Phần mềm khóa thư mục tốt nhất

Quyền riêng tư luôn là thứ đặt trên bậc nhất vày vậy các ứng dụng bảo mật thông tin được xuất hiện sẽ giúp đỡ người tiêu dùng điều này trong các số đó là khóa tlỗi mục góp buổi tối ưu cũng giống như mang lại công dụng giỏi đến bảo mât. Trong bài viết này, Hoàng Hà PC xin share 5 ứng dụng khóa thỏng mục miễn phí, cực tốt 2022 nhưng mà các bạn cũng có thể tận dụng tối đa được khả năng hoàn hảo và tuyệt vời nhất cơ mà bọn chúng mang lại.

Bạn đang xem: Phần mềm khóa thư mục tốt nhất

Anvide Loông xã Folder - Phần Mềm Khóa Tlỗi Mục Miễn Phí Và Hiệu Quả Nhất

Anvide Lochồng Folder là một trong những phần mềm khóa thỏng mục miễn phí và tốt nhất đề nghị được sử dụng siêu phổ biến. Phần mượt này có tính năng bảo vệ thỏng mục của bọn họ một bí quyết buổi tối ưu lúc chuyển thư mục vào vùng bình an bằng cách ẩn tlỗi mục đó đi.

Vì vậy lúc sử dụng Anvide Lock Folder chúng ta hãy yên ổn trung ương rằng đã không có bất kỳ một ai có khả năng tiếp cận được các dữ liệu đặc biệt nhưng bạn muốn đựng giấu. Phần mềm khóa tlỗi mục Anvide Loông xã Folder này còn có thể chấp nhận được người dùng chăm nom những tập tin vào tlỗi mục chương trình trải qua những đường truyền.

*

Anvide Lochồng Folder - Phần Mềm Khóa Thư Mục Miễn Phí Và Hiệu Quả Nhất

IObit Protected Folder - Bảo Mật Tlỗi Mục Dữ Liệu Và File An Toàn Bằng Mật Khẩu

Khi áp dụng phần mềm khóa thỏng mục miễn mức giá Protected Folder chắc chắn đã không tồn tại điều gì khiến cho các bạn bắt buộc băn khoăn lo lắng về vấn đề riêng bốn bị tiết lộ tốt bị sửa đổi tài liệu kế bên mong muốn thậm chí là là bị xào nấu, dịch rời tài liệu.

Cách áp dụng ứng dụng này vô cùng đơn giản, chúng ta chỉ cần kéo thả những tập tin, tlỗi mục cơ mà bạn thích bảo mật thông tin vào cửa sổ bao gồm. Lập tức, chương trình sẽ giúp bạn thực hiện những quy trình còn sót lại. do vậy cũng có nghĩa là dữ liệu của người sử dụng đã được bảo đảm an toàn một bí quyết an toàn với sẽ không có một ai xung quanh bản thân bạn có thể coi, phát âm cũng tương tự toàn quyền chỉnh sửa chúng.

*

IObit Protected Folder - Bảo Mật Tlỗi Mục Dữ Liệu Và File An Toàn Bằng Mật Khẩu

Anvi Folder Locker - Free Giúp quý khách Ẩn Và Khóa File Và Thỏng Mục Trên Máy Tính

Anvi Folder Locker Free là phần mềm khóa thỏng mục miễn giá thành giúp họ khóa những tập tin cá nhân nhằm mục tiêu ngăn ngừa bạn khác truy vấn trái phép. Để đảm bảo an toàn an toàn rộng mang lại tập tin các chúng ta có thể cấu hình thiết lập thêm password để bảo đảm an toàn rất tốt cho những tài liệu, tạo thêm quyền cho những tập tin tách tình trạng bị ai đó tự ý biến hóa hoặc loại trừ.

