PHẦN MỀM KHÓA FOLDER MIỄN PHÍ TỐT NHẤT

Các tệp tin giỏi thư mục cất những dữ liệu đặc biệt quan trọng hay nhạy bén trong máy tính của khách hàng. Bạn không muốn mang lại ai tiếp cận với các thỏng mục đó thì nên làm cho cầm nào? Biện pháp rất đơn giản và kết quả sẽ là các quý khách hãy đặt mật khẩu với ẩn tlỗi mục đó đi. Ngày nay, đã có khá nhiều ứng dụng giúp người dùng có thể ẩn và đặt mật khẩu đăng nhập cho thỏng mục.

Ở bài viết này, hệ thống thiết lập bán sửa chữa laptop tại nghienreviews.com sẽ trả lời đến các quý khách top 5 ứng dụng khóa thư mục tốt nhất có thể. Hãy cùng theo dõi tức thì dưới đây nhé!

*
Top 5 ứng dụng khóa thư mục tốt nhất

Nội Dung

1 Top 5 phần mềm khóa thư mục xuất sắc nhất

1. Phần mềm khóa thỏng mục Wise Folder Hider

*

Link tải: https://www.wisecleaner.com/wise-folder-hider-không lấy phí.html

Với phần mềm Wise Folder Hider này thì các bạn cũng có thể ẩn các tập tin, thỏng mục trên ổ cứng máy tính nhằm tín đồ khác cần thiết nào phân phát hiện ra và truy cập vào bọn chúng. Phần mềm Wise Folder Hider sẽ góp các quý khách hàng bảo đảm an toàn những tài liệu đặc biệt và các báo cáo cá nhân của bản thân thật an toàn.

Bạn có thể trả yên ổn chổ chính giữa khi sử dụng phần mềm khóa thư mục này, nó có thể giúp người mua hàng ngăn ngừa toàn cục những hành động ao ước xâm phạm và hủy hoại tài liệu của khách hàng.

Phần mềm cùng với hình ảnh rất dễ dàng và đơn giản, dễ sử dụng nhưng mà vẫn hiện đại. Để bảo vệ cho 1 tlỗi mục tuyệt một tệp tin tài liệu thì các bạn chỉ cần kéo tlỗi mục đó vào phần mềm rồi đặt mật khẩu đăng nhập. Ngay lúc ấy, dữ liệu đó của các bạn sẽ được ẩn đi.

Wise Folder Hider là một phần mềm bao gồm cả phiên phiên bản miễn tổn phí cùng trả mức giá. Nhưng với phiên bạn dạng miễn tầm giá cũng là Cách khóa tlỗi mục trên máy tính quá đủ để phục vụ được các yêu cầu của người sử dụng.

Bạn đang xem: Phần mềm khóa folder miễn phí tốt nhất

2. Phần mềm khoá tlỗi mục Anvide Seal Folder

*

Link tải: http://anvidelabs.org/programms/asf/

Anvide Lock Folder là một ứng dụng hỗ trợ khóa thỏng mục được nhiều người sử dụng phổ biến. Anvide Lock Folder có tính năng đảm bảo tlỗi mục của công ty được an ninh hơn bằng cách ẩn thư mục đó đi.

Vì vậy, các các bạn cũng có thể yên ổn trung ương rằng, sẽ không một ai hoàn toàn có thể tiếp cận được các tài liệu đặc trưng của doanh nghiệp. Phần mềm khóa tlỗi mục Anvide Lock Folder sẽ cho phép duyệt y những tập tin trong thỏng mục chương trình trải qua những băng thông.

Người sử dụng hoàn toàn có thể tiến hành cấu hình thiết lập với những password không giống nhau để có thể bảo vệ mang lại từng thư mục hoặc các người mua hàng cũng có thể đặt một mật khẩu thông thường mang đến tất cả những tệp tin tài liệu.

Phần mềm này sở hữu khả năng mã hóa bình yên các tlỗi mục gồm đặc thù đặc trưng đối với người dùng và không có sự giới hạn về dung lượng cũng như về format những tài liệu.

