PHẦN MỀM ĐÓNG BĂNG Ổ CỨNG TỐT NHẤT HIỆN NAY

Để đảm bảo tài liệu tất cả bên trên ổ cứng tránh không xẩy ra lây lan virut cùng nhiều loại lỗi không giống, ngừng hoạt động ổ cứng là 1 chọn lọc cực kỳ tuyệt vời nhất. Bài viết này đang hỗ trợ cho bạn danh sách các phần mềm đóng băng ổ cứng kết quả độc nhất, dễ dàng dùng độc nhất vô nhị.


Có những cách để chúng ta đảm bảo an toàn bình yên dữ liệu cá nhân vào máy tính xách tay nlỗi sử dụng các phần mềm kiểm soát ổ cứng tiếp tục hoặc ngừng hoạt động ổ cứng. Đây vốn là một trong kinh nghiệm đã làm được thực hiện từ khóa lâu, mặc dù thế đầy đủ người dùng nhiều cùng không siêng rất có thể sẽ không còn biết nhiều về nó. Toàn cỗ các vướng mắc của chúng ta về khái niệm "đóng băng ổ cứng lắp thêm tính" sẽ tiến hành giải đáp ngay dưới với kèm theo đó là list các phần mềm đóng băng ổ cứng theo những tiêu chí an toàn - dễ sử dụng.

Bạn đang xem: Phần mềm đóng băng ổ cứng tốt nhất hiện nay

Đóng băng ổ cứng máy tính xách tay là gì?

*

Đóng băng ổ cứng là phương pháp kháng ghi những tài liệu lên phân vùng ổ cứng được ngừng hoạt động, tức là sau khi bạn thực hiện đóng băng thành côngthì phần đa thao tác làm việc nlỗi setup phần mềm - copy tài liệu - sửa đổi tệp tin - tinh chỉnh hệ thống v.v... bên trên phân vùng được ngừng hoạt động đã trnghỉ ngơi về trạng thái nlỗi mới (lúc bạn đóng băng) sau khoản thời gian tiến hành bạn Restart lại laptop.

Ưu điểm: Giúp máy tính trsinh sống về tâm trạng ban sơ nhưng mà không phải lo lắng, tài liệu được bảo đảm nguyên vẹn 100%.Nhược điểm: Bất nhân thể khi mong muốn thiết lập tuyệt sao chép lên phân vùng ngừng hoạt động bởi vì chỉ việc khởi động lại laptop thì cục bộ những hành vi này sẽ trở yêu cầu vô cực hiếm.

Để hoàn toàn có thể đóng băng ổ cứng, bọn họ đã bắt buộc cho tới phần đa phần mềm. quý khách có thể tùy ý lựa lựa chọn 1 Một trong những cái thương hiệu được đề xuất sau đây.

Các ứng dụng đóng băng ổ cứng hiệu quả

DeepFreeze

Phần mượt Deep Freeze được áp dụng các độc nhất vô nhị vào vấn đề đóng băng ổ cứng vì chưng tính chất dễ thực hiện.

Tải Deep Freeze tiên tiến nhất tại trang chủ:www.faronics.com, nhấp vào trial để download bản cần sử dụng thử.

Trên đồ họa của Deep Freeze Standard, tại TabStatussẽ có được 3 thiết lập thiết yếu để chúng ta sàng lọc.

Boot Frozen(chính sách khoác định): Bật chính sách ngừng hoạt động, ngăn chặn đều thao tác làm việc nlỗi xào luộc, ghi đè cổ, xóa dữ liệu.Boot Thawed on Next: Cho phép máy vi tính khởi cồn lại cùng với số lần được xác định trước (chọn vào Restarts) vào tình trạng ổ cứng được phnghiền ghi chép, thiết lập bình thường.Boot Thawed: Tắt cơ chế đóng băng, nghĩa là lúc này chúng ta cũng có thể thiết lập, ghi chnghiền hoặc xóa dữ liệu bình thường trên ổ cứng.

