*
10 Món Qùa Tặng Lễ Tốt Nghiệp Cho Nữ Thiết Thực Và Ý Nghĩa 11 Quà Tặng Viva">

1. Lựa Chọn Tặng Quà Tốt Nghiệp Như Thế Nào?


Nội Dung Bài Viết

2. Gợi Ý Những Món Quà Tặng Lễ Tốt Nghiệp Cho Nữ Ý Nghĩa

Tùy vào mối quan hệ giữa bạn và người nhận mà bạn có thể chọn quà tặng lễ tốt nghiệp cho nữ thật ấn tượng và đặc biệt. Bạn có thể lựa chọn món quà nho nhỏ không quá đắt tiền, quà tặng mang tính thiết thực sử dụng được trong cuộc sống hằng ngày, cho công việc sau khi tốt nghiệp như: Sách, mỹ phẩm, quần áo, bút,…

*
10 Món Qùa Tặng Lễ Tốt Nghiệp Cho Nữ Thiết Thực Và Ý Nghĩa 12 Quà Tặng Viva">

Hoặc là những món quà mang giá trị tinh thần để cổ vũ tinh thần hay gợi nhắc kỷ niệm như đoạn clip, album ảnh, quà handmade… Tuy nhiên, bạn phải cân nhắc thật kỹ để mua những món quà tặng phù hợp dựa trên 3 yếu tố:

Món quà tặng phải mang ý nghĩa nào đóTặng quà mừng tốt nghiệp đúng sở thích và phong cách của người nhậnTặng quà đúng thời điểm

*
10 Món Qùa Tặng Lễ Tốt Nghiệp Cho Nữ Thiết Thực Và Ý Nghĩa 13 Quà Tặng Viva">

2. Gợi Ý Những Món Quà Tặng Lễ Tốt Nghiệp Cho Nữ Ý Nghĩa

2.1. Trang sức quà tặng tốt nghiệp cho bạn gái

Trang sức là món quà tặng giá trị được lựa chọn rất nhiều trong thời gian gần đây. Bạn có thể mua dây chuyền, vòng tay, hay nhẫn…quà tốt nghiệp cho nữ mang lại cho cô ấy một dấu ấn cá nhân và nàng sẽ cảm thấy hạnh phúc vì được người yêu quan tâm.

*
10 Món Qùa Tặng Lễ Tốt Nghiệp Cho Nữ Thiết Thực Và Ý Nghĩa 14 Quà Tặng Viva">

2.2. Nước hoa quà tốt nghiệp cho bạn gái

Bất kể cô gái nào mà chả thích hương thơm và những chai nước hoa nữ chắc chắn sẽ là món quà tốt nghiệp mà cô nàng sẽ rất thích.

*
10 Món Qùa Tặng Lễ Tốt Nghiệp Cho Nữ Thiết Thực Và Ý Nghĩa 15 Quà Tặng Viva">

Nếu bạn tinh tế biết bạn gái mình thích mùi hương nào thì hãy chọn hương đấy nhé. Bạn gái khi nhận sẽ rất xúc động khi được người yêu quan tâm, biết đến sở thích của mình.

*
10 Món Qùa Tặng Lễ Tốt Nghiệp Cho Nữ Thiết Thực Và Ý Nghĩa 16 Quà Tặng Viva">

Nếu không biết, thì VivaGift gợi ý bạn những mùi nước hoa như nước hoa có hương thơm nhẹ nhàng, mùi hương cỏ tự nhiên, nước hoa nữ hương gỗ…..

2.3. Sổ da quà tặng

Hãy tặng một quyển sổ da có in hình ảnh của hai bạn hay những lời chúc, tâm tư tình cảm của mình để thay lời muốn nói dành tặng đến cô nàng.