Đây là một trong những phần mềm khóa folder miễn tổn phí, vì thế có lẽ đã là một sự tuyển lựa tất yêu nào giỏi rộng dành riêng cho các bạn.

3. Phần mềm khóa thỏng mục Folder Guard

*

Link tải: https://www.winability.com/folderguard/

Ttốt bởi vì tiến hành ẩn những thư mục nlỗi những phần mềm ở trên thì phần mềm khóa tlỗi mục Folder Guard sẽ cung cấp đến quý khách hàng các tùy lựa chọn rộng. Các chúng ta vừa có thể hiển thị thư mục sẽ bảo mật của mình dẫu vậy vẫn rất có thể ẩn đi giả dụ người mua mong muốn.

Dường như, chúng ta cũng hoàn toàn có thể tiến hành việc tùy chỉnh cấu hình tlỗi mục chỉ rất có thể hiểu đối với mỗi fan sử dụng bên trên laptop. Bên cạnh vấn đề cung ứng tính năng đặt mật khẩu để đảm bảo an toàn cho thư mục, phần mềm Folder Guard còn có thể chấp nhận được fan dùng có thể thiết lập quyền truy cập vào chiếc laptop của bản thân.

Với nhân kiệt rất hữu ích này, các bạn cũng có thể tự mình đảm bảo hệ thống tệp tin, ổ đĩa và Control Panel… không xẩy ra tình trạng coppy hay biến đổi những thiết lập để.

Hình như, phần mềm Folder Guard còn sở hữu tài năng ẩn đi những tập tin tốt dữ liệu đặc biệt Lúc các các bạn hưởng thụ nhằm nó sẽ trở phải vô hình dung đối với người dùng không giống. Phần mềm này cũng là phần mềm miễn tổn phí và sẽ là một sự chọn lựa bậc nhất của nhiều người.

Xem thêm: Uống Bột Sắn Dây Có Tốt Không, 7 Tác Dụng Của Bột Sắn Dây Với Sức Khỏe

4. Phần mượt Llặng Bloông xã Folder

*

Link tải: http://maxlim.org/programs/LimBlockFolderSetup.exe

Phần mượt này đến từ nước Nga, Lyên Bloông chồng Folder được sở hữu nhân tài khoá tlỗi mục và tập tin giống như nlỗi phần mềm đặt password mang lại folder Anvide Seal Folder. Lim Blochồng Folder chính là một trong những phần mềm được sử dụng hoàn toàn miễn mức giá, dù vậy thì các kĩ năng của chính nó cũng khôn xiết trẻ trung và tràn đầy năng lượng.

Các chúng ta có thể ẩn đi các thư mục, các tệp tin đặc biệt quan trọng trong máy tính của mình và đặt mật khẩu đăng nhập cho nó. Như vậy, khái quát tài liệu của các bạn sẽ được bảo vệ một cách an ninh hoàn hảo.

5. Phần mềm khóa thư mục Folder Lock

*

Link tải: http://www.newsoftwares.net/folderlock/

Folder Lock là một ứng dụng có khả năng có thể khóa các tlỗi mục bằng cách đặt mật khẩu đăng nhập, đồng thời sẽ giúp mã hóa những file trong thư mục bởi một số thuật tân oán mã hóa tiên tiến và phát triển AES 256 bit.

Với phần mềm Folder Lochồng này, các chúng ta cũng có thể sản xuất khóa, mngơi nghỉ khóa, chỉnh sửa và xào luộc hay di chuyển dữ liệu một cách thuận lợi nhất. Đối với số đông người làm việc bao gồm tài liệu ban bố cực kỳ quan lại trọng được lưu trữ trên máy tính.

Đây chính là một giải pháp bảo mật khôn xiết quan trọng và hiệu quả. Nhưng các quý khách hàng phải cân nặng nhắc vì đây không phải là một phần mềm miễn phí.

Với 5 phần mềm khóa tlỗi mục tốt nhất được hệ thống nghienreviews.com giới thiệu trên phía trên, các quý khách hãy chọn đến mình một phần mềm để sử dụng và bảo vệ mang lại các dữ liệu quan lại trọng của mình nhé!