PHẦN MỀM GHI ĐĨA DVD TỐT NHẤT

Ghi chnghiền đĩa không chỉ giúp đỡ bạn giữ lại đáng nhớ, nó còn rất có thể có tác dụng món kim cương mang lại đồng đội. Mặc cho dù lúc này bài toán ghi chxay đĩa sẽ trsống phải vượt lâu đời đối với thời đại bây giờ Khi chúng ta cũng có thể lưu trữ nó vào usb, ổ cứng di động tuyệt thậm chí là upload video bên trên căn nguyên phổ biến nhỏng youtube. Nếu các bạn là người dân có thuộc niềm tê mê này với Shop chúng tôi thì top 5 ứng dụng ghi đĩa CD, DVD, Blu-ray miễn mức giá tức thì dưới đây chắc chắn vẫn khiến bạn muốn thụ.

Bạn đang xem: Phần mềm ghi đĩa dvd tốt nhất

Nero - Ghi Dữ Liệu Lên Đĩa CD , DVD Dễ Dàng Và Nkhô hanh Chóng

Nero là ứng dụng ghi đĩa CD, DVD, Blu-ray miễn mức giá cùng chuyên nghiệp trên máy vi tính nó hỗ trợ người tiêu dùng ghi file vnạp năng lượng bạn dạng, nhạc hoặc video … cùng ra bát tô CD/DVD hoặc đĩa Blu-ray một phương pháp nhanh lẹ mà lại quality thì luôn luôn được bảo đảm. Nero tất cả thiên tài cung ứng tàng trữ tài liệu vào một thời hạn hơi dài vì thế trường hợp bởi vì một lý do nào này mà những tài liệu bị xóa sạch mát trên ổ cứng thì các bạn vẫn có thể rước lại nó dễ dàng phụ thuộc Nero Burning ROM.

lúc thực hiện ứng dụng, này các bạn được quyền chỉnh sửa các tập tin theo nguyện vọng trước lúc chuyển vào tô. Đồng thời phân tách tách các tập tin có dung lượng lớn thành các đoạn tệp tin nhỏ dại, rất có thể bảo mật thông tin tài liệu trên đĩa với ngăn ngừa đĩa xước xát. điều đặc biệt là vào phiên phiên bản mới nhất của phần mềm Nero còn hỗ trợ ghi đĩa từ các đồ vật ở trong hệ điều hành Android với iOS.

*

Nero - Phần Mềm Ghi Dữ Liệu Lên Đĩa CD , DVD Dễ Dàng Và Nhanh khô Chóng

ImgBurn - Phần Mềm Gọn Nhẹ Dùng Để Ghi Đĩa CD / DVD / HD DVD / Blu-ray

ImgBurn cũng là 1 trong những phần mềm ghi đĩa CD, DVD, Blu-ray miễn tổn phí tất cả điểm mạnh gọn vơi với còn có rất nhiều chức năng bao gồm:

- Chức năng gọi đĩa vào tập tin hình hình họa.- Chức năng chế tác tập tin hình ảnh bắt đầu.- Chức năng viết tập tin hình ảnh vào bát.- Chức năng đánh giá tình trạng buổi giao lưu của đĩa.- Chức năng chất vấn ổ đĩa, thực hiện kết hợp với DVDInfoPro.

Các định hình tệp tin được ImgBurn cung cấp có tất cả BIN, CUE, DI, DVD, GI, IMG, ISO, MDS, NRG với PDI vào vấn đề in cùng coppy tự các dạng tệp tin đĩa ảo sang trọng dạng đĩa CD / DVD / HD DVD / Blu-ray. Trong khi, người tiêu dùng hoàn toàn có thể thực hiện ImgBurn nhỏng một quy định tạo nên đĩa nhạc vì ứng dụng này cung ứng những định dạng nhạc như AAC, APE hay FLAC, M4A, MP3...

*

ImgBurn - Phần Mềm Gọn Nhẹ Dùng Để Ghi Đĩa CD / DVD / HD DVD / Blu-ray 

BurnAware Professional - Ghi Đĩa CD, DVD và BD Mạnh Mẽ Dành Cho Người Dùng

BurnAware là phần mềm ghi đĩa CD, DVD, Blu-ray miễn mức giá khá đầy đủ với dễ dàng áp dụng độc nhất. Nó chất nhận được người tiêu dùng ghi được toàn bộ các các loại tệp từ hình ảnh tiên tiến nhất, hình hình họa, tàng trữ, tài liệu, nhạc và đoạn phim vào tô CD, DVD cùng Blu-ray (bao gồm M- Đĩa).

