SỮA FRISOLAC GOLD 1 CÓ TỐT KHÔNG

Sữa Frisolac Gold Pro mới ra nhưng đã dành được nhiều sự quan tâm từ các mẹ bỉm sữa cho con. Nếu bạn chưa biết sữa Frisolac Gold Pro có tốt không, được cải tiến gì so với các dòng sữa Frisolac Gold cũ thì đây chính là những thông tin hữu ích dành cho bạn:


1. Sữa Frisolac Gold Pro có tốt không?

Được ra mắt trong năm 2021, sữa Frisolac Gold Pro mới được nhập khẩu nguyên lon từ Hà Lan về thị trường Việt Nam phân phối với công thức sữa công thức được cải tiến hơn so với các công thức sữa Frisolac Gold cũ trước đó. Vậy sản phẩm này có tốt không, có gì nổi bật hãy cùng nghienreviews.com khám phá chi tiết ngay:

1.1 Sữa Frisolac Gold Pro chất lượng chuẩn châu Âu

Sữa Frisolac Gold Pro được sản xuất hoàn toàn từ châu Âu với nguồn nguyên liệu sữa bò được lấy tại nông trại Friso. Quy trình sản xuất sữa Frisolac Gold Pro cho bé được kiểm soát chặt chẽ hàng ngày qua công nghệ Track Easy độc quyền của tập đoàn Friesland Campina. Để giúp có thể hiểu hơn quy trình sản xuất, đóng gói cũng như vận chuyển từng hộp sữa thì các mẹ có thể quét mã QR ngày dưới đáy lon.

Bạn đang xem: Sữa frisolac gold 1 có tốt không

1.2 Cung cấp chất dinh dưỡng cho sự phát triển não bộ của trẻ

Thành phần sữa được cung cấp bộ 3 dưỡng chất Selen, Vitamin D và Nucleotid là những chất dinh dưỡng cần thiết cho quá trình hấp thu các chất dinh dưỡng cần thiết hỗ trợ cho quá trình phát triển của não bộ giúp bé tăng khả tăng tư duy, ham học hỏi và ghi nhớ các sự vật, sự việc xảy ra xung quanh mình. Ngoài ra chất Nucleotid còn có chức năng cải thiện hệ thống đường ruột và gan.

*
Sữa Frisolac Gold Pro cung cấp chất dinh dưỡng cho sự phát triển não bộ của trẻ

1.3 Hỗ trợ bé phát triển chiều cao

Các bé trong độ tuổi phát triển có thể tăng trưởng chiều cao từ 2 – 3cm trong một tháng tối đa là 4cm, nên hầu hết các mẹ đều quan tâm sữa có giúp bé phát triển chiều cao hay không? Frisolac Gold Pro cũng là một dòng sữa được nghiên cứu và chú trọng phát triển chiều cao và cân nặng cho trẻ được bổ sung hàm lượng cao Canxi và Vitamin D giúp cho quá trình dài xương, tạo hệ khung xương vững chắc để phát triển được chiều cao tối ưu. Bên cạnh đó Canxi còn góp phần tránh mắc một số bệnh cơ xương trong độ tuổi phát triển.

1.4 Sữa Frisolac Gold Pro giúp bé phát triển tiêu hóa tốt

Đặc biệt sữa bột Frisolac Gold Pro được bổ sung dưỡng chất HMO cùng chất xơ hòa tan FOS giúp nuôi dưỡng và bảo vệ các lợi khuẩn trong hệ thống tiêu hóa cũng như ngăn chặn sự phát triển của các vi khuẩn có hại bám vào tế bào. Bên cạnh đó, chất xơ hòa tan GOS được bổ sung thêm trong công thức sữa mới này cũng góp phần giúp phát triển hệ khung xương, hàm răng chắc khỏe, giúp bé phát triển chiều cao ổn định.

*
Sữa Frisolac Gold Pro bổ sung HMO và GOS cho trẻ

1.5 Sữa Frisolac Gold Pro có mùi vị dễ uống

Sữa Frisolac Gold Pro là sữa bột công thức có mùi thơm, vị dễ uống không có đường sucrose, không chứa hương liệu kể cả Vanila. Chính vì thế các mẹ không sợ bé nhà mình uống sữa không quen vì sữa đáp ứng được khẩu vị của hầu hết các bé.

Xem thêm: Các Điện Thoại Nghe Gọi Tốt, +15 Điện Thoại Nghe Gọi Tốt Nhất (2021)

2. Các loại sữa Frisolac Gold Pro hiện có trên thị trường và giá cả


Sữa Frisolac Gold Pro vì là dòng sữa được nhập khẩu hoàn toàn từ Hà Lan nên giá thành có hơi cao hơn với mặt bằng sữa trên thị trường một chút. Các mẹ hãy chọn địa chỉ mua sữa có thương hiệu và uy tín để tránh mua nhầm sữa giả, sữa kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe và cả ngân sách. Hiện nay trên thị trường có 3 loại sữa Frisolac Gold Pro được phân theo độ tuổi sau đây:

– Sữa Frisolac Gold Pro 1 dành cho bé từ 0 đến 6 tháng tuổi được đóng gói theo quy cách lon thiếc có trọng lượng 800g có giá khoảng 635.000 VNĐ/hộp.

– Sữa Frisolac Gold Pro 2 dành cho bé từ 6 đến 12 tháng tuổi được đóng gói theo quy cách lon thiếc có trọng lượng 800g có giá khoảng 615.000 VNĐ/hộp.

– Sữa Frisolac Gold Pro 3 dành cho bé từ 1 đến 3 tuổi được đóng gói theo quy cách lon thiếc có trọng lượng 800g có giá khoảng 585.000 VNĐ/hộp.

*
Sữa Frisolac Gold Pro đáp ứng được khẩu vị của các bé.

Cách pha sữaFrisolac Gold Pro đúng cho bé

Các mẹ hãy đọc kỹ cách pha sữa cho bé dưới đây để pha sữa đúng cho bé nhà mình nhé. Vì pha sữa sai bé không hấp thu được chất dinh dưỡng có trong sữa, lại dễ bị tiêu chảy.