Quý tỵ 2013 sinh tháng nào tốt

Tị là nhỏ gần cạnh chí lý, uyên thâm, lôi kéo cùng cũng bí hiểm duy nhất vào 12 con sát.

Bạn đang xem: Quý tỵ 2013 sinh tháng nào tốt

Bạn dự định sinch nhỏ trong những năm Quý Tỵ? Hãy tìm hiểu về ngày sinh, giờ đồng hồ sinch để nhỏ xíu nhà bạn tất cả một sau này giỏi rất đẹp nhé!


Sinch mon Giêng: Đầu xuân là dịp dương khí vẫn lên, cuộc đời Tuy tất cả phong sương cơ mà sau 30 tuổi sẽ sở hữu cơ hội thăng tiến.
Sinh mon 2: Là người tài giỏi mà lại thiếu thốn quyết đoán, không tồn tại ý chí; tiền bạc rất ít, gặp mặt những khó khăn, băn khoăn. Tuy gồm phúc nhưng yêu cầu trải qua không ít sóng gió.
Sinc mon 3: Sinh vào tiết Thanh Minh yêu cầu khôn cùng có ý chí. Là fan tối ưu, tốt giang, tinh thần nhiệt huyết, mừng rỡ. Số được như ý, có thể lập bắt buộc đại nghiệp. Càng vất vả càng các công huân, phúc lành ít ai sánh kịp.
Sinc mon 4: Thông minc, hoài bão phệ, bao gồm tấm lòng nghĩa hiệp, cuộc đời chạm chán các may mắn, niềm hạnh phúc toàn vẹn, được phần lớn fan quý trọng.
Sinc tháng 5: Là người tài giỏi, phát âm thời nỗ lực với nhân vai trung phong. Có số quý phương pháp, công lợi vinc đạt, phúc lộc lâu dài hơn, cả đời an ninh.
*

