SỮA TRÁI CÂY KUN CÓ TỐT KHÔNG

Sữa Kun trái cây dành cho trẻ mấy tuổi và có tốt hay không? Update 2021

Là một loại sản phẩm sữa nuôi dưỡng, có hương vị cacao lúa mạch hấp dẫn trẻ nhỏ, sữa Kun là lựa chọn của nhiều mẹ dành riêng cho bé khi sử dụng ở nhà, cả khi đến trường. Thực sự sữa Kun có tốt không?

Cần phân biệt sữa Kun với sữa chua uống Kun, đây là 2 dòng sản phẩm riêng. Sữa chua uống Kun với hương vị trái cây được coi như nước giải khát tăng cường dinh dưỡng cho trẻ, trong lúc sữa Kun là thức uống bổ sung dinh dưỡng.

Bạn đang xem: Sữa trái cây kun có tốt không

Với sản phẩm sữa Kun được nhiều bé yêu thích, ba mẹ chọn dùng cho con nhỏ nhà mình, dòng sản phẩm này có tốt không? Cùng tìm hiểu nhé!

*

Thành phần từ sữa bò tươi nguyên chất

Sữa Kun dành riêng cho trẻ trên 1 tuổi có thành phần sữa tươi cung cấp hàm lượng canxi, chất sắt, magiê, photpho thiết bị cho sự phát triển về đầu cũng như hệ thống xương, vì giai đoạn từ 3 đến 11 tuổi là thời gian gian phát triển chiều cao của các bé.

Sản phẩm sữa tiệt trùng LiF Kun với thành phần từ 100% sữa tươi nguyên chất nhập khẩu từ ÚC đạt tiêu chuẩn của nông trại sữa Love’in farm, cho sản phẩm sữa tươi ngon, dọn dẹp vệ sinh, an toàn toàn, bổ sung dinh dưỡng tuyệt vời cho những bé. Vị sữa dịu nhẹ.

Với dòng sữa Kun cacao lúa mạch, sự phối hợp hoàn toàn của sữa tươi nguyên chất với cacao lúa mạch cho sản phẩm hương vị, ngon hơn, độ ngọt vừa phải, thành phần cacao và lúa mạch có tác dụng tăng cường tuyệt vời năng lượng cho những bé vận hành chất lượng. Thiết kế bao bì với mỗi hộp sữa là một nhân vật thích hợp phát triển tính cách, cá tính của trẻ.

Đặc biệt, sữa Kun với công thức cao cùng bộ 3 phối hợp Vi-Ta-Min K2, canxi và Vi-Ta-Min D thúc phát triển hệ thống xương ứng dụng cho trẻ.

Viện Y học Ứng dụng Việt Nam (VIAM) chính thức ra mắt tác dụng tăng chiều cao của công thức Sữa Kun công thức K2 đối với trẻ từ 8 – 11 tuổi.

Xem thêm: Đánh Giá Lò Nướng Sanaky Có Tốt Không, Giá Bao Nhiêu, Cách Dùng

Nghiên cứu sau 3 tháng cho trẻ sử dụng sữa Kun với thành phần Vi-Ta-Min K2, trẻ tăng chiều cao nhanh hơn 18,2% và tăng cân nhanh hơn 19,7% so với nhóm trẻ uống sữa không chứa công thức this. Sản phẩm sẽ là lựa chọn lý tưởng và tiện nghi cho cha mẹ muốn kích hoạt chiều cao cho con.


Có thể bạn quan tâm Cách bỏ bàn thờ Thần Tài cũ chuẩn nhất và cách thay bàn thờ Thần Tài mới update 2022

Giá của sữa Kun trái cây– Thùng sữa dinh dưỡng Kun công thức cao 48 hộp x 180 ml có giá tìm hiểu thêm 320.000 đ.

– Thùng sữa tươi tiệt trùng LiF Kun 24 hộp x 200 ml giá tìm hiểu thêm 252.000 đ.

– Thùng sữa Kun Cacao Lúa mạch 48 hộp x 180 ml có giá tìm hiểu thêm 296.000 đ.

Với thông tin tìm kiếm thêm được, hẳn ba mẹ sẽ có câu trả lời xác đáng hơn về chất lượng của sữa Kun khi bạn muốn lựa chọn sử dụng cho con mình.

những loại sữa tươi tốt nhất mẹ nên chọn cho bé 1 tuổiNhững điều cần phải ghi nhận khi mua sữa tươiCó bao nhiêu loại sữa và từng loại có đặc tính thế nào?

Set mua sữa Kun ngay tại Bách Hóa XANH cho bé nào

Kinh nghiệm hay Bách hóa XANH

1 hộp sữa kun bao nhiều calobé 1 tuổi uống sữa kun được khôngcác loại sữa kuncác nhân vật trong sữa kuncác vị của sữa kuncác vị sữa kuncông dụng của sữa kuncông ty sữa kundữa kunlàm từ gìnông trại sữa kunreview sữa kunsua kunsua tuoi kunsuữa kunsữa kunsố điện thoại sữa kunsửa kunsữ kunsữa chua kun cho bé mấy tuổisữa chua kun có tốt khôngsữa chua uống kun có tốt khôngsữa chua uống kun dành cho bé mấy tuổisữa cunsữa da kun