PHẤN RÔM CHO TRẺ SƠ SINH LOẠI NÀO TỐT

Phấn rôm từ khóa lâu đang là một thành phầm khôn cùng được yêu quý trong bài toán chăm sóc domain authority mang đến ttốt sơ sinc. Vì hoàn toàn có thể dùng để dự phòng rôm sảy cho những bé bỏng, không ít người to còn cần sử dụng phấn rôm để gia công phấn toàn thân hoặc phấn lấp trang điểm. Trong nội dung bài viết này, mybest vẫn trình làng những một số loại phấn rôm giành riêng cho em nhỏ bé từ những chữ tín khét tiếng nlỗi Johnson và Johnson, Pigeon, cho tới những loại phấn rôm dành riêng cho tất cả những người Khủng nlỗi SHISEIDO, Pond"s, v.v.

Bạn đang xem: Phấn rôm cho trẻ sơ sinh loại nào tốt

Trong bài viết này, mybest vẫn chỉ dẫn các bạn cách chọn phấn rômmang về cảm giác dễ chịu và thoải mái lúc áp dụng thẳng bên trên domain authority khía cạnh cùng khung hình theo lời khulặng với support của Chuyên Viên. Chúc bạn sẽ chọn mua được một số loại phấn phù hợp nhằm bé và cả mái ấm gia đình cùng cài làn domain authority khô nhoáng, trơn mịn. Đừng quên tham mê khảo trang đầu phấn rômsinh sống cuối bài nhé.

Chulặng Gia vào Bài Viết


Chị là giám đốc của "Phòng khám Gia đình Tsuchiya Viện Asakusa". Sau Khi giỏi nghiệp khoa y dược trên Đại học Y Tokyo, chị được đào tạo và giảng dạy tại Bệnh viện Đại học tập Y khoa Phụ thanh nữ Tokyo và nhập học tập khóa đào tạo và huấn luyện domain authority liễu. Sau lúc làm việc tại Bệnh viện Cao đẳng Y tế Phụ thiếu phụ Tokyo...">
*
*
*
*
*

Phấn rôm dạng nén sẽ giúp đỡ bạn dễ dàng điều hành và kiểm soát lượng phấn thực hiện rộng, nhất là khi dùng lên vùng da gần phương diện, bài toán phấn cất cánh tđọng tung sẽ khiến bé nhỏ dễ dàng hkhông nhiều phải. Một điểm cùng nữa là phần nhiều phấn nén đều phải có cố nhiên bông phấn. Chính dựa vào nhị đặc điểm bên trên nhưng mà phấn rôm dạng nén đang là thành phầm thuận lợi để với theo theo người lúc đi ra bên ngoài.

Tuy nhiên, lượng bột phấn những lần mang được cực kỳ ít, do đó sẽ tương đối tốn công ví như bạn có nhu cầu sử dụng bên trên hầu như vùng rộng lớn nhỏng sườn lưng, chân, bụng. Hình như, nhằm đảm bảo đảm sinh, bạn sẽ rất cần được dọn dẹp bông phấn khá tiếp tục.


*

Bác Sĩ Da Liễu/Bác Sĩ Da Liễu Nhi
Tsuchiya Kana

lúc lau chùi bông phấn, chúng ta có thể dùng xà chống tất cả tính tẩy trung bình hoặc các chất tẩy rửa thông thường khác cũng được. Tuy nhiên, vì là thành phầm sử dụng bên trên domain authority em nhỏ xíu cần tốt nhất có thể chúng ta nên tìm hiểu thêm cách thức khuyến cáo của từng bên sản xuất. Nhớ pkhá bông phấn thật thô trước khi tiếp tục sử dụng.


Phấn Rôm Bột Talc và Bột Ngô Khác Nhau Nlỗi Thế Nào?


Hầu hết những các loại phấn rôm chủ yếu làm từ bỏ bột talc, bột ngô hoặc hỗn hợp của cả hai. Sự khác biệt béo thân bột talc và bột ngô là kĩ năng hút nước.