Sinch mon 6: Sinc vào ngày tiết Tiểu Thử là bạn quan tâm, chân thực, dễ dàng có được thành công xuất sắc, quyền cầm cố đảm trách, vợ ông xã vinc đạt, bé con cháu hiển quý. Số này nếu biết tận dụng thời cơ cùng thời núm sẽ sở hữu được vinc quang quẻ tột độ, danh lợi vẹn cả đôi mặt đường.
Sinch mon 7: Là fan tính khí nhu hòa, từ bỏ thân lập nghiệp, đỗ đạt cao, sale xuất sắc, có khả năng có tác dụng lãnh đạo. Số giàu sang, được hồ hết người mếm mộ.
Sinch tháng 8: Là fan năng lực, trung hậu, được gần như tín đồ kính trọng, hoàn toàn có thể gây dựng đại nghiệp, gia đình yên vui.
Sinch tháng 9: Sinch vào máu Hàn Lộ hay là người dĩ hòa vi quý, bao gồm ý chí với hoài bão cao đẹp nhất nhưng lại lại thiếu năng lượng. Tài vận giỏi, sự nghiệp thành công mà lại khiêm tốn.
Sinc mon 10: Là người có ý chí khổng lồ, trung thành, nghĩa hiệp, tốt tiếp xúc. Số tài năng vận với sự nghiêp xuất sắc mà lại không lớn; đời sống vợ ông chồng liên hiệp.
Sinc tháng 11: Vận số ít như ý, sự nghiệp dở dang, vất vả. Là tín đồ sinh sống nội trọng điểm, về già bắt đầu được tkhô hanh nhàn hạ.
Sinh tháng 12: Sinc vào mùa đông giá lạnh phải cuộc đời nhiều ưu tư, sự nghiệp cực nhọc thành. Cuối đời bắt đầu gồm cơ hội về tài vận cùng hạnh phúc. Là bạn nhạy bén, thẳng thắn, sinh sống theo cách thức cứng nhắc.
Sinch ngày Tý: Người tuổi Tỵ sinh ngày này có sao Tử Vi chiếu mệnh, cuộc đời các như mong muốn, hồ hết sự dễ ợt. Tuy bao gồm nạn tuy thế không biến thành tổn định sợ Khủng.
Sinh ngày Sửu: Được sao Hoa Cái chiếu mệnh yêu cầu là người hiền lành thục, logic, bao gồm năng lượng vào nghành nghệ thuật cùng nghệ thuật. Tuy nhiên, bị sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên đề xuất bình an vào các cthị trấn.
Sinh ngày Thìn: Sinch vào thời buổi này là người tuyệt lo nghĩ về cơ mà gia đình ấm cúng. Đề chống mắc dịch gớm niên.
Sinch ngày Tỵ: Là người dân có cuộc sống đời thường ko im ổn định, thành đạt muộn. Bị sao Chỉ Bối chiếu mệnh, nên không nguy hiểm vào việc thành hôn bạn bè.
Sinc ngày Ngọ: Người tuổi Tỵ sinh giờ này còn có số khoái lạc. Tuy có lúc gặp cthị xã bi tráng phiền lành cơ mà được sao Thái Dương chiếu mệnh đề nghị gặp mặt hung hóa cat.
Sinc ngày Thân: Là người không nhiều suôn sẻ, hay gặp gỡ truyện tranh gượng nhẹ, may được quý nhân phù trợ bắt buộc vận xui được giải phóng.
Sinch ngày Dậu: Nhờ gồm sao Thiên Tướng chiếu mệnh bắt buộc số bao gồm địa vị, quyền lực, tài chính đầy đủ, sắm sửa giàu sang, các việc thuận tiện.
Sinc ngày Tuất: Số đề xuất dạt dẹo, vất vả cùng ít chạm mặt may mắn. Sức khỏe mạnh không giỏi mà lại nhờ sao Nguyệt Đức chiếu mệnh cần bao gồm dịch đang khỏi.
Sinch ngày Hợi: Người sinch ngày nay bị sao Dịch Mã chiếu mệnh cần cuộc sống thiếu bất biến, thường xuyên nay phía trên mai đó, chạm mặt những vất vả.
Sinc tiếng Tý (23 - 1h): Tý mệnh Thủy tương khắc Tỵ mệnh Hỏa. Người sinh giờ đồng hồ này cuộc đời gặp không ít trsống mắc cỡ, mặc dù gặp gỡ nguy nan nhưng dựa vào bao gồm sao Long Đức bảo đảm an toàn bắt buộc tai qua nàn khỏi.
Sinch giờ Sửu (1 - 3h): Tỵ mệnh Hỏa sinch Sửu mệnh Thổ. Sinc vào khung giờ này mưu sự vớ thành, tuy bao gồm sự bất trắc nhưng mà cuối cùng với sự nghiệp vẫn thành công xuất sắc.
Sinch giờ đồng hồ Mão (5 - 7h): Mão mệnh Mộc sinch Tỵ mệnh Hỏa. Người sinch tiếng này còn có vận số ko xung, ko tự khắc tuy thế cả đời buộc phải vất vả.
*

Sinc giờ Thìn (7 - 9h): Tỵ mệnh Hỏa sinh Thìn mệnh Thổ. Là người nhã nhặn, lịch lãm. Mọi câu hỏi thuận buồm xuôi gió, cuộc sống thường ngày lặng vui, có duyên ổn được bạn hiền đức trợ giúp trong sự nghiệp.
Sinch giờ đồng hồ Tỵ (9 - 11h): Sinch giờ đồng hồ này phạm nên sao Chỉ Bối yêu cầu cuộc sống đời thường ko lặng ổn, số không có bạn thân.
Sinc giờ đồng hồ Ngọ (11 - 13h): Nhờ sao Thái Dương chiếu mệnh yêu cầu fan sinc tiếng này được bạn bè giúp đỡ các vào các bước cùng sự nghiệp. Tuy có những lúc gặp vận xấu tuy thế rồi cũng tai qua nạn khỏi.
Sinch giờ Mùi (13 - 15h): Người này bị sao Nguyệt Sát chiếu mệnh cần số vất vả, vào sinh ra tử dẫu vậy may mắn đạt được sức khỏe xuất sắc.
Sinc tiếng Thân (15 - 17h): Được sao Quý Nhân chiếu mệnh yêu cầu cuộc đời thuận buồm xuôi gió, chạm chán nhiều suôn sẻ. Tuy nhiên, cũng có những lúc bị tín đồ khác có tác dụng phiền đức thậm chí còn hãm sợ hãi.

