PHẦN MỀM LẬP TRÌNH ANDROID TỐT NHẤT

Android vẫn là hệ quản lý phổ biến duy nhất bây chừ trên căn nguyên di động cùng điện thoại cảm ứng xuất sắc. đa phần phầm mềm, áp dụng được lập trình sẵn viên thực hiện trên gốc rễ này với sau này app android vẫn chính là hệ điều hành và quản lý đã kẻ thống trị trên đồ vật điện thoại thông minh.

Bạn đang xem: Phần mềm lập trình android tốt nhất

Nếu các bạn đang sẵn có dự định học tập cùng cách tân và phát triển vận dụng trên game android, thì các ứng dụng thiết kế app android này sẽ giúp đỡ ích được không hề ít.

Android Studio – Phần mềm lập trình sẵn apk xuất sắc nhất


*
Phần mượt Android Studio

Android Studio là môi trường xung quanh trở nên tân tiến tích phù hợp (IDE) đồng ý để cải cách và phát triển ứng dụng di động Android. Android Studio có cung cấp xuất bản dựa vào Gradle.

Android Studio cung cấp SDK và NDK nhằm cải tiến và phát triển vận dụng nơi bắt đầu. IDE này hỗ lập trình sẵn Java, C ++ với Kotlin.

Cấu trúc dự án của Android studio với nhiều module nlỗi mô-đun áp dụng, mô-đun thỏng viện, mô-đun Google App Engine. Android Studio cung cấp gốc rễ mới nhất có tên là AndroidX.

Các tuấn kiệt chính IDE Android Studio

Cung cấp cho trình chỉnh sửa bố cục trực quan tiền.Tính năng đối chiếu APK.Các cách thức chỉnh sửa mã hợp lý.Trình cấu hình thời gian thực, tùy chọn khoác định của Firebase để xúc tiến vận dụng.Tùy chỉnh những phiên bản game android khác nhau.Các cách thức cai quản tài nguyên ổn hệ thống kỹ thuật và kết quả.

Download Android Studio

Các áp dụng lập trình Android khác

Ngoài Android Studio thì những IDE sau cũng cung ứng trở nên tân tiến ứng dụng bên trên hệ điều hành quản lý android tương đối xuất sắc gồm:

1 Unreal Engine – IDE lập trình ứng dụng game bên trên android

Unreal Engine là 1 trong những chính sách trở nên tân tiến mang lại công nghệ thời hạn thực. Từ những áp dụng doanh nghiệp lớn với kinh nghiệm năng lượng điện hình họa cho các trò đùa rất chất lượng trên PC, bảng điều khiển, đồ vật di động, VR với AR.

Trải nghiệm AR và VR vào vai cho loài kiến ​​trúc, ô tô, phlặng và truyền họa, huấn luyện và mô bỏng cùng các ngành không giống quanh đó trò chơi.

Các anh tài thiết yếu của Unreal Engine:

Hiển thị hình họa thực vào thời hạn thực.Hỗ trợ C ++ đầy đủ.Hệ thống VFX và Hạt.Hiệu ứng giải pháp xử lý hậu kỳ quality phim.Trình chỉnh sửa vật liệu linch hoạt.Được desgin mang đến VR, AR và XR, văn bản Trình ưng chuẩn.

Tải phần mềm Unreal Engine

2 Unity 3 chiều – IDE cung ứng lập trình game 3 chiều trên game android xuất sắc nhất

*
Phần mượt thiết kế game Unity 3D

Unity là một phần mềm xây dựng game nhiều gốc rễ được cải cách và phát triển vị Unity Technologies. Unity là 1 trong những phép tắc trò nghịch đa zi năng cung ứng hình ảnh 2D cùng 3D, tác dụng kéo và thả với ngữ điệu C #. Các cảm giác âm tkhô hanh và hình hình ảnh chất lượng cao được hỗ trợ vì IDE này.

Việc gỡ lỗi dễ dàng rộng cùng với cải cách và phát triển trò đùa Unity vì toàn bộ những trò đùa được hiển thị vào quá trình chơi game, vì thế được cho phép những công ty cải cách và phát triển gỡ lỗi quy trình trong thời hạn chạy. Trình sửa đổi phát triển tích hòa hợp cung cấp JavaScript và C # nhằm viết mã code.

Tải ứng dụng Unity 3D

3 Android Virtual Device

Phần mượt AVD là 1 qui định đưa lập được áp dụng để chạy những áp dụng Android bên trên máy tính xách tay. Điều này có thể chấp nhận được những nhà cải tiến và phát triển kiểm những loại sản phẩm Android về ý kiến và năng suất bên trên những phiên phiên bản, size màn hình hiển thị và độ phân giải không giống nhau.

4 GameMaker: Studio

Đối cùng với những công ty trở nên tân tiến vận dụng trò nghịch Android, một giữa những cách thức cải cách và phát triển thông dụng nhất là GameMaker: Studio. GameMaker cung ứng rất nhiều sản phẩm công nghệ bạn phải nhằm chế tác trò đùa 2 chiều bằng phương pháp thực hiện khôn xiết không nhiều mã.

Nó là 1 trong vận dụng rất là thân thiện với người tiêu dùng với hình ảnh kéo cùng thả dễ dàng.