Bột bắp có xuất phát thực đồ, giúp kêt nạp lượng nước dư quá trên bề mặt da; trong khi bột talc bao gồm xuất phát từ khoáng chất ko hút nước. Tuy nhiên, bằng phương pháp lấp các hạt phấn mịn trên da, bột talc có thể dung nạp một biện pháp đồ vật lý lượng nước dư vượt bên trên mặt phẳng domain authority cùng duy trì mang đến da thô nháng.

Gần phía trên, trên Thị Trường còn có xuất hiện phấn rôm tinc bột gạo, cho mình sự lựa chọn đa dạng hơn.


Bác Sĩ Da Liễu/Bác Sĩ Da Liễu Nhi
Tsuchiya Kana

hầu hết người quan hổ hang về bột Talc bao hàm tác động ảnh hưởng xấu cùng nguy hại đối với khung hình bé bạn, nhưng mà vấn đề ô nhiễm và độc hại amiăng vào bột Talc đã có được giải quyết và xử lý xong. Hiện nay, các thành phầm gồm cất bột Talc phần nhiều đề nghị trải qua những biện pháp nghiêm ngặt về cung cấp với các tiêu chuẩn chỉnh bình an.Do kia, hiện không có sự khác hoàn toàn đáng kể về cường độ an ninh của bột ngô cùng bột talc. Nói một biện pháp đúng đắn rộng, cả nhị đều phải sở hữu những phân tử mịn, bởi vậy điều đặc biệt là buộc phải cẩn trọng nhằm không vô tính hkhông nhiều yêu cầu vào quá trình thực hiện.


Kiểm Tra Các Thành Phần Prúc Trợ Trong Phấn Rôm


Ngoài thực hiện mang đến em bé, phấn rôm cũng khá được sử dụng cho người lớn nhằm hút giảm mồ hôi, dầu thừa bên trên da. Nếu bạn muốn sử dụng phấn rôm Khi trang điểm, một trong những nhân tố trợ giúp để giúp ích mang đến làn da của bạn.


Các Thành Phần Hút ít Dầu, Cải Thiện Bề Mặt Da
Nếu bạn muốn nâng cao hiệu quả của phấn rôm khi make up, hãy để ý các hóa học hỗ trợ sau:Thành phần làm se lỗ chân lông: Aluminum Chlorohydrate; Zinh oxide; Aldioxa, v.v.Thành phần làm nhẹ, phòng viêm: β-Glycyrrhetinic acid; Glycyrrhizinate 2KRiêng Zinch Oxide còn có công dụng kêt nạp buồn phiền nhớt bên trên da. Các yếu tố làm cho se nang lông sẽ giúp đỡ mặt phẳng da trông mịn và phẳng rộng.
Chọn Phấn Rôm Có Thành Phần Dưỡng Ẩm Bột Phấn Sẽ Mềm Hơn
Nếu bạn có nhu cầu dữ thế chủ động bổ sung thêm yếu tố dưỡng ẩm mang lại da thô, các bạn hãy xem xét những yếu tố sau đây:SqualaneChiết xuất lá đàoChiết xuất lô hội

Dù kết quả chăm sóc độ ẩm nói bình thường cần yếu có được như ao ước chờ bởi vì những thành phần trên được bổ sung cập nhật khá ít. Tuy nhiên, gần như một số loại phấn rôm gồm đựng yếu tố chăm sóc độ ẩm gồm Xu thế sở hữu kết cấu bột quyến rũ và mềm mại, khi để bôi lên da xúc cảm sẽ khá thoải mái.


Kiểm Tra Phấn Rôm Có Phù Hợp Cho Da Nhạy Cảm Không


Phấn rôm được dùng bên trên da em bé nhỏ cần chúng ta nên suy nghĩ độ bình yên. Một số sản phẩm tất cả ghi trên vỏ hộp là vẫn qua soát sổ da liễu hoặc đánh giá kích ứng, bạn có thể mang đó có tác dụng một tiêu chuẩn để chọn lọc.

Bên cạnh đó, cùng với phần đa các bạn tất cả làn domain authority nhạy bén, bạn nên bình chọn xem vào phấn có thực hiện nước hoa hay phđộ ẩm màu giỏi không. Tốt kém, cùng với phấn rôm thông thường chúng ta nên ưu tiên chọn thành phầm tất cả thành phần dễ dàng.


