Phần Mềm Ghi Đĩa Miễn Phí Tốt Nhất

Hiện có rất nhiều ứng dụng ghi đĩa CD, DVD sự so sánh, mà lại nhằm nhận thấy một phần mượt ghi đĩa vừa miễn phí, vừa dễ sử dụng thiệt sự không còn dễ dàng một chút nào. Dưới đây, Quản trị mạng đang tổng vừa lòng các ứng dụng ghi đĩa miễn tầm giá rất tốt được rất nhiều người tiêu dùng cùng Đánh Giá cao.

Bạn đang xem: Phần mềm ghi đĩa miễn phí tốt nhất

Những ứng dụng ghi đĩa CD, DVD miễn phí tổn trên máy vi tính này đều phải có ưu thế phổ biến là giúp chỉnh sửa và tạo thành tập tin ISO, sao lưu và ghi đĩa bằng ISO, sử dụng rất ít tài nguyên ổn của hệ thống. điều đặc biệt đồ họa dễ dàng cùng dung tích những ứng dụng khôn cùng dịu.

1. ImgBurn


trong số những phần mềm ghi đĩa CD, DVD tốt nhất bây chừ là ImgBurn. Đúng như tên thường gọi của bản thân mình, ứng dụng này được phát triển nhằm ghi hình ảnh ra bát tô với rất nhiều tác dụng hữu ích. ImgBurn cung cấp nhiều phần các định dạng thông dụng nhỏng BIN, CCD, CDI, CUE, DI, DVD, GI, IMG, ISO, MDS, NRG cùng PDI.

Những bản lĩnh chính của phần mềm:

Read: Đọc đĩa vào tập tin hình ảnh.Built: Tạo một file hình họa ISO từ file trên máy tính hoặc mạng, giỏi ghi các tập tin thẳng vào trong 1 đĩa.Write: Ghi tập tin hình hình họa ISO vào bát.Veryfy: Kiểm tra một đĩa chắc chắn có thể phát âm được.

Download: ImgBurn mang lại Windows

2. CD Burner XP

Với CD Burner XPhường., chúng ta có thể ghi đĩa CD âm thanh, đĩa CD dữ liệu, Blu-Ray và HD-DVD. Các tuấn kiệt không giống bao gồm trình biên tập thẻ ID3, phương tiện đi lại media lưu lại tẩy, với cung ứng in ấn và dán nhãn đĩa LightScribe. cũng có thể nói CD Burner XP là 1 cách thức ghi đĩa miễn chi phí trên máy tính tuyệt vời thứ 2 mà chúng ta nên tìm hiểu thêm gạn lọc. Dường như, một điểm được rất nhiều tình nhân thích hợp CD Burner XPhường là ko chứa ngẫu nhiên phần mềm quảng bá tuyệt nhân tố ô nhiễm và độc hại nào.

Download: CD Burner XPhường mang lại Windows


3. StarBurn

StarBurn được biết đến là ứng dụng đa tác dụng cho phép bạn copy, ghi cùng quản lí lí các đĩa CD, DVD, Blu-ray với HD-DVD của bản thân. Công gắng hỗ trợ tất cả các nhiều loại phương tiện đi lại lưu trữ quang học tập (bao gồm CD-R/RW, DVD-R/RW, DVD + R / RW, BD-R/RE, HD-DVD-R/RW với DVD-RAM).

Sử dụng StarBurn, các bạn sẽ dễ dãi sản xuất những đĩa đoạn phim DVD trường đoản cú các tệp tin đoạn phim hoặc trường đoản cú những đĩa DVD khác, phân tách nhỏ các tệp tin Clip DVD thành những phần bé dại với ghi ra đĩa DVD tốt coi trực tiếp những video clip kia nhàn hạ máy vi tính. Đặc biệt, bạn cũng có thể tạo thành các đĩa DVD 2 lớp với dung lượng 8.5 GB gấp rút chỉ với một vài clichồng.

