PHẦN MỀM TẠO MẠNG LAN ẢO TỐT NHẤT

Tạo mạng LAN ảo để chơi game ngoại tuyến là một giải pháp rất tốt cho những người hâm mộ game chiến thuật. Phần mềm này sẽ giúp bạn và bạn bè có những trải nghiệm chơi game vô cùng thú vị và kịch tính. Dưới đây, Game Việt Hóa sẽ gợi ý 3 phần mềm tạo làn đường ảo chơi game offline tốt nhất mà bạn có thể tham khảo.

Bạn đang xem: Phần mềm tạo mạng lan ảo tốt nhất

Hamachi

Hamachi là một phần mềm rất nổi tiếng của LogMeIn giúp tạo mạng riêng ảo để kết nối các máy tính với nhau. Phần mềm có giao diện thân thiện, đơn giản nên bạn có thể sử dụng dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt với Mỗi máy tính được cài đặt Hamachi sẽ có một ID riêng Và nó cũng sẽ giúp bạn thiết lập các thông số.

Hamachi có 2 chức năng chính cho bạn lựa chọn. Chức năng đầu tiên là Tạo một mạng mới – Tạo mạng riêng. Chức năng thứ hai là Tham gia mạng hiện có – Kết nối với mạng hiện có.

Các tính năng nổi bật

Có thể truy cập từ bbất kỳ trình duyệt web nào có kết nối Internet.Được phép truy cập máy tính Windows hoặc Mac.Điều khiển từ xa và xem bản sao của máy tính để bàn.

Xem thêm: Top 10 Trường Quốc Tế Tốt Nhất Tại Tphcm Đảm Bảo Chất Lượng Nhất

Sao chép và dán giữa các máy tính cùng với nhau.Khởi động lại, kết nối lại (bao gồm cả chế độ an toàn).Báo cáo phiên truy cập từ xa và quyền truy cập của người dùng.Mã hóa AES 256-bit.Phát hiện xâm nhập SSL / TLS.Khóa địa chỉ IP.Không yêu cầu cấu hình Tường lửa, Bộ định tuyến hoặc Proxy.Không yêu cầu đặc quyền của quản trị viên máy tính từ xa.

*

*

Như vậy, kết nối giữa các máy tính đã được thiết lập thành công.

Trên đây Game Việt Hóa đã giới thiệu đến các bạn 3 phần mềm tạo mạng lan ảo để chơi game offline tốt nhất hiện tại. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích được nhiều cho bạn. Ngoài ra, để tìm hiểu thêm những tin tức game mới nhất, các bạn hãy truy cập ngay website Game Việt Hóa tại đây nhé!