Tất nhiên rất nhiều thành phầm phấn rôm dù là hay là không các thành phần, tiêu chuẩn trên hầu như cấp thiết chắc chắn 100% đang không khiến kích thích đến tất cả các loại da.


Bác Sĩ Da Liễu/Bác Sĩ Da Liễu Nhi
Tsuchiya Kana

Các loại phấn rôm gồm yếu tắc càng tối giản, ví như làn da có xẩy ra phản bội ứng, bạn cũng sẽ càng thuận lợi khu vực được hồ hết yếu tắc như thế nào có công dụng là ngulặng nhân gây nên kích ứngmang đến làn da của mình.


Bao Bì Cũng Ảnh Hướng Lớn Đến Trải Nghiệm Lúc Sử Dụng


Nếu các bạn liên tiếp có theo phấn rôm lúc đi ra ngoài, ngoại trừ đánh giá kích thước với trọng lượng thành phầm xem gồm làm chúng ta nặng nề túi hay là không, bạn hãy chọn loại tất cả kèm sẵn bông phấn vẫn thuận lợi hơn.

Ngoài ra, bạn cũng đề nghị kiểm soát coi nắp sản phẩm tất cả dễ dẫn đến bung tuyệt không, đặc biệt là cùng với dạng bột nếu bị đổ đã dây bẩn ra túi tương đối nhiều.


Bác Sĩ Da Liễu/Bác Sĩ Da Liễu Nhi
Tsuchiya Kana

Nếu dùng để âu yếm đến bé bỏng, mẹ đề nghị lưu lại ý lựa chọn các một số loại phấn rôm rất có thể dễ msinh hoạt, dễ sử dụng bởi một tay vì đôi khi bạn sẽ bắt buộc cần sử dụng tay còn lại để giữ bé nhỏ.


Top 5 Phấn Rôm Cho Bé tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)


Sau Khi đang nắm rõ về phấn em nhỏ nhắn cùng biện pháp chọn lựa thành phầm, các bạn hãy xem thêm 10 các loại phấn rất tốt hiện giờ bên trên các trang web bán hàng online giành riêng cho trẻ nhỏ và tín đồ bự nhé.

Xem thêm: Lưu Trữ Đám Mây Miễn Phí Tốt Nhất, Top 4 Dịch Vụ Hiện Nay


1

Wakovày Phấn Rôm Siccarol

Từ 200.000 VNĐ


Da Khô Thoáng Với Hương Trà Tươi Mát
Phấn rôm Siccarol là 1 sản phẩm triệu tập vào những nhân tố gồm nguồn gốc từ bỏ nhiên như chiết xuất tthẩm tra với squalane thực đồ gia dụng. Bột phấn vừa chứa tinh bột ngô vừa đựng zinch oxide giúp kêt nạp buồn bực nhờn một biện pháp tác dụng. Chiết xuất tự lá tthẩm tra Nhật Bản không những mang đến hương thơm độc đáo mà lại còn có chức năng kháng trùng, phòng đề phòng hăm tã và mẫm ngứa.Bên trong vỏ hộp có nắp đậy nhựa lửng. Sau lúc rung lắc vơi cho phấn tràn lên bên trên nắp, các bạn hãy dùng bông phấn đi cùng vào sản phẩm để quẹt phấn mang đến bé nhé! Thiết kế logic này khiến cho bạn mang theo bất kỳ đâu, tán phấn hầu như cùng đúng chuẩn rộng nhưng ko hại dây dơ phấn ra áo xống.
Thành phầnKăn năn lượng/ Dung tíchBao so bì đóng góp góiDạng phấnPhân loạiĐộ tuổi mục tiêuHương thơm
Tinc bột ngô, kẽm oxit, squalane cội thực đồ, tinh chiết tthẩm tra, calcium stearate, benzethonium chloride, hương liệu
120g
Hộp thiếc tròn kèm bông phấn
Bột mịn
Dược mỹ phẩm
0 tháng tuổi trở lên
Hương trà