Xem thêm: Dầu Gội Moroccanoil Có Tốt Không, Review Các Dòng Dầu Gội Moroccanoil

4. Ashampoo Burning Studio Free


Ashampoo Burning Studio Free là ứng dụng ghi đĩa miễn phí được thiết kế theo phong cách với hình ảnh dễ dàng và đơn giản cùng trực quan, rất dễ dàng thực hiện. Vì có thiết kế lại dựa trên các phản hồi của người tiêu dùng về phần mềm, đề nghị ứng dụng được trang bị các nhân tài thực tế và hữu ích:

Ghi những tập tin cùng thỏng mục bên trên đĩa CD tài liệu, DVD, Blu-ray.Ghi Clip DVD, video CD (VCD) hoặc Super video clip CD (S-VCD).Ghi MP3 CD nhạc từ bỏ các tập tin MP3 của chúng ta.Ghi đĩa CD nhạc tự WAV, MP3, FLAC, WMA với Ogg Vorbis.Tấm hình đĩa tạo nên và ghi đĩa CD, DVD, Blu-ray.Ghi tốc độ với những tùy chọn khác đầy đủ có thể được thiết lập cấu hình tự động.Làm phiên bản sao trường đoản cú âm thanh khô, đoạn Clip hoặc đĩa tài liệu thuận tiện.Lưu các tập tin dự án để chúng ta có thể ghi các đĩa và một đợt nữa sau.Xóa đĩa đối với các loại đĩa hỗ trợ ghi/xóa nhiều lần.

Download: Ashampoo Burning Studio Free đến Windows

5. BurnAware Free

Ưu điểm của phần mềm ghi đĩa CD, DVD BurnAware Free là sử dụng không nhiều tài nguyên ổn CPU, có đồ họa ưa nhìn, dễ áp dụng với cung cấp những thiên tài cơ bạn dạng với những lựa chọn ghi đĩa tài liệu (bao hàm Blu-ray), CD audio, DVD đoạn Clip (từ bỏ tlỗi mục), đĩa khởi đụng, hình hình họa ISO,… BurnAware Free cân xứng với Windows 8.1, tương tự như ngẫu nhiên phiên bản từ bỏ Windows XP. 32 với 64 bit.

Download: BurnAware Free mang đến Windows


6. Roxio WinOnCD 6.01

Roxio WinOnCD 6.01 (www.roxio.co.uk/products/winoncd) Với phiên phiên bản 6.x, tương xứng với tất cả Windows, WinOnCD hoàn toàn lột xác: bối cảnh chuyển đổi, thêm nhiều tính năng dễ ợt cho những người cần sử dụng (ghi nhiều đĩa một dịp, thêm mật khẩu đăng nhập đảm bảo mang đến CD...).

*
quý khách bấm chuột lên hình tượng chương trình trên desktop là vào tức thì đồ họa thiết yếu, kiểu như nhau đến đa số kiểu dáng ghi trường đoản cú dữ liệu, hình hình họa cho tới audio, video clip... Giao diện này còn có phần trên là Windows Explorer (với nhì hành lang cửa số cai quản thỏng mục/file) tựa như WinOnCD 5.03 tuy vậy bao gồm thêm những công dụng coi xét Web nlỗi Internet Explorer để thẳng ghi lại hình ảnh, đoạn phim vào trang Web vào CD... HFS View (giành riêng cho sản phẩm công nghệ Macintosh), File View cùng Traông xã View. Riêng trong menu Data có thêm những phần mới là: - Encryption: Mã hóa và bảo vệ dữ liệu ghi lên CD bằng mật khẩu (password). - DataOverspan với Catalog settings: Thiết lập chế độ ghi những CD cùng lúc cùng tự phân chia ra những đĩa Lúc dung tích ghi vượt vượt 680 tốt 750MB. - Autorun: Tạo đĩa CD trường đoản cú chạy. khi xóa đĩa CD-RW tất cả thêm nút kiểm Eject After Erasing (đẩy đĩa ra sau thời điểm xóa) với còn có thêm game để chơi trong những khi đợi đĩa ghi xong xuôi. Phần dưới là phần lựa chọn nhằm ghi với nhị cánh hành lang cửa số. Thứ nhất, bạn bấm phải loài chuột vào tên đĩa (là hàng số ngày, giờ đồng hồ, mon, năm) chọn Volume Properties nhằm biến hóa thương hiệu đĩa CD tự động. Trên tkhô cứng thực đơn gồm thêm nút Bootable Properties (sinh sản CD trường đoản cú boot), Encrypt (mã hóa dữ liệu). Dường như, còn có mục Artwork mang lại ai mong muốn thiết kế nhãn đĩa CD. Quý Khách bấm nút ít Record (ghi) Khi "gắp" chấm dứt những tài liệu phải ghi trường đoản cú phần trên "bỏ" xuống dưới. Tuy nhiên, hôm nay, bạn chỉ mới sẵn sàng còn chưa ghi thật sự, còn yêu cầu tùy chỉnh thiết lập (settings) tiếp vào phần Destination như: tốc độ ghi, số bạn dạng ghi, Finalize (khóa đĩa, ko ghi thêm được nữa), Multisession (rất có thể ghi nhiều lần bên trên đĩa). Chọn ngừng, chúng ta bấm vào biểu tượng ngọn lửa ở góc bên dưới mặt phải kê triển khai ghi. Chú ý: trường hợp quy trình ghi bị ngắt nửa chừng, đĩa ghi sẽ ảnh hưởng hư. Lúc hoàn chỉnh, bạn có thể chọn đẩy đĩa ra tuyệt đến hiểu lại để bình chọn (Verify Integrity). WinOnCD 6.0 gồm chức năng ghi đĩa phyên Super VCD. Nhận xét chung: Đây là ứng dụng ghi đĩa nằm trong nhiều loại đồ hiệu cao cấp, áp dụng tương đối phức hợp, dẫu vậy lại sở hữu bối cảnh đẹp nhất.