Xem thêm: {Review} Sữa Rửa Mặt Isis Pharma Có Tốt Không, Review Sữa Rửa Mặt Isis Pharma Teen Derm Gel

Ứng dụng này để giúp cho những tập tin của người sử dụng luôn luôn được vô hình bên trên máy tính xách tay đề nghị đang không có bất kì ai nhận thấy được trừ khi chúng ta cho phép. Đến cùng với Anvi Folder Locker Free, bọn họ được phxay sử dụng những chế độ bảo đảm an toàn mặt khác ví dụ như Ẩn vệt, Khóa, Chỉ hoàn toàn có thể hiểu, Ẩn cùng Khóa, Bảo vệ cùng với mật khẩu đăng nhập hoặc chúng ta có thể chỉ thực hiện một chính sách tốt nhất. Nó được nhận định là cách thức bảo đảm an toàn tài liệu dễ dàng tuy nhiên rất là tác dụng cho nên vì thế phần mềm này vẫn đưa về không ít lợi ích cần thiết cho bạn vào việc bảo mật thông tin phần đa biết tin.

*

Anvi Folder Locker - Free Giúp quý khách Ẩn Và Khóa File Và Tlỗi Mục Trên Máy Tính

Lock-A-Folder - Phần Mềm Bảo Vệ Tập Tin, Thư Mục, Ổ Đĩa Bằng Mật Khẩu, Mã Hóa

Thêm một phần mượt khóa thỏng mục miễn tổn phí lphát minh được lưu ý cho chính mình đó là Folder Loông xã. Đây là phần mềm cung cấp cho tất cả những người cần sử dụng nhân kiệt mã hóa, đặt password bảo đảm tệp tin, thư mục bên trên máy tính xách tay Windows. Bên cạnh đó Folder Lock còn được vật dụng những nhân kiệt bảo mật thông tin trẻ trung và tràn đầy năng lượng khác góp bảo đảm an ninh mang đến tài liệu cá thể của người dùng.

Phần mượt này được review là một ý tưởng phát minh bự tất cả tính cách mạng trong nghành nghề technology với bảo mật thông tin tài liệu cùng với vừa đủ các mức sử dụng đảm bảo an toàn một tệp tin tài liệu từ việc mã hóa, sao lưu cho đến vấn đề khóa bọn chúng lại bởi password. Trong khi khi sử dụng Folder Loông chồng bọn họ còn có không ít sự sàng lọc bổ sung ví dụ như Loông xã Files, Protect USB/CD, Make Wallets, Shred Files cùng Clean History.

*

Lock-A-Folder - Phần Mềm Bảo Vệ Tập Tin, Thư Mục, Ổ Đĩa Bằng Mật Khẩu, Mã Hóa

Wise Folder Hider – Phần Mềm Đảm Bảo Tính Bảo Mật Cho Thỏng Mục Trên Máy Tính

Nếu ai đang search tìm một trong những phần mượt khóa thư mục miễn chi phí hoàn toàn có thể giúp bạn ẩn toàn cục những tlỗi mục trên laptop nhưng bạn muốn thì Hide Folders chính xác là lựa chọn hoàn hảo độc nhất dành cho chính mình.

Phần mượt này có khả năng duy trì đến dữ liệu của người tiêu dùng an toàn hơn trước việc hiếu kỳ của các tín đồ không giống. Bên cạnh đó, nó còn tích phù hợp nhân kiệt phân quyền bạn dùng để làm số lượng giới hạn việc truy cập và chỉnh sửa thỏng mục không phù hợp phnghiền. Nói kết luận phía trên đang là 1 trong những nguyên tắc đắc lực giúp bạn đảm bảo tập tin và yên ổn trung tâm về sự an ninh của dữ liệu.

*

Wise Folder Hider – Phần Mềm Đảm Bảo Tính Bảo Mật Cho Thư Mục Trên Máy Tính

Hoàng Hà PC đã ra mắt tới các bạn những phần mềm khóa tlỗi mục miễn phí giúp cho bạn bảo đảm an toàn sự bình yên cũng giống như bảo mật lên tiếng tốt rộng.