2
pigeon.com.vn

PigeonPhấn Rôm Sảy

Từ 35.000 VNĐ


Chiết Xuất Dầu Jojocha Tự Nhiên, Msống Nkhô giòn Với 1 Tay
Nét thu hút của sản phẩm là tinc dầu jojocha thiên nhiên. Ba mẹ hoàn toàn có thể lặng chổ chính giữa thực hiện để chăm sóc ẩm, ngăn dự phòng rôm sảy mang lại bé, đặc biệt tương thích sử dụng vào ngày thu đông. Trong khi, bột phấn còn giúp chống phòng ngừa và hỗ trợ khám chữa rôm sảy, mẩn ngứa vì tã lót, hăm kẽ.

Bột phấn mịn màng và có hương thơm vơi dịu, không chỉ ngăn ngừa những giọt mồ hôi nhưng còn hỗ trợ mịn domain authority, đem đến cảm xúc thật sạch sẽ, thô thoáng với thoải mái xuyên suốt cả ngày. Đặc biệt chai có thiết kế dạng nắp nhảy bắt buộc bạn có thể thuận tiện msinh sống nkhô nóng bằng một tay!


Thành phầnKân hận lượng/ Dung tíchBao bì đóng góp góiDạng phấnPhân loạiĐộ tuổi mục tiêuHương thơm
Bột talc, kẽm oxit, nguyên liệu, dầu jojoba
100g, 200g
Cnhị nhựa nắp bật
Bột mịn
Mỹ phẩm
-
-

3

SHISEIDOPhấn Rôm Nén

Từ 130.000 VNĐ


Thiết Kế Nhỏng Hộp Phấn Trang Điểm
Đây là một trong những khôn xiết không nhiều các một số loại phấn em bé xíu được sản xuất làm việc dạng nén. Nhờ Điểm lưu ý này, xung quanh thực hiện được nhỏng phấn make up, bạn cũng có thể dùng bông phấn đi cùng nhằm thoa phấn sinh sống cả thân trên của nhỏ bé nhỏng hai bên má, xung quanh cổ, sau gáy nhưng không ngại bé bỏng sẽ hkhông nhiều đề xuất vết mờ do bụi phấn.Với chứng nhận về độ an toàn từ Bộ Y tế Nhật Bản, sản phẩm không những kháng rôm sảy mang lại bé nhỏ mà hơn nữa được tin sử dụng có tác dụng phấn tủ make up với độ thnóng hút ít ẩm và kiềm dầu tốt dựa vào thành phần zinch oxide. Phấn mang đến độ mịn khôn cùng tự nhiên và thoải mái với không sinh sản cảm xúc trắng bệch.
Thành phầnKhối hận lượng/ Dung tíchBao so bì đóng góiDạng phấnPhân loạiĐộ tuổi mục tiêuHương thơm
Bột talc, kẽm oxit, bột polyethylene · paraffin lỏng, petroleum jelly, nước tinch khiết, axit citric, sodium dihydroren phosphate
50g
Hộp vật liệu bằng nhựa tròn
Phấn nén
Dược mỹ phẩm
0 mon tuổi trở lên
-

4
johnsonsbaby.com

Johnson & JohnsonBaby Powder

Từ 30.000 VNĐ


Hương Thơm Dịu Nhẹ Dễ chịu, Miệng Bình Rộng
Sản phẩm đã làm được kiểm tra dị ứng với ghi nhận lâm sàngdịu nhẹ mang lại ttốt sơ sinh với ttốt bé dại. Phấn rôm Johnson & Johnson nhấn được không ít lời comment tích cực và lành mạnh về mừi hương dễ chịu.Với mồm bình rộng, bạn cũng có thể tiện lợi đem được lượng phấn toàn vẹn bằng cách nhấp lên xuống cùng bóp nhẹ trên thân cnhì. Với nhiều kích thước chai khác nhau, chúng ta có thể sở hữu cnhì mập cần sử dụng cho cả nhà, cnhì nhỏ dại để sử dụng thử tuyệt với theo trong túi xách tay, túi tã mang lại bé bỏng.
Thành phầnKân hận lượng/ Dung tíchBao so bì đóng góiDạng phấnPhân loạiĐộ tuổi mục tiêuHương thơm
Bột talc chiết xuất thoải mái và tự nhiên, hương liệu
42mL, 113mL, 255ml, 425mL, 623ml
Cnhị nhựa
Bột mịn
Mỹ phẩm
-
-