7. NTI CD-Maker 6.5

NTI CD-Maker 6.5 (www.broderbund.com/Product.asp?OID=4150401)

*
Trái với WinOnCD, NTI CD-Maker 6.5 ghi đĩa CD vô cùng thuận tiện cùng đơn giản dễ dàng. Tuy bối cảnh có hơi màu mnai lưng dẫu vậy cũng vui miệng. Muốn ghi dữ liệu, bạn chọn mục Data CD lúc mới khởi động. Trong đồ họa bao gồm của lịch trình, phần trên là Windows Explorer sẽ giúp đỡ các bạn lựa chọn dữ liệu trên ổ đĩa cứng. Chỉ Việc gắp tự hành lang cửa số bên trên thả vào hành lang cửa số bên dưới (Data track layout) để ghi. ở góc bên trên bên đề nghị là nơi để bạn chọn lựa cách ghi: ghi ra đĩa CD (lựa chọn tên ổ ghi, thường xuyên nhằm mang định), giỏi ghi thành file hình hình ảnh giữ trên đĩa cứng (lựa chọn tác dụng NTI Disc Image Writer). Sau Lúc chọn dữ liệu, bạn ấn nút đề xuất vào icon CD nhỏ tuổi ở góc cạnh trái, chọn Disk Layout Properties nhằm sửa thương hiệu (volume) đĩa và chọn lựa cách ghi. Tiếp nối, các bạn chọn Options vào menu Tools, chỉ định và hướng dẫn thư mục trợ thời, Preferences (chỉ định vận tốc ghi), Verify Disk (hiểu lại nhằm kiểm tra)... ấn vào nút red color nhằm chuẩn bị ghi. Bạn có thể chọn chức năng EasySteps (bên trái) sẽ được lý giải qua từng bước (steps), trong bước 2, gồm phần chọn vận tốc ghi và con số phiên bản ghi. Quý Khách ấn vào Start để triển khai ghi ngay mau chóng. Nếu ước ao xóa đĩa CD-RW, các bạn bấm vào cục gôm nhỏ bên trên tkhô giòn toolbar.


8. Nero Burning ROM 6015

Nero Burning ROM 6015 (www.nero.com)

*
Phần mềm ghi đĩa được cập nhật những độc nhất, cứ đọng khoảng chừng nhì tuần bên trên Internet vẫn thấy phiên bạn dạng Nero không giống rồi. Cài đặt cũng dễ ợt, lựa chọn Update tuyệt mua new chỉ vài giây là xong xuôi và "xài" được ngay thức thì, ko bắt buộc boot sản phẩm lại. Nero ko nén tệp tin audio tốt video mạnh bạo bởi WinOnCD 6.x đề xuất ko được ưa chuộng để gia công đĩa nghe quan sát, tuy thế lại có "khiếu" quan trọng về chuyện ghi tài liệu.

Ghi đĩa bởi công dụng Nero Express tất cả hình ảnh đẹp nhất tuy vậy lại hơi trắc trở. Nên người ta thường xuyên lựa chọn ghi với giao diện Nero cơ bản tương đối quen thuộc với dễ rộng cùng với nhì hành lang cửa số trái, bắt buộc. Dù áp dụng bất cứ lịch trình ghi đĩa như thế nào, các bạn cũng nên tìm hiểu vài ba kinh nghiệm tay nghề sau để rời hiện tượng kỳ lạ hư đĩa khi đang ghi nửa chừng (rớt đĩa): Phải xóa phân mhình họa (defragment) tiếp tục mang lại ổ cứng, không chạy công tác làm sao khác Lúc sẽ ghi đĩa, ghi sinh hoạt vận tốc phải chăng hơn nấc chất nhận được về tối đa, ghi thành file hình ảnh (image) trước, sau new ghi ra bát thật sự. Hy vọng qua bài xích này, bạn sẽ tuyển chọn được cho bạn ứng dụng phù hợp duy nhất.