Xem thêm: Thực Hư Chuyện Sau Sinh Có Ăn Được Bắp Cải Không ? Phụ Nữ Sau Sinh Ăn Bắp Cải Có Mất Sữa Không


Sinh tiếng Dậu (17 - 19h): Tỵ mệnh Hỏa khắc chế Dậu mệnh Kim. Người sinch tiếng này có sao Thiên Tướng chiếu mệnh yêu cầu số phong phú. Tuy nhiên, bắt buộc đề phòng xấu xa gây rối.
Sinc ngày Hợi (21 - 23h): Sinh vào giờ này bị sao Dịch Mã chiếu mệnh phải số bắt buộc bôn ba, lnạp năng lượng lộn xđọng người để mưu sinch, lập nghiệp.

TÍNH CÁCH NGƯỜI TUỔI TỴ

Hình tượng Tị (rắn) vào giờ đồng hồ Hán cổ (bên trái) biểu đạt đường nét quan trọng của rắn là kỹ năng biểu lộ sức mạnh cả tại đoạn đầu và phần đuôi. Vấn đề này giúp rắn quản lý những chuyển động của chính bản thân mình và có khả năng ngỏng thẳng dậy, để ý quan gần cạnh Lúc nên. Ký từ tử vi phong thủy (mặt phải) của Tị cũng diễn đạt những điểm lưu ý này, với nét vẽ đậm dành cho tất cả phần đầu cùng phần đuôi. Sự mềm dẻo là đặc điểm khá nổi bật của toàn bộ các loại rắn và điều đó cũng đúng với những người sinh năm Tị. Đó là bí quyết góp chúng ta rất có thể sử dụng cùng tập trung cao độ năng lượng phía bên trong nhằm thành công xuất sắc.

*

Cũng giống như rắn, thường xuyên ngủ đông Khi trời nóng bức cùng lộ diện lúc ttách ấm áp, người tuổi Tị hay tỏa sáng sủa ở gần như tháng thời tiết êm ấm. Tuổi Tị sinc vào giữa trưa của một ngày htrần rét bỏng thường xuyên hạnh phúc hơn bạn sinc vào nửa tối của một ngày ướp lạnh giá. Người xưa nhận định rằng tuổi Tị sinc vào một ngày bão tố hoàn toàn có thể chạm mặt khó khăn nguy hiểm suốt cuộc sống.

Thông thái và túng thiếu hiểm

Tị là con tiếp giáp khôn ngoan tốt nhất, uyên thâm tốt nhất, hấp dẫn và cũng bí hiểm duy nhất vào 12 bé tiếp giáp. Người sinh năm Tị thường sẽ có gọi biết thâm thúy về triết học. Họ hiện ra là những người dân xuất sắc tứ duy và xuất nhan sắc trong việc tìm kiếm phương án đến phần đa vấn đề phức tạp. Họ ưa thích thao tác bằng phoán đoán nhiều hơn nữa là bằng cơ bắp, yêu thích tổ chức triển khai cùng lập chiến lược chđọng không muốn trực tiếp nhúng tay vào các bước.

Tị dành không ít thời gian Để ý đến, tuy nhiên không hẳn một số loại bạn tốt lo. Họ dùng thời hạn yên ổn tĩnh để chiêm nghiệm. Họ khát vọng giao lưu và học hỏi, cùng vấn đề đó để cho tính cách tín đồ tuổi Tị hết sức phức hợp. Điều họ quan tâm tiếp tục chuyển đổi, hết sức cạnh tranh nắm bắt.

*

Indira Gandhi tuổi Đinch Tị (1917).

Tuy sẵn lòng share kiến thức tuy vậy tuổi Tị ko say mê bật mí lưu ý đến tuyệt cảm giác của chính bản thân mình đến bất cứ ai. Họ thường giữ lại kín đáo kín cuộc sống đời thường riêng rẽ. Ngulặng nhân một phần là vì sự thiếu hụt tin tưởng ở những người dân khác.

Kỹ năng giao tiếp của người tuổi Tị rất tốt. Họ hoàn hảo nhất trong ứng xử, ko lúc nào rầm rĩ hoặc nạp năng lượng nói nóng bức. Ngoài ra, họ khá cổ hủ cùng tuyệt ngờ vực. Con liền kề này yêu thích rất nhiều cuộc nói chuyện thú vui mà lại hết sức ghét số đông cthị trấn ăn hại, phù phi hữu, hoặc ví như mẩu chuyện lặp đi tái diễn thì bọn họ sẽ đưa sự để ý đi vị trí không giống tức thì. quý khách đừng khi nào mong muốn có thể nói rằng chuyện thọ với nhỏ liền kề này về phần đông chủ đề buốn chán, ví dụ như tiết trời. Họ chỉ ưng ý triệu tập vào phần nhiều ý tưởng phát minh bắt đầu, dị kì với hầu như cuộc bàn cãi tối ưu.