5
lazada.vn

Snake BrandPhấn Làm Mát Prickly Heat Cooling Powder

Từ 110.000 VNĐ


Đem Lại Cảm Giác Mát Lạnh đến Mùa Hè Nóng Nực!
Cơ sở phấn giá này vẫn rộng 60 tuổi, vẫn luôn luôn giữ lại có thiết kế hộp truyền thống bởi kim loại phong cách. Với tinc hóa học bạc hà, chỉ cách một lớp phấn mỏng mảnh, làn da của bạn sẽ được thiết kế đuối, “phương pháp nhiệt” cùng với sự nắng nóng ẩm của VN, giảm tphát âm phát ban, ngứa ngáy khó chịu bởi mồ hôi.
Trong thành phầm gồm đựng triết xuất tinch dầu vạn vật thiên nhiên trường đoản cú những loài hoa nhỏng hoả hồng, hoa lài, hoa cúc, hoa anh đào v.v. đem lại cho mình mùi thơm tươi bắt đầu với không quá nồng, cần sử dụng được cho tất cả gia đình cùng với tthấp bên trên 12 tuổi.
Thành phầnKhối hận lượng/ Dung tíchBao so bì đóng góp góiDạng phấnPhân loạiĐộ tuổi mục tiêuHương thơm
Bột talc, kaolin, camphor, menthol, triclocarban, hương thơm liệu
140g
Hộp kyên loại
Bột mịn
Mỹ phẩm
Trên 12 tuổi
Tệ Bạc hà

6
chicco.in

ChiccoPhấn Rôm Talcum Powder

Từ 196.000 VNĐ


Kết Hợp Bột Talc Và Bột Gạo, Bổ Sung Allatoin Dưỡng Da
Nếu ai đang tìm một loại phấn để chăm lo khung người sau khoản thời gian tắm, đây là sản phẩm tương thích. Sự phối hợp cả bột talc cùng tinc bột gạo, đem lại hiệu quả hoàn hảo nhất vào việc phòng ngừa phát ban, rôm sảy bởi vì thời tiết rét độ ẩm, mồ hôi, cọ ngay cạnh da, v.v. điều đặc biệt, zinh oxide cũng khá được bổ sung giúp hấp thụ bã nhớt trên domain authority.

Thành phần castor oil với allatoin cũng khá được bổ sung cập nhật góp dưỡng độ ẩm đến làn domain authority, mang đến bột phấn mềm mượt. Phấn giữ lại mùi thơm tươi non trong cả các tiếng tức tốc.


Thành phầnKhối lượng/ Dung tíchBao phân bì đóng góiDạng phấnPhân loạiĐộ tuổi mục tiêuHương thơm
Bột talc, tinh bột gạo, castor oil, zinc oxide, allatoin, nguyên liệu, v.v.
75g,150 g, 300g, 500g
Hộp nhựa
Bột mịn
Mỹ phẩm
0 tháng tuổi trở lên
-

7
tiki.vn

ReisCare Phấn Rôm Extra Mild

Từ 20.000 VNĐ


Giữ Phấn Bền Hơn Với Khả Năng Chống Nước
Phấn rôm ReisCare với yếu tố đó là tinc bột gạo, hạt phấn mịn và mềm, không nhiều khiến kích ứng cho làn domain authority. Bột phấn mượt dễ tán, Lúc thoa lên domain authority sẽ có được hương thơm vơi.
Ngoài ra, một điểm mạnh không thể làm lơ của sản phẩm đó đó là năng lực chống thấm, thích hợp áp dụng trong số những ngày nóng, đổ các các giọt mồ hôi.
Thành phầnKăn năn lượng/ Dung tíchBao tị nạnh đóng góp góiDạng phấnPhân loạiĐộ tuổi mục tiêuHương thơm
Tinc bột gạo, hương liệu
50g
Hộp nhựa
Bột mịn
Mỹ phẩm
-
-