*
10 Món Qùa Tặng Lễ Tốt Nghiệp Cho Nữ Thiết Thực Và Ý Nghĩa 17 Quà Tặng Viva">

Sổ da quà tặng là món quà lưu niệm tốt nghiệp tuyệt vời để lưu trữ về những ngày mà hai bạn còn ở bên nhau, cùng nhau cố gắn. Sau này khi dùng cuốn sổ sẽ giúp gợi nhắc lên những kỷ niệm, niềm vui, nỗi buồn và tiếp thêm động lực để cô nàng cố gắng hơn nữa trong cuộc sống.

*
10 Món Qùa Tặng Lễ Tốt Nghiệp Cho Nữ Thiết Thực Và Ý Nghĩa 18 Quà Tặng Viva">

Có thể đặt mua tại đây: Những mẫu sổ tay quà tặng được yêu thích nhất

2.4. Mỹ phẩm chăm sóc da quà tặng tốt nghiệp cho nữ

Tặng mỹ phẩm chăm sóc da thể hiện sự tinh tế, quan tâm chăm sóc và dành tình yêu thương cho cô nàngtừ những điều nhỏ bé nhất. Đây sẽ là quà tặng tốt nghiệp thiết thực và ý nghĩa, bạn gái sẽ rất hạnh phúc khi được người yêu mình quan tâm đến thế!

*
10 Món Qùa Tặng Lễ Tốt Nghiệp Cho Nữ Thiết Thực Và Ý Nghĩa 19 Quà Tặng Viva">

MỘT SỐ BÀI VIẾT BẠN CÓ THỂ THÍCH:

Top 10 Món Qùa Tặng Lễ Tốt Nghiệp Cho Nam Ý Nghĩa, Độc Đáo

Top 20 Món Quà Tặng Thầy Giáo Ý Nghĩa Và Thiết Thực Theo Độ Tuổi

Top 15+ Món Quà Tặng Cô Giáo Ý Nghĩa, Tri Ân Sâu Sắc

Gợi Ý 15+ Món Quà Tặng 20/10 Độc Đáo Cho Bạn Gái Các Chàng Cần Phải Biết

2.5. Tặng chiếc đầm quà tốt nghiệp cho nữ

Bất kì cô gái nào cũng muốn mình trông xinh đẹp trong mắt bạn trai. Vì thể, những bộ đầm, quần áo đẹp không thể thiếu trong tủ đồ của cô nàng, chiếc đầm khiến nàng trẻ nên dịu dàng và trẻ trung hơn và dễ dàng kết hợp với nhiều phụ kiện khác.

*
10 Món Qùa Tặng Lễ Tốt Nghiệp Cho Nữ Thiết Thực Và Ý Nghĩa 20 Quà Tặng Viva">

Món quà tặng chiếc đầm dịu dàng trong lễ tốt nghiệp đại học sẽ thể hiện cho bạn gái biết rằng bạn luôn dõi theo, quan tâm đến mọi thứ thuộc về bạn nữ ấy. Chắc chắn nàng cử nhân sẽ rất vui và hạnh phúc lắm vì có anh người yêu vô cùng tâm lý.

Xem thêm: Sữa Rửa Mặt Gạo The Face Shop Có Tốt Không ? Review Giá Bao Nhiêu

2.6. Cốc sứ in hình quà tốt nghiệp cho bạn gái

Cốc sứ Minh Long in tên, in hình ảnh cô cử nhân sẽ là món quà lưu niệm tốt nghiệp cực kỳ độc đáo và có mức giá vừa phải nhưng rất ý nghĩa trong dịp lễ này.

*
10 Món Qùa Tặng Lễ Tốt Nghiệp Cho Nữ Thiết Thực Và Ý Nghĩa 21 Quà Tặng Viva">

Với những chiếc ly sứ xinh xắn có in tên bạn và người yêu chắc chắn là món quà độc đáo và thể hiện được tình yêu thương của bạn dành cho cô ấy.

*
10 Món Qùa Tặng Lễ Tốt Nghiệp Cho Nữ Thiết Thực Và Ý Nghĩa 22 Quà Tặng Viva">

2.7. Tặng sách cho bạn nữ


Sách luôn là người bạn đồng hành với chúng ta từ nhỏ cho đến lúc trưởng thành. Lựa chọn một quyển sách sẽ là món quà ý nghĩa trong lễ tốt nghiệp.