Kiên nhẫn với bền bỉ

Rắn rất tốt mong chờ, chúng rất có thể đợi các tháng, thường niên, kiên nhẫn quan cạnh bên nhỏ mồi. Rồi Lúc cơ hội tới, chúng đang dồn cục bộ công sức và ra tay. Cũng giống như vậy, trường hợp fan tuổi Tị ko thích hợp cùng với ai kia, chúng ta hoàn toàn có thể nín nhịn và giữ mọt hận trong không ít năm mà lại không diễn tả bất kỳ cảm xúc gì. Rồi một ngày, khi gặp mặt thời khắc phù hợp với ít ngờ tuyệt nhất, họ vẫn tấn công trở về ko chút thương xót. Không một bé tiếp giáp làm sao không giống rất có thể kiên trì nhỏng Tị. Tốt nhất là đừng bao giờ làm quân địch của tuổi này.

Người sinh năm Tị cũng bền bỉ theo thời gian bỉ. Họ đã kiên định theo xua mục tiêu, bất cứ điều ấy khó khăn tới mức như thế nào. Hết sức bền chí vào đa số Việc, tuổi Tị khôn cùng ghét bị thất bại. Hiếm thấy lúc bọn họ để mất thời hạn tốt năng lượng vào mọi công việc không có tương lai tiềm năng mập.

Tự tin cùng cứng đầu

Trực quan tiền cùng khả năng trí tuệ của Tị vượt trội đối với tư duy xúc tích, bọn họ hay nghe theo phiên bản năng và cảm hứng chứ không hề để trung ương nhiều tới các tài liệu. Con giáp này rất lạc quan với chẳng mấy quan tâm cho tới ý kiến của người không giống. Họ thường chỉ phụ thuộc vào phán đoán của mình. Tuổi Tị ham mê giới thiệu lời khuyên rộng là dìm bọn chúng. Bản tính cứng đầu với thói quen phủ nhận các lời góp ý có tính xây đắp khiến cho người tuổi Tị có thể chạm mặt đề nghị phần đa rắc rối ko cần thiết.

Tuy cạnh tranh đồng ý lời khuim của tín đồ khác, bé ngay cạnh đó lại tương đối kiên nhẫn lúc giúp sức đa số người. Khả năng nhìn nhận và đánh giá vụ việc từ không ít góc độ không giống nhau của họ được Reviews không nhỏ. Lúc rơi vào cảnh tình nỗ lực lui tới lưỡng nan, tuổi Tị thường phản ứng gấp rút và ko đo đắn, bởi vì chúng ta tuyệt vời nhất tin yêu vào điều mình làm.

*

Ca sĩ Đoan Trang tuổi Đinch Tị.

Công việc

Người sinh năm Tị gồm miệng lưỡi khá trơn tru với vô cùng phù hợp với ngành triết học. Người ta hoàn toàn có thể chạm chán không ít nữ tuổi Tị vào giới thời trang thời thượng, nhờ vẻ đẹp nhất huyền thoại của mình.

Con ngay cạnh này có khả năng nhanh lẹ nắm bắt phần đa tình huống phức tạp với âm thầm lặng lẽ giải quyết chúng. Tính tổ chức, kỹ năng thu nạp các tài năng bắt đầu với tâm trí tuyệt vời góp chúng ta ngừng xuất sắc các bước. Họ tương xứng rộng cùng với quá trình tự do, nhằm rất có thể tự do thoải mái dịch chuyển và thao tác theo tiết điệu của chính bản thân mình, không trở nên ai bỏ ra păn năn.

