Phần Mềm Sửa Lỗi Bad Sector Ổ Cứng Tốt Nhất

Lỗi bad sector ổ cứng luôn luôn gây ra số đông “cơn ác mộng” về vận tốc cùng sự bình ổn cho những người sử dụng máy vi tính nói phổ biến. Phải có tác dụng ráng làm sao nhằm tìm kiếm được ứng dụng sửa lỗi bad sector ổ cứng tương thích mang lại nhiều đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng không giống nhau?


Lỗi bad sector ổ cứng là gì?

Hiểu đơn giản và dễ dàng nhất thì sector là đơn vị chức năng nhỏ tuổi độc nhất được áp dụng để đựng dữ liệu trong ổ cứng. 1 sector hoàn toàn có thể cất được 512 byte dữ liệu. Chính vì quy trình thương lượng dữ liệu ra/vào liên tục theo nguyện vọng của người tiêu dùng đề nghị các sector này mới đảo lộn với nhau, tự đó lỗi bad sector lộ diện. Các bad sector này sẽ không thể gia hạn được tính ngulặng vẹn của tài liệu mà lại người tiêu dùng đã chuyển vào.

Bạn đang xem: Phần mềm sửa lỗi bad sector ổ cứng tốt nhất

Bad sector được chia thành 2 nhiều loại là Cứng và Mềm. Với một số loại Cứng, lỗi bad sector xẩy ra lúc ổ cứng bị tác động ảnh hưởng bạo dạn về khía cạnh vật lý cần chẳng thể phục hồi được dữ liệu. Với nhiều loại Mềm, lỗi bad sector xảy ra khi các ứng dụng hoạt động trong môi trường thiên nhiên của Windows với bạn có thể sửa được bằng phần mềm không giống.

Vậy thì bọn họ đề xuất thực hiện ứng dụng sửa lỗi bad sector ổ cứng làm sao là cân xứng nhất? Những cái thương hiệu tiếp sau đây chắc chắn sẽ không còn làm các bạn bế tắc.

1 – HDD Regenerator: Phần mềm sửa lỗi bad sector ổ cứng bài bản nhất

*

Dù có hình ảnh dễ dàng, phiên bạn dạng đã cũ và có từ lâu, tác dụng không nhiều tuy vậy tập trung hoàn toàn vào việc sửa lỗi bad sector trên ổ cứng… HDD Regenerator vẫn được giới technology tin dùng kể từ khi xuất hiện năm 2011 cho đến lúc này. Sau Lúc quét được toàn bộ ổ cứng trong máy vi tính của khách hàng, nó rất có thể cắt đi phần đa sector bị hỏng với để lại đa số sector còn hoạt động được. Nếu bạn chỉ mong mỏi kiểm soát triệu chứng của ổ cứng nhưng ko bắt buộc cắt bad sector, HDD Regenerator vẫn đáp ứng được.

Xem thêm: Nồi Fivestar Có Tốt Không - Bà Nội Trợ Thận Trọng Kẻo Mua Phải Nồi Inox Giả!

Tải ứng dụng trên đây: https://www.softonic.vn/download/hdd-regenerator/windows/post-download.

2 – Partition Magic: Msống Hiren Boot là bao gồm tức thì ứng dụng sửa lỗi bad sector ổ cứng này

*

Trong tổng hợp các ứng dụng cứu nạn laptop của bộ phương pháp “giành cho rất nhiều nhà” là Hiren Boot, phần mềm Partition Magic được tin cần sử dụng đến việc giảm bad sector ổ cứng. Partition Magic đang khu vực các bad sector nên giảm, soát sổ kĩ lưỡng cùng kế tiếp bắt đầu triển khai quá trình cơ mà nó được giao.

Để sử dụng được Partition Magic, chúng ta cần thiết lập USB Hiren Boot trước. Tđắm đuối khảo cách mua tại đây: https://nghienreviews.com/tin-tuc/thu-thuat/usb-boot-la-gi-127740.