5 Genymotion

Phần mượt đưa lập Android không giống, Genymotion giúp các bên cải cách và phát triển xem sét với coi trước một vận dụng bên trên rộng 3.000 thứ khác biệt.

Xem thêm: Phụ Nữ Sau Sinh Ăn Được Hoa Quả Gì Để Lợi Sữa Và Khỏe Mạnh, Sau Sinh Ăn Quả Gì Cho Mát Sữa

Genymotion được các nhà cải cách và phát triển game ưu thích vày nó được thiết lập sẵn hình hình ảnh và đồ họa chuẩn chỉnh Android hơi bổ ích trong quy trình thử nghiệm. Nó cũng hỗ trợ tốc độ cao hơn so với thí điểm một ứng dụng bên trên thứ Android thực tiễn.

6 Basic4android

*
Phần mềm Basic4android

Basic4Android (B4A) là một trong khí cụ cải cách và phát triển áp dụng lập cập cho các ứng dụng Android gốc. Basic4Android không phải là phần mềm miễn mức giá. B4A bao gồm toàn bộ những công dụng quan trọng nhằm mau lẹ trở nên tân tiến bất kỳ một số loại vận dụng Android nào.

B4A là ngữ điệu phía sự khiếu nại và dựa trên đối tượng. B4A liên can cùng với API nơi bắt đầu thông qua các thỏng viện Java. Tlỗi viện B4A bao gồm hai tệp, ví dụ như tệp jar Java và tệp XML được tạo nên vì chưng một phép tắc được cung cấp với B4A.

Phần mượt lập trình apk này được cho phép bất kỳ người tiêu dùng làm sao tạo cùng share những thư viện của riêng biệt chúng ta được viết bằng Java. Bất kỳ mã nào bạn có thể thực hiện với Android Studio, chúng ta cũng có thể tạo có tác dụng thư viện mang đến B4A.

Tải phần mềm Basic4Android

7 AIDE

AIDE là 1 IDE cung ứng thiết kế vận dụng, game trene hệ quản lý app android. AIDE cung ứng cải cách và phát triển các áp dụng Java, áp dụng dựa vào HTML5 / CSS / JavaScript bằng cách sử dụng PhoneGap, các ngôn từ mã nơi bắt đầu nlỗi C và C ++.

AIDE cung ứng trở nên tân tiến các vận dụng sử dụng NDK trên đồ vật Arm. Cho phnghiền tương xứng chéo, dự trữ với tính cầm tay. Nó cung cấp cho bạn sự bảo mật bổ sung cập nhật ngăn chặn lại các cuộc tấn công vào hàm băm.

8 CppDroid

CppDroid là một trong IDE C / C ++ dễ dàng giành cho nền tảng Android. CppDroid triệu tập vào Việc học những ngữ điệu lập trình và thỏng viện. Mã hoàn hảo, những ví dụ đi kèm theo được thu xếp theo chuyên môn ngôn từ và tài năng, hướng dẫn C ++ kèm theo khiến cho nó biến chuyển một vận dụng tuyệt vời và hoàn hảo nhất để viết mã cùng học C và C +.

9 Visual Studio -Xamarin

Xamarin được thực hiện đa gốc rễ để trở nên tân tiến cùng tiến hành ứng dụng mang lại Android. Ngôn ngữ C # đa phần sử dụng vào Xamarin và Visual Studio của Microsoft sử dụng làm cho IDE. Sử dụng anh tài này, chúng ta cũng có thể tạo ra ứng dụng cho toàn bộ các gốc rễ di động cầm tay như Android với iOS. Khả năng chế tác đồ họa người tiêu dùng gốc trên cả ba gốc rễ.

Visual Studio phần mềm xây dựng apk cho các nhà cải cách và phát triển di động cầm tay. Microsoft hiện tại bao hàm những các dịch vụ tích phù hợp cho Android, iOS, Windows.

Visual Studio hỗ trợ những giải pháp để phát hành áp dụng, thống trị nhóm nhỏ tuổi mang đến phệ, cai quản kiểm soát và điều hành phiên bản với thi công dịch vụ. Trình chạy tác vụ hiển thị list những tác vụ bao gồm sẵn cùng tiến hành các tác vụ này chỉ đơn giản và dễ dàng bởi một cú click chuột.

10 PhoneGap

PhoneGap là công nghệ được thực hiện rộng thoải mái nhằm phát triển ứng dụng di động cầm tay nhiều nền tảng gốc rễ. Một mã độc nhất vô nhị này được áp dụng nhằm chế tác vận dụng đến iOS, Android, Windows Phone cùng web cầm tay. Sử dụng hoàn toàn có thể sản xuất vận dụng phối kết hợp bởi phonegap.

PhoneGap cung ứng các chu kỳ luân hồi gỡ lỗi cùng thi công nkhô nóng hơn. Adobe PhoneGap là một trong size cải tiến và phát triển mã nguồn mngơi nghỉ, dựa trên tiêu chuẩn chỉnh để thiết kế những vận dụng cầm tay đa căn nguyên cùng với HTML, CSS và JavaScript mang đến iOS, Android cùng Windows Phone.

Kết luận: Top phần mềm xây dựng androiid trong list này có rất nhiều khả năng và ứng dụng đến nhiều mục tiêu không giống. Vì vậy người tiêu dùng cần tuyển lựa phần mềm cân xứng độc nhất vô nhị với quá trình của bản thân mình.