*
10 Món Qùa Tặng Lễ Tốt Nghiệp Cho Nữ Thiết Thực Và Ý Nghĩa 23 Quà Tặng Viva">

Bạn có thể lựa chọn sách liên quan tới ngành học, cuốn sách mang ý nghĩa về cuộc sống, giải trí một chút, sách phù hợp với sở thích của bạn gái mình.

*
10 Món Qùa Tặng Lễ Tốt Nghiệp Cho Nữ Thiết Thực Và Ý Nghĩa 24 Quà Tặng Viva">Sách là một món quà tặng lễ tốt nghiệp rất thiết thực

2.8. Quà tặng handmade ý nghĩa dành cho nữ trong lễ tốt nghiệp

Còn món quà nào đặc biệt hơn, khi tự tay bạn làm quà handmade tặng bạn gái của mình. Bạn có thể tổ chức một bữa tiệc bất ngờ, nấu món ngon mà cô ấy thích ăn hay là làm một chiếc bánh kem làm quà mừng tốt nghiệp cho cô ấy. Nàng sẽ rất hạnh phúc và xúc động khi được chàng dành tình yêu thương nhiều như vậy.

*
10 Món Qùa Tặng Lễ Tốt Nghiệp Cho Nữ Thiết Thực Và Ý Nghĩa 25 Quà Tặng Viva">

2.9. Quà tặng tranh tô màu cho nữ nhân ngày tốt nghiệp

Dạo gần đây, trào lưu tranh tự tô màu đang được lựa chọn rất nhiều. Bạn có thể đặt bức tranh in hình hình bạn gái sau đó về tự tay tô theo những nét mà người ta hướng dẫn. Bạn sẽ có một bức tranh chân dung bạn gái thật ý nghĩa và nhớ kèm theo lời chúc thật tình cảm nhé! Cô nàng sẽ rất cảm động vì chàng đã dành thời gian để làm nên món quà ý nghĩa này.

*
10 Món Qùa Tặng Lễ Tốt Nghiệp Cho Nữ Thiết Thực Và Ý Nghĩa 26 Quà Tặng Viva">

2.10. Hoa tươi và gấu cử nhân


Hoa tươi và gấu cử nhân thêu tên là hai món quà quen thuộc dễ dàng thấy ở các dịp lễ tốt nghiệp.

*
10 Món Qùa Tặng Lễ Tốt Nghiệp Cho Nữ Thiết Thực Và Ý Nghĩa 27 Quà Tặng Viva">

Bạn có thể chọn một số loại hoa mang ý nghĩa như hoa hướng dương, hoa hồng,…. Ngôn ngữ của loài hoa sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp, tình cảm và những lời chúc tốt đẹp đến người nhận.

*
10 Món Qùa Tặng Lễ Tốt Nghiệp Cho Nữ Thiết Thực Và Ý Nghĩa 28 Quà Tặng Viva">

Gấu cử nhân là món quà tốt nghiệp dễ thương được mặc trang phục tốt nghiệp được thêu chính tên người nhận,…Đây là món quà mang ý nghĩa, lưu giữ kỉ niệm và mỗi khi nhìn thấy nó sẽ gợi nhớ kỉ niệm khó phai trong ngày lễ tốt nghiệp.


3. Địa chỉ mua quà tốt nghiệp đại học cho bạn nữ giá rẻ?

Bạn có thể đặt mua các món quà ở trên các trang mạng xã hội, các cửa hàng, trang thương mại điện tử như tiki, shopee, lazada,… nhưng hãy cẩn thận tránh mua phải hàng giả nhé!

Ngoài ra, nghienreviews.com cũng có bán một số sản phẩm như sổ tay quà tặng, bút khắc tên, ly sứ in hình,… bạn có thể ghé vào website nghienreviews.com để xem nhiều mẫu mã với giá thành vô cùng phải chăng nhé!