Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng tốt nhất

lúc thực hiện máy tính xách tay trong thời hạn nhiều năm thì không tách khỏi chứng trạng máy vi tính khởi cồn chậm chạp hay chuyển động một giải pháp ậm ạch. Một phần nhiều nguyên ổn nhân là do phân mhình ảnh ổ cứng. Cùng tìm hiểu các phần mềm chống phân mhình ảnh ổ cứng cực tốt bây chừ qua nội dung bài viết tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng tốt nhất

1. Công gắng Disk Defragmenter

*

Chức năng của khí cụ Disk Defragmenter là phân tích tình trạng của ổ cứng. Khi so với ngừng, điều khoản này sẽ auto thực hiện những công dụng như thu xếp lại tệp tin và tlỗi mục nhằm chế tạo thành một kân hận liên kết với nhau. Ưu điểm của phương tiện này là giải pháp cần sử dụng đơn giản dễ dàng với gồm sẵn bên trên hệ quản lý điều hành Windows.

quý khách chỉ việc bấm vào vào vùng ổ đĩa bạn có nhu cầu bình chọn tình trạng. Sau kia nhấn lựa chọn Properties, lựa chọn Tab Tools. khi này sẽ mở ra tùy chọn của Optimize và defragment drive sầu. quý khách hàng nhấn vào Optimize. Trong bảng tùy lựa chọn của bối cảnh Optimize chọn Analyze nhằm kháng phân mhình ảnh ổ cứng. quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể lựa chọn Change settings để khối hệ thống tự động phòng phân mảnh ổ đĩa.

2. Phần mượt kháng phân mảnh ổ cứng Defraggler

*

Đây là ứng dụng phòng phân mảnh ổ đĩa hoàn toàn miễn tầm giá ở trong phòng sản xuất Pirikhung. Quý Khách chỉ việc download ứng dụng về với khởi chạy nó. Tiếp kia sàng lọc tệp tin hoặc tlỗi mục nhằm tiến hành phòng phân mhình họa. Ưu điểm của ứng dụng này là góp người dùng tiện lợi rộng vào Việc làm chủ những thư mục, tệp tin của mình. Thời gian của quy trình phòng phân mhình ảnh ra mắt cũng tương đối mau lẹ.

Xem thêm: Dùng Bột Trà Xanh Trị Mụn Tốt Không, 7 Mẹo Trị Mụn Bằng Bột Trà Xanh Bạn Nên Thử

3. Công cụ MyDefrag Windows

*

Công nắm MyDefrag gồm dung lượng tương đối vơi tuy nhiên lại download hầu như khả năng phòng phân mhình ảnh ổ cứng cực tốt. lúc cài đặt MyDefrag, phần mềm này đã triển khai kháng phân mhình ảnh cùng với toàn bộ ổ đĩa cũng như cung ứng người tiêu dùng thu xếp các tệp tin, thỏng mục vào những khoanh vùng trên khối hệ thống Windows. Bạn cũng hoàn toàn có thể lên lịch để triển khai kháng phân mảnh tự động hóa mang lại máy tính xách tay của bản thân mình. Điều này giúp cho bạn tiết kiệm được không ít thời hạn tay vị bắt buộc ngồi trước màn hình hiển thị máy tính xách tay tiến hành các thao tác bằng tay thủ công.

4. Phần mềm Auslogics Disk Defrag

*

Đây thường xuyên là một trong những phần mềm chống phân mảnh ổ cứng miễn giá tiền mà chất lượng thì cực tốt. Phần mượt Auslogics Disk Defrag thực hiện so với những ổ cứng và phạt hiện tại những tệp tin bao gồm vấn đề rồi khắc chế nó. Cũng nhờ này mà phần mềm hoàn toàn có thể giúp cho bạn tối ưu hóa hệ thống Windows, làm laptop chạy nhanh khô với mềm mịn và mượt mà hơn. Để tiết kiệm thời hạn cho doanh nghiệp, bạn cũng có thể để hệ thống tự phòng phân mhình họa ổ đĩa bằng phương pháp lên định kỳ trước cùng tự động hóa tắt sản phẩm công nghệ Khi quy trình này ngừng.

5. Phần mượt Smart Defrag

*

Phần mềm Smart Defrag gồm kỹ năng chống phân mhình ảnh ổ đĩa rất tốt. Bạn chỉ cần lựa chọn ổ đĩa mong muốn thực hiện kháng phân mhình ảnh rồi khởi chạy khối hệ thống. Sau Khi quy trình này dứt, ứng dụng sẽ tạo ra tác dụng cụ thể cùng với những báo cáo chi tiết để bạn luôn tiện theo dõi chứng trạng máy tính xách tay của mình. Phần mềm này cũng chất nhận được lên định kỳ tự động chống phân mhình họa nhằm tiết kiệm chi phí thời hạn cho người cần sử dụng.

Trên đó là 5 phần mềm chống phân mhình ảnh ổ cứng thông dụng bây chừ. Mỗi ứng dụng, nguyên lý đều phải có ưu thế riêng biệt nhưng nhìn bao quát những tác dụng chống phân mhình họa phần lớn tốt nhất và tiện lợi nhằm bạn chọn lựa.