8
dnee.co.th

D-nee Phấn Rôm Em Bé Pure Baby Powder

Từ 45.000 VNĐ


Khả Năng Giữ Ẩm Tốt, hầu hết Hương Thơm Phong Phú
Thành phần nổi bật của sản phẩm đó là allantoin cung cấp dưỡng độ ẩm, làm mềm domain authority công dụng. Sản phđộ ẩm bình an đã có được kiểm tra ít gây không thích hợp (Hypo-allergenic tested) theo các tiêu chuẩn của Pháp, bắt buộc ba bà bầu rất có thể yên ổn tâm về độ bình an với quality.Đồng thời, chúng ta còn có thể thỏa đam mê tuyển lựa những nguyên tố cùng mùi thơm khác nhau như: triết xuất lúa mạch (cnhị màu xanh lá cây dương), sữa với chiết xuất hoa cúc (color trắng), bột yến mạch hữu cơ với hoa cúc (màu xanh lá cây lá), hoa tulip cùng hạt macadamia (màu đỏ), hoa oải hương (màu tím).
Thành phầnKhối hận lượng/ Dung tíchBao bì đóng góiDạng phấnPhân loạiĐộ tuổi mục tiêuHương thơm
Bột talc, allantoin, mùi hương liệu
180g, 400g
Cnhị nhựa
Bột mịn
Mỹ phẩm
-
Hương hoa

9
lion.teo.th

LionPhấn Em Bé Kodomo Baby Powder Extra Mild

Từ 26.000 VNĐ


Nâng Niu Làn Da Nhạy Cùng Chiết Xuất Hoa Cúc La Mã
Đây là bột talc tinh khiết, an ninh sử dụng được cho tphải chăng sơ sinh. Công thức dự phòng mẫm ngứa độc quyền cũng sẽ được nghiên cứu với chứng nhận không gây không phù hợp, nhẹ nhàng bảo đảm làn da mẫn cảm của bé bỏng.Chiết xuất hoa cúc La Mãbao gồm công dụng có tác dụng dịu domain authority, bớt viêm domain authority. Nếu nhiều người đang mong mỏi tìm một sản phẩm ít tạo kích mê say, Ngân sách hợp lý và phải chăng, đây là thành phầm cân xứng.
Thành phầnKhối hận lượng/ Dung tíchBao bì đóng góp góiDạng phấnPhân loạiĐộ tuổi mục tiêuHương thơm
Bột talc, tinh chiết hoa cúc La Mã, allantoin, mùi hương liệu
50g, 200g, 400g
Chai nhựa
Bột mịn
Mỹ phẩm
0 mon tuổi trsinh sống lên
-

10
narak-tiara.com

Narak - TiaraPhấn Hương Nước Hoa Tiara

Từ 28.000 VNĐ


Phấn Talc Hương Thơm Như Nước Hoa
Nếu bạn muốn sẽ tra cứu một một số loại phấn tất cả hương thơm dễ chịu, đó là sản phẩm bạn nên Để ý đến. Phấn thơm Tiara góp làm bay mùi khung người, đem lại làn khí new với hương thơm nước hoa dễ chịu và thoải mái được chọn lọc từ nước Pháp.Bột phấn bóng mịn đã mau lẹ thấm những giọt mồ hôi, vướng lại cho mình cảm hứng vô cùng dễ chịu và thoải mái. Phấn phát huy công dụng xuất sắc sống hầu như nơi ra các mồ hôi bên trên khung hình như dưới cánh tay, sau đầu gối, cẳng chân, v.v.
Thành phầnKân hận lượng/ Dung tíchBao suy bì đóng góiDạng phấnPhân loạiĐộ tuổi mục tiêuHương thơm
Bột talc, magnesium carbonate, silinhỏ dioxide, magnesium stearate, titanum dioxide, hương liệu
20g, 50g, 200g
Hộp nhựa
Bột mịn
Mỹ phẩm
-
Nước hoa