Trong bất kể các bước gì, Tị cũng tính toán thù hành động của mình thế nào cho ko lãng phí cả công sức của con người thể chất lẫn lòng tin. Công bài toán mà người ta ghét nhất là thao tác vào một khối hệ thống dây chuyền sản xuất. Ngay sau khi chấm dứt công việc, tuổi Tị đã rút ít về nghỉ ngơi cùng liên tiếp suy xét. Nhưng họ cũng chẳng buộc phải nhiều thời hạn để tái hấp thụ tích điện và sẵn sàng chuẩn bị đến hồ hết thách thức mới.

Tị cũng tiêu biểu vào quan hệ tình dục công bọn chúng hoặc lúc tiến hành những nhiệm vụ sắc sảo với mục đích trung gian hòa giải. Họ thường xuyên quan liêu gần kề tình hình trước, phân tích kỹ lưỡng rồi mới lao vào cuộc. Trong kinh doanh, tuổi Tị khôn cùng tối ưu, biết kéo dãn thời gian thỏa thuận hợp tác nhằm ra tay, hành vi lập tức Khi thời dịp chín muồi.

Người sinh năm Tị thường gặp suôn sẻ về tài bao gồm và rất có thể gồm một cuộc sống thường ngày tương đối đầy đủ. Con gần cạnh này ưng ý sinh sống trong no ấm, đầy đủ lắp thêm trong nhà của mình đa số tiện nghi và đẹp đẽ.

Hoạt hễ yêu thương thích: tô điểm, sắp xếp lại cùng bảo trì những đồ vật quý, dành riêng ngày ngủ yên ổn tĩnh để nghe nhạc, xem sách, cùng nghiên cứu và phân tích các môn công nghệ tinh vi. Con cạnh bên này Cảm Xúc hoàn toàn niềm hạnh phúc Lúc quấn tròn vào loại ghế êm cùng với cuốn nắn sách trong tay. Tuy vẻ ngoài có vẻ biếng nhác, khối óc của mình lại thao tác ko dứt nghỉ ngơi, liên tục lên công tác và gieo mầm cho tương lai.

Nghề nghiệp phù hợp: triết học, thầy giáo, đơn vị văn, nhà công nghệ, nhân viên khảo sát, thợ kim hoàn, bác sĩ tinh thần, bác sĩ tư tưởng, chế độ sư, nhà chỉ huy niềm tin, công ty chiêm tinh, ảo thuật gia, họa sỹ, thiết kế nội thất, quan hệ công chúng…

Tình yêu thương và tình bạn

Nam với nữ giới tuổi Tị đều phải có bản thiết kế rất đẹp và chăm nom tạo thành dựng hình ảnh của chính mình. Họ bao gồm gu thẩm mỹ cao trong ăn diện.

Vốn tính cảnh giác, bạn tuổi Tị khá kén chọn khi tìm bạn đời còn chỉ đồng ý đều chọn lựa về tối ưu. Con gần kề này hay bị lôi cuốn bởi sự thanh lịch cùng giải pháp ứng xử sắc sảo của đối tượng người sử dụng. khi vẫn ưng ai đó, bọn họ đã làm toàn bộ nhằm sở hữu được trái tyên ổn fan trong mơ.

Trong tình thương, người tuổi Tị thường cảm thấy bất an với gồm Xu thế là bạn tình đam mê cài và hết sức tị tuông. Kể cả Khi đang bước thoát khỏi mối quan hệ làm sao kia, ước muốn thiết lập vẫn liên tiếp đậy nhẵn black lên cuộc đời của con ngay cạnh này. Hành động của họ hoàn toàn có thể khiến một nửa bạn đời tuyệt người yêu phải xa lánh. Tuy nhưng, tuổi Tị vẫn đang còn sức cuốn hút đặc biệt quan trọng, khó chống và là 1 trong tín đồ các bạn tình hào pchờ, tràn đầy yêu thương tmùi hương. quý khách hàng đời cực tốt mang đến tuổi Tị là tín đồ cho bọn họ tự do thoải mái dẫu vậy cũng khiến bọn họ cảm giác được bình an với ngưỡng mộ.

*

Klặng Basinger tuổi Quý Tị (1953).

Bị khước từ tốt bỏ rơi là vấn đề khủng khiếp tốt nhất so với phiên bản té tinh tế và sắc sảo của tuổi Tị. Họ cần được mừng đón, chào mừng, chấp thuận bởi những người dân bản thân chạm chán.

