Son Thạch Ướp Hoa Có Tốt Không

Son thạch ướp hoa là gì và son thạch có độc không, đây là một sản phẩm của hãng mỹ phẩm - Kailijumei đến từ Trung Quốc. Sở hữu vẻ ngoài bắt mắt, mỗi thỏi son đều có một bông hoa...


Son thạch ướp hoa là gì và son thạch có độc không, đây là một sản phẩm của hãng mỹ phẩm - Kailijumei đến từ Trung Quốc. Sở hữu vẻ ngoài bắt mắt, mỗi thỏi son đều có một bông hoa bên trong khiến các nàng chỉ muốn lôi ra ngắm, chụp ảnh chứ không nỡ dùng.

Bạn đang xem: Son thạch ướp hoa có tốt không

Son thạch ướp hoa là gì và son thạch có độc không

Nếu là một tín đồ son môi chắc chắn các nàng vẫn chưa thể quên được cơn sốt của dòng son thạch hồi đầu năm nay, đây là loại son được ưa chuộng bởi chất son trong veo nhìn mướt mắt và khả năng dưỡng môi cực kì vượt trội.

*

Son thạch ướp hoa là gì và son thạch có độc không: Dòng son thạch đang hot nhất hiện nay

Tiếp nối cơn sốt son thạch, "anh em" của dòng son này còn khiến các nàng "nghiêng ngả" hơn bởi thiết kế bắt mắt, chỉ muốn lôi ra chụp ảnh chứ chẳng nỡ dùng. Dòng son này có suất xứ từ Trung Quốc, đây là "đứa con tinh thần" của một hãng mĩ phẩm không quá nổi tiếng - Kailijumei.

Với thiết kế mới lạ, mỗi thỏi son đều có một bông hoa bên trong, nhìn rất xinh xắn, đáng yêu. Trong đợt dòng son thạch lần này này hãng đã cho ra mắt đồng thời 2 loại son. Hiện tại, giá cho đợt sản xuất tới nếu order từ tháng 6/2016 rơi vào giá 30$ (khoảng 670.000VNĐ).

*


Son thạch ướp hoa là gì và son thạch có độc không: Dòng son này có suất xứ từ Trung Quốc, đây là "đứa con tinh thần" của một hãng mĩ phẩm không quá nổi tiếng - Kailijumei

2 dòng son mới cho ra mắt là Flower Jelly Lip - son thạch chỉ chứa hoa, và Flower Jelly Lip Gold - son thạch vừa có hoa vừa có lá vàng nhỏ rắc bên trong.

Tuy thiết kế của chúng có đôi chút khác nhau nhưng cả 2 loại son thạch này đều có màu nhạt và công dụng chính là dưỡng môi. Thành phần chính hoàn toàn tự nhiên, chiết xuất từ dầu ôliu, dầu hạt nho và tinh dầu lavender nên tuyệt đối an toàn.

Xem thêm: Top 4 Phần Mềm Gõ 10 Ngón Tiếng Việt Cho Trẻ Em, Top 10 Phần Mềm Tập Đánh Máy Cho Trẻ Em Tốt Nhất

Flower Jelly Lip Gold là dòng son được thiết kế độc đáo, son thạch nhìn mềm mại trong veo, trong lõi ẩn hiện một bông hoa rất xinh xắn phủ lá vàng mỏng.

*

Son thạch ướp hoa là gì và son thạch có độc không: 2 dòng son mới cho ra mắt là Flower Jelly Lip (son thạch chỉ chứa hoa), và Flower Jelly Lip Gold (son thạch vừa có hoa vừa có lá vàng nhỏ rắc bên trong)

Thiết kế vỏ ngoài màu đỏ gồm có phần gương hình chữ nhật được gắn phía ngoài. Dòng son Flower Jelly Lip Gold chỉ có 3 màu là cam, vàng và hồng.

Nói về màu và độ bám môi của son thì khỏi bàn, màu son nhạt, chỉ hồng phớt, đỏ phớt hoặc cam phớt. Chất son cũng không quá bóng khi tô lên môi chính vì vậy son bám và rất khó trôi.

*


Son thạch ướp hoa là gì và son thạch có độc không: Flower Jelly Lip Gold rất bám môi

Còn Flower Jelly Lip có thiết kế khác đôi chút, chúng được thiết kế có phần nắp trong suốt, không có gương và mở dễ dàng hơn, không phải ấn như loại son Flower Jelly Lip Gold.

Dòng son này có tới 4 màu đỏ, tím, vàng và xanh lá để các nàng tha hồ lựa chọn.

Tuy có 4 màu sắc khác nhau, nhưng chúng chỉ nhằm mục đích cho đẹp và để phù hợp với sở thích màu sắc của các nàng. Đồng thời với 4 màu son này các nàng sẽ có thêm nhiều lựa chọn thay vì chỉ có một thiết kế màu đơn điệu.

*

Son thạch ướp hoa là gì và son thạch có độc không: Thiết kế vỏ ngoài màu đỏ gồm có phần gương hình chữ nhật được gắn phía ngoài. Dòng son có hoa và lá vàng nhỏ chỉ có 3 màu là cam, vàng và hồng

*

Flower Jelly Lip Gold

*

Son thạch ướp hoa là gì và son thạch có độc không: Thiết kế vỏ hộp cực sang trọng

*

Flower Jelly Lip

*

Son thạch ướp hoa là gì và son thạch có độc không: Dòng son sang chảnh khiến các nàng chỉ muốn ngắm chứ không nỡ dùng
*

Dòng son này có tới 4 màu đỏ, tím, vàng và xanh lá để các nàng tha hồ lựa chọn

Son mới của Christian Louboutin giá bao nhiêu Son Christian Louboutin vì sao có giá 2,8 triệu? Son Charlotte Tilbury có gì độc đáo mà gây sốt