Xem thêm: Dùng Gối Chặn Đúng Cách Chèn Gối Cho Trẻ Sơ Sinh An Toàn, Cách Kê Gối Cho Trẻ Sơ Sinh An Toàn

Nếu thực hiện BurnAware, bọn họ còn hoàn toàn có thể tạo thành những đĩa có khả năng khởi cồn hoặc nhiều ổ đĩa, CD âm tkhô cứng và DVD đoạn phim rất tốt hoặc công dụng chế tạo và ghi hình hình ảnh ISO, nhân tài xào nấu với sao giữ đĩa, trích xuất tập tin, xóa bỏ với xác minh dữ liệu. Cuối cùng là nhân kiệt phục sinh tài liệu tự đĩa. Toàn cỗ những phiên phiên bản của phần mềm BurnAware này hầu như được hoạt động cực tốt bên trên các hệ điều hành và quản lý Windows XP, Vista, 7, 8, 8.1 cùng 10 (32 và 64-bit).

*

BurnAware Professional - Ghi Đĩa CD, DVD và BD Mạnh Mẽ Dành Cho Người Dùng

StarBurn - Phần Mềm Copy, Ghi Và Quản Lí Các Đĩa CD, DVD, Blu-ray Và HD-DVD

StarBurn là 1 trong phần mềm ghi đĩa CD, DVD, Blu-ray miễn giá thành dẫu vậy có chức năng hoạt động cực kỳ mạnh bạo được cho phép chúng ta thực hiện giúp thấy, ghi và ra bát CD, DVD, Blu-ray cùng HD-DVD. Phần mượt này hoàn toàn có thể tương hợp cùng với toàn bộ các loại phương tiện lưu trữ quang học (bao gồm CD-R/RW, DVD-R/RW, DVD + R / RW, BD-R/RE, HD-DVD-R/RW cùng DVD-RAM) và một rộng lớn loạt các Hartware đốt.

Nếu rước so sánh với các phần mềm không giống thì hoàn toàn có thể thấy được StarBurn có cách áp dụng đơn giản dễ dàng rộng, đồng thời từng bước một triển khai của chúng ta đều có lý giải siêu cụ thể. Trong khi nó còn cài giao diện thân mật, dễ quan sát và còn được cho phép người dùng tùy ý biến hóa hình ảnh theo sở thích.

*

StarBurn - Phần Mềm Copy, Ghi Và Quản Lí Các Đĩa CD, DVD, Blu-ray Và HD-DVD

Easy Disc Burner - Công Cụ Ghi Đĩa Cho Phxay Người Dùng Ghi Đĩa CD, DVD và Blu-ray

Easy Disc Burner là ứng dụng ghi đĩa CD, DVD, Blu-ray miễn phí tổn có chức năng chuyển động tương đối dễ dãi với giao diện gần gũi với dễ dàng giúp người tiêu dùng dễ dàng triển khai các thao tác làm việc để Ship hàng đến các bước của bản thân mình một giải pháp công dụng.

Trong khi, ứng dụng này còn hỗ trợ người tiêu dùng ghi dữ liệu ra tô cứng ví như CD, DVD tốt đĩa có dung lượng Khủng hơn như là Bluray để quá trình sao lưu với lưu trữ dữ liệu bình an rộng. Nó còn được xem là biện pháp tối ưu duy nhất hoàn toàn có thể đảm bảo các tài liệu quan trọng đặc biệt của người tiêu dùng không xẩy ra vi khuẩn tiến công, bên cạnh đó vấn đề này cũng được xem nlỗi triển khai công nghệ xào nấu có thể đến bọn họ coi phyên ổn, nghe nhạc trên những đồ vật nghe nhạc cùng rất năng suất vận động khỏe mạnh, Easy Disc Burner luôn giúp người dùng in dữ liệu ra đĩa mau lẹ.

*

Easy Disc Burner - Công Cụ Ghi Đĩa Cho Phép Người Dùng Ghi Đĩa CD, DVD và Blu-ray

Đó là tổng vừa lòng 5 ứng dụng ghi đĩa CD, DVD, Blu-ray miễn mức giá giúp cho bạn thường xuyên lưu lại nhiều lưu niệm đẹp cũng giống như đều phần mềm file nhưng bạn có nhu cầu gửi nó thành CD. Hoàng Hà PC vẫn đưa thêm nhiều thông báo thu hút đến cho bạn, hãy theo dõi Shop chúng tôi liên tiếp nhé.