Top 9 Phấn Thơm tốt nhất hiện thời (Tư vấn thiết lập 2021) | mybest

Bảng So Sánh 10 Phấn Rôm Tốt Nhất


Hình Hình ảnh Sản PhẩmTên Sản PhẩmĐặc ĐiểmGiá từThành phầnKăn năn lượng/ Dung tíchBao suy bì đóng góiDạng phấnPhân loạiĐộ tuổi mục tiêuHương thơmLink

1

Wakovày


2

Pigeon


3

SHISEIDO


4

Johnson & Johnson


5

Snake Brand


6

Chicco


7

ReisCare


8

D-nee


9

Lion


10

Narak - Tiara

Phấn Rôm Siccarol

Phấn Rôm Sảy

Phấn Rôm Nén

Baby Powder

Phấn Làm Mát Prickly Heat Cooling Powder

Phấn Rôm Talcum Powder

Phấn Rôm Extra Mild

Phấn Rôm Em Bé Pure Baby Powder

Phấn Em Bé Kodomo Baby Powder Extra Mild

Phấn Hương Nước Hoa Tiara

Da Khô Thoáng Với Hương Tthẩm tra Tươi Mát

Chiết Xuất Dầu Jojotía Tự Nhiên, Mlàm việc Nhanh khô Với 1 Tay

Thiết Kế Nhỏng Hộp Phấn Trang Điểm

Hương Thơm Dịu Nhẹ Dễ Chịu, Miệng Bình Rộng

Đem Lại Cảm Giác Mát Lạnh đến Mùa Hnai lưng Nóng Nực!

Kết Hợp Bột Talc Và Bột Gạo, Bổ Sung Allatoin Dưỡng Da

Giữ Phấn Bền Hơn Với Khả Năng Chống Nước

Khả Năng Giữ Ẩm Tốt, hầu hết Hương Thơm Phong Phú

Nâng Niu Làn Da Nhạy Cùng Chiết Xuất Hoa Cúc La Mã

Phấn Talc Hương Thơm Nlỗi Nước Hoa

200.000 VNĐ35.000 VNĐ130.000 VNĐ30.000 VNĐ110.000 VNĐ196.000 VNĐtrăng tròn.000 VNĐ45.000 VNĐ26.000 VNĐ28.000 VNĐ
Tinh bột ngô, kẽm oxit, squalane nơi bắt đầu thực đồ vật, chiết xuất tthẩm tra, calcium stearate, benzethonium chloride, hương liệuBột talc, kẽm oxit, nguyên liệu, dầu jojobaBột talc, kẽm oxit, bột polyethylene · paraffin lỏng, petroleum jelly, nước tinc khiết, axit citric, sodium dihydrogene phosphateBột talc chiết xuất tự nhiên và thoải mái, hương liệuBột talc, kaolin, camphor, menthol, triclocarban, hương liệuBột talc, tinh bột gạo, castor oil, zinch oxide, allatoin, nguyên liệu, v.v.Tinch bột gạo, hương liệuBột talc, allantoin, hương thơm liệuBột talc, chiết xuất hoa cúc La Mã, allantoin, hương thơm liệuBột talc, magnesium carbonate, silicon dioxide, magnesium stearate, titanum dioxide, hương thơm liệu
120g100g, 200g50g42mL, 113mL, 255ml, 425mL, 623ml140g75g,150 g, 300g, 500g50g180g, 400g50g, 200g, 400g20g, 50g, 200g
Hộp thiếc tròn kèm bông phấnChai vật liệu bằng nhựa nắp bậtHộp nhựa trònCnhị nhựaHộp kyên ổn loạiHộp nhựaHộp nhựaCnhì nhựaCnhì nhựaHộp nhựa
Bột mịnBột mịnPhấn nénBột mịnBột mịnBột mịnBột mịnBột mịnBột mịnBột mịn
Dược mỹ phẩmMỹ phẩmDược mỹ phẩmMỹ phẩmMỹ phẩmMỹ phẩmMỹ phẩmMỹ phẩmMỹ phẩmMỹ phẩm
0 tháng tuổi trlàm việc lên-0 mon tuổi trsống lên-Trên 12 tuổi0 mon tuổi trsống lên--0 mon tuổi trngơi nghỉ lên-
Hương trà---Bạc hà--Hương hoa-Nước hoa