PHẦN MỀM FORMAT Ổ CỨNG TỐT NHẤT

khi ý muốn search phần mềm format ổ cứng để có thể dễ dàng tạo thành các phân vùng cũng như chia, gộp ổ cứng thì những ứng dụng trong list sau đây đầy đủ hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu đó của người sử dụng.

Nếu cảm thấy mức sử dụng khoác định Disk Management của Windows là không đầy đủ, bạn cần phải cài đặt thêm một trong những phần mượt định hình ổ cứng khác. Những ứng dụng được liệt kê vào list sau đây số đông tới từ các chữ tín nổi tiếng cùng có kinh nghiệm tay nghề những năm vào việc làm chủ ổ cứng. Chúng trọn vẹn miễn giá tiền và chỉ dành cho hệ điều hành và quản lý Windows.

Bạn đang xem: Phần mềm format ổ cứng tốt nhất

Đang xem: Phần mượt format hdd tốt nhất

1 – Phần mượt format ổ cứng EaseUS Partition Master

*

EaseUS Partition Master luôn luôn luôn được Đánh Giá cao cùng với danh nghĩa là bộ qui định hoàn hảo và tuyệt vời nhất đến đầy đủ ai phải tiếp tục thao tác cùng với các tài liệu bên trên ổ cứng. Với rất nhiều tùy lựa chọn nhỏng biến hóa size, sao y bạn dạng bao gồm, đúng theo độc nhất vô nhị phân vùng này cùng với phân vùng không giống, ẩn hoặc xóa phân vùng v.v… cùng với bối cảnh cực kì thân mật và gần gũi cùng thuận lợi áp dụng, EaseUS Partition Master cho biết không hẳn tự nhiên mà này lại lừng danh.

Tải phần mềm miễn phí tổn này trên đây: https://www.easeus.com/partition-manager/epm-không tính phí.html.

2 – Phần mượt định dạng ổ cứng MiniTool Partition Wizard

*

Nếu EaseUS gồm phần mềm Partition Master nói bên trên thì đơn vị MiniTool Solution vẫn muốn tuyên chiến và cạnh tranh trực tiếp cùng với chúng ta bởi phần mềm MiniTool Partition Wizard. Đúng như tên thường gọi của nó, phần mềm này đã cung cấp các Wizard (trình thuật sĩ) nhằm giải đáp các bạn tiến hành các yêu cầu mà bạn muốn nhỏng đo tính năng hoạt động của ổ cứng – so sánh không gian đang sở hữu – sao lưu giữ tài liệu – phân loại với giảm xén, đúng theo nhất những phân vùng của ổ cứng. quý khách hàng buộc phải tra cứu khả năng nào thì cũng đều phải sở hữu ở đoạn mềm này.

Xem thêm: Rằm Tháng 7 Năm 2021 Là Ngày Nào, Cúng Rằm Tháng 7 Vào Ngày Nào Thì Tốt Nhất?

Tải phần mềm miễn tổn phí này trên đây: https://www.filehorse.com/download-partition-wizard-home/download/.

3 – Phần mềm định hình ổ cứng AOMEI Partition Assistant

*

Có thể nói AOMEI Partition Assistant là 1 sự kết hợp của EaseUS Partition Manager với MiniTool Partition Wizard vì ngay lập tức từ bỏ giao diện chính của nó, họ đã thấy 2 mục rõ ràng là Wizards cùng Partition Operations. Nếu các bạn chưa có kinh nghiệm cùng cần sự lý giải ngặt nghèo của công tác, hãy vào mục Wizards. Nếu bạn thích trường đoản cú tay làm cho mọi vật dụng thì mục Partition Operations đang là thứ tương xứng tuyệt nhất cùng với các bạn.

AOMEI còn có khả năng tạo ra Đĩa Cứu Hộ để chúng ta thay đổi USB thành một lắp thêm cứu hộ vào ngôi trường đúng theo laptop chạm chán trục sái ko khởi cồn được.

Tải ứng dụng tại đây: https://www2.aomeisoftware.com/download/pa/PAssist_Std.exe pháo.