Sau lúc vẫn chọn lựa xong xuôi những chế độ, clickApply Reboot.

Xem thêm: Thủ Tục Cấp Thẻ Bảo Hiểm Y Tế Cho Trẻ Em Dưới 6 Tuổi ? Please Wait

Chụ ý: Máy tính phải buộc phải khởi động lại thì những chế độ new được kích hoạt.

*

Shadow Defender

Ra đôi mắt sau DeepFreeze khét tiếng mà lại Shadow Defender lại mau lẹ được ưa chuộng vào giới mê công nghệ vì nó được coi là một Một trong những giải pháp đóng băng ổ cứng về tối ưu duy nhất. Thế mạnh mẽ của Shadow Defender là dung tích nhỏ dại gọn gàng, ko ngốn những tài nguyên ổn thiết bị trong quá trình vận hành.

Sau khi thiết lập về Shadow Defender và hoàn tất quá trình tùy chỉnh, bạn cũng có thể khai quật ứng dụng công dụng theo từng tác dụng sau:

Administration: Hỗ trợ làm chủ phần nhiều tùy lựa chọn hình tượng hiện trên desktop cùng hiện lên bên trên ktuyệt khối hệ thống. Thông qua khả năng này, bạn có thể thiết lập password để cá nhân hóa khối hệ thống quản ngại trị phần mềm hoặc coi thông báo về các vùng dữ liệu ao ước bảo đảm an toàn.Commit Now: Hỗ trợ lưu trữ mau chóng các thông báo đang liên hệ vào địa điểm nằm tại vùng trong triệu chứng đóng băng.Exclustion List: quý khách hoàn toàn có thể bổ sung đông đảo đối tượng cố định không bên trong phạm vi đóng băng dữ liệu sinh hoạt phân vùng đảm bảo.Mode Setting: Tại trên đây, chúng ta cũng có thể tùy chỉnh cấu hình những phân vùng bên trong phạm vi bảo đảm an toàn theo ước muốn cùng yêu cầu sử dụng.System Status: Thông báo tới người dùng chứng trạng quản lý của lịch trình bên trên hệ thống.

*

ToolWiz Time Freeze

Trong trường hòa hợp bạn kiếm tìm một trong những phần mềm ngừng hoạt động ổ cứng Win 10 thực thụ xuất dung nhan thì đừng xem nhẹ ToolWiz Time Freeze. Ngoại trừ chức năng bảo đảm an toàn dữ liệu lưu giữ vào máy tính Windows 10, bạn còn rất có thể thực hiện phần mềm này để tạo nên một môi trường thiên nhiên ảo tương tự như như một khối hệ thống thật. Từ kia đem tới cảm giác đề nghị thoải mái và dễ chịu hơn.

không chỉ vậy, ToolWiz Time Freeze được sử dụng nhiều tương đối nhiều ngơi nghỉ kĩ năng nâng cấp vận tốc hoạt động vui chơi của thứ.

*

Power nguồn Shadow

Với Power Shadow, sau khi chúng ta restart máy tính thì ứng dụng này sẽn mang tới nhị sàng lọc gồm đảm bảo an toàn ổ đựng Windows hoặc tổng thể khối hệ thống. không những vậy, điểm đặc biệt của nguồn Shadow là ứng dụng này giúp bạn đóng băng ổ cứng bất cứ thời khắc nào cơ mà không cần phải trải sang 1 lần khởi hễ lại.

*

Returnil Virtual System

Returnil Virtual System có phong cách thiết kế để có chống đề phòng sự đột nhập của vi khuẩn vào hệ thống, mặt khác cũng đem lại tuấn kiệt đặc biệt là đóng băng, Phục hồi và bảo mật thông tin ban bố nhằm phòng phòng ngừa sự tiến công từ bỏ mã độc.

*

Bạn ham mê ứng dụng ngừng hoạt động ổ cứng nào nhất? Hãy chia sẻ cách cần sử dụng của mình mang đến những bạn thuộc biết nhé.