Do không phía ngoại, thiếu tháo mở phải fan sinh năm Tị thường không có khá nhiều chúng ta. Quý Khách bè cổ đạt được thường vẫn là cả đời. Tuổi Tị cực kỳ quyên tâm cho tới anh em tuy nhiên chúng ta đang khôn xiết tức giận và lập cập lùi lại ví như nghi ngờ ai này đã tận dụng lòng tin của bản thân hoặc làm tổn tmùi hương người thân của bản thân.

Người sinh năm Tị khá nghiêm ngặt về tài lộc dẫu vậy lại hào phóng với đồng đội với mái ấm gia đình. Con ngay cạnh này sẽ không mấy khi mang đến ai vay mượn tiền, mà lại sự cảm thông với những người dị thường thuận lợi khiến bọn họ ra tay trợ giúp, tuy rằng sự trợ giúp này mang tính chất tinh thần nhiều hơn thế nữa là đồ hóa học. Một điểm lưu ý chết bạn trong đậm chất ngầu của tuổi Tị là Xu thế quá đà, vào trợ giúp bạn bè hoặc trong bất cứ Việc gì. Nếu để ý góp ai, họ có khả năng sẽ bị ám ảnh bởi vì bài toán này một cách khác thường cùng rất có thể khiến đối tượng ‘ngạt thở’ vị sự hỗ trợ này.

Thông thường tín đồ sinh vào năm Tị rất có thể trở buộc phải bạc nghĩa, mưu mẹo, không phải lo ngại ngần quyết tử bạn không giống vày bản thân mình. Bản hóa học tính tân oán khiến cho nhỏ ngay cạnh này khó tha trang bị hoặc quên hầu như Việc có tác dụng chúng ta không hài lòng. Nếu chúng ta đâm vào lưng bạn tuổi Tị một kém thì nhiều vô kể năng lực chuyện này sẽ chẳng lúc nào được làm lơ. Hãy sẵn sàng sẵn sàng chuẩn bị với đòn trả thù bởi vì Tị đã luôn là fan nói lời sau cuối.

Cha người mẹ và bé tuổi Tị

Người sinh năm Tị thường xuyên là phần đa bậc bố mẹ phát âm biết, rất có thể đặt mình vào địa điểm của bé. Họ luôn nỗ lực bảo vệ tính khả quan vào sứ mệnh có tác dụng cha mẹ. Họ kiếm tìm giải pháp đọc ý kiến của bé, với biết dữ gìn bí mật tuyệt vời đầy đủ điều cơ mà bé chia sẻ. Trong tủ sách của mình sẽ luôn gồm địa điểm cho các cuốn nắn sách từ hoàn thiện phiên bản thân, sách về triết học, kỹ thuật thần bí và tôn giáo.

Tthấp sinh năm Tị vô cùng rét lòng hy vọng gọi với làm cho vừa ý cha mẹ, chúng say đắm được đối xử nlỗi người béo. Chúng mê thích được fan khác tiết lộ bí mật, cùng có nhu cầu cực kì lớn về sự dịu dàng êm ả cùng tình cảm. Tuy nhiên, các chú rắn nhỏ tuổi lại không thích chia sẻ tình thương của phụ huynh cùng với anh bà bầu, chúng cần cảm thấy bản thân được yêu mếm rộng. Trẻ sinh năm Tị đang cải cách và phát triển lẫn cả về thể chất với niềm tin một phương pháp từ tốn và đa số đặn, sẽ không còn thấy hầu hết dịp nở rộ như nghỉ ngơi trẻ sinc vào những năm khác.

Với khuôn khía cạnh lôi cuốn cùng đúng đắn trước tuổi, phần lớn đứa trẻ này hơi gợi cảm, thích được thoải mái và tất cả cân nhắc già giặn. Chúng hay mê thích nghịch một mình. Một số tphải chăng chạm chán khó khăn vào tiếp thu kiến thức và cần sự kiên nhẫn từ bỏ cả thầy cô với gia đình. Giáo viên cùng cha mẹ rất có thể đề xuất chi tiêu thêm những thời gian trả lời để tphải chăng có thể theo kịp chúng ta.Ăn gì nhằm sinc nam nhi theo ý muốnNgày rụng trứng sinc bé traiĂn gì để sinc bé traiMười điều thanh nữ vừa sinc bé phải tránh12 điều kiêng kị khi sản phụ sinch bé Sinh bé tại bệnh dịch viện