PHẦN MỀM CHỈNH SỬA VIDEO MIỄN PHÍ TỐT NHẤT

Video đóng góp một mục đích cực kì đặc trưng vào truyền thông media kỷ nguyên ổn số. Để tạo thành phần đông Clip thú vui họ cần những ứng dụng cung cấp kết quả. Tùy vào mục tiêu áp dụng, nên chọn lựa một trong những phần mềm chỉnh sửa Clip buổi tối ưu cho chính mình nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất

1. Powtoon

Powtoon có thể chấp nhận được các bạn tạo các đoạn phim trình chiếu dạng hoạt hình, mặc dù cần trả phí bạn new có thể dùng hết các anh tài, tuy vậy chúng ta vẫn rất có thể sử dụng bản cơ bạn dạng miễn tầm giá cho các công việc. Đây là ứng dụng chỉnh sửa Clip rất thuận lợi, thực hiện Powtoon giống như bạn đang dùng PowerPoint vậy, rất dễ dàng và đơn giản.

*
2. Animoto

Animotolà phần miềm chỉnh sửa video online rất kết quả nếu khách hàng vẫn thiết lập các kênh social tất cả lượt liên hệ cao, phần mền sửa đổi đoạn Clip này cho phép bạn tao các đoạn phim mang lại format bên trên Facebook nlỗi Vương, chữ nhật siêu hiệu quả. Trong khi vấn đề cnhát hình hình ảnh, Clip, chữ vào đoạn phim cùng với những thao tác khôn cùng dễ dàng. Animokhổng lồ tất cả phiên bản trả giá thành cùng cả miễn phí tổn.

*

3. InVideo

InVideo là nền tảng sáng chế đoạn Clip hết sức dễ dàng với trên một triệu người dùng trên rộng 160 nước nhà. Chỉ trong vài phút, bạn đã sở hữu thể tạo thành phần đa đoạn phim đạt "tiêu chuẩn chỉnh vàng". Đó cũng chính là sứ mệnh của InVideo giúp hầu hết người rất có thể tiếp cận câu hỏi sản xuất đoạn phim ngay cả khi chúng ta trước đó chưa từng test qua.

*

4. VSDC Free Video Editor (Windows)

*

Với đông đảo "bàn tay đã gồm gớm nghiệm", VSDC Free Video Editor rất có thể giúp thực hiện đoạn phim một bí quyết bài bản rộng. Ngoài câu hỏi cung cấp hầu như các định hình video clip, công tác còn hỗ trợ những hiệu ứng đoạn phim lạ mắt, bao hàm "object transformation" và hiệu chỉnh Màu sắc. Nó cũng cho phép hiệu chỉnh âm lượng với chuẩn hóa âm tkhô hanh. Không như thể nhưWeVideo,VSDC Free Video Editor trọn vẹn miễn phí tổn. quý khách có thể sử dụng đầy đủ tài năng của lịch trình nhưng không cần thiết phải thấp thỏm về watermark. Tuy nhiên, nếu bắt buộc cung ứng về khía cạnh chuyên môn, các bạn cần trả giá thành cho lịch trình này vày sẽ có một không nhiều "đường cong học tập tập" (learning curve). Việc hỗ trợ của VSDC có mức giá $9.99/ tháng và $14.99/năm.

5. Wonderchia sẻ Filmora (Windows/Mac)

*

Wondernội dung Filmora (từng được nghe biết với thương hiệu gọiWondertóm tắt Video Editor) là một trong những lựa chọn tuyệt vời nếu như bạn có nhu cầu bắt đầu với số đông công dụng chỉnh sửa đoạn Clip cơ phiên bản. Nó cũng hữu ích Khi bạn có nhu cầu tìm kiếm thêm 1 vài ba thời cơ nhằm thực hành nâng cấp rộng. "Easy Mode" góp gỡ loại bỏ các nhân tố phức tạp. Bạn có thể kéo, thả các video clip, chọnpre-designed theme, cnhát thêm nhạc và tạo nên một video clip hoàn chỉnh chỉ vào vài phút. Với"Full Feature Mode" bạn sẽ tiến hành được nhiều những bản lĩnh không chỉ có vậy. Thêm các "transition",filter tuyệt các overlay, chúng ta cũng có thể tạo ra các video hòn đảo chiều (đoạn phim clips in reverse) với chương trình này. Tuy nhiên, bản miễn phí củaWondershare Filmora sẽ thêm watermark vào video. Quý Khách chỉ hoàn toàn có thể xóa nó bằng các upgrade lên phiên bản có tính phí tổn.

Xem thêm: Review Tinh Chất Cosmedica Pure Hyaluronic Acid Serum Có Tốt Không

6. Blender (Windows/Mac/Linux)

*

Blender không chỉ là 1-1 thuần là 1 công tác chỉnh sửa Clip. Đây là một trong những cỗ khí cụ 3D, chất nhận được tạo thành mô hình, dựng hình,motion tracking... Với mảng chỉnh sửa video không hề ít anh tài như: transition, speed control, filter, adjustment layer... Dường như còn tồn tại 32 slots để chế tạo những đoạn phim clips, audio clips, hình ảnh với hiệu ứng. Bạn có thể tạo thành một đoạn Clip rất là phức tạp thông quaBlender. Với các các bạn nghiệp dư, tất cả các tác dụng này hoàn toàn có thể tương đối nhiều và phức tạp. Nhưng nếu khách hàng đã hy vọng tiến hành một Clip chuyên nghiệp hơn, chưa phải ứng phó với watermark thì Blender là một trong những Một trong những gạn lọc về tối ưu. Website của Blender share rằng: "Bạn rất có thể áp dụng Blender cho bất kỳ mục đích như thế nào, mặc dù là thương thơm mại giỏi mục đích học tập".

7. Lightworks (Windows/Mac/Linux)

*

Tương từ bỏ nlỗi Blender,Lightworks là phần mềm tiên tiến rộng các chiếc tên đã làm được liệt kệ. Trên thực tế,Lightworks đã từng có lần được dùng để edit một vài bộ phim khét tiếng từng giành các phần thưởng nhưPulp Fiction, The Wolf of Wall Street giỏi The King’s Speech. quý khách có thể chọnLightworks "Free" hoặc "Pro." (Sự khác hoàn toàn nằm ở vị trí bản lĩnh mà lại Lightworkshỗ trợ, bản Pro đang có tương đối nhiều thiên tài hơn). Tuy nhiên, phiên bản Free vẫn vô cùng bổ ích, nó cung ứng rộng 100 cảm giác với cung ứng chỉnh sửa nhiều điểm.

8. Shotcut (Windows/Mac/Linux)

*

Shotcut (open source) là một trong những phần mượt trọn vẹn miễn mức giá. Nó chất nhận được bọn họ tạo thành các video clip bài bản. Tuy nhiên, đồ họa củaShotcut tương đối nặng nề sử dụng. Có lẽ bởi nó được trở nên tân tiến choLinux platsize, nền tảng này có rất nhiều điểm khác hoàn toàn trong cái nhìn và cảm thấy so vớiWindows tốt Mac UX. Hãy dành riêng thời hạn cho hồ hết câu hòi hay chạm mặt và mục how-to-guide nhằm hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này cùng tạo nên các đoạn Clip rất chất lượng, trọn vẹn miễn mức giá.

9. HitFilm (Windows/Mac)

*

HitFilm Express là một phần mềm chỉnh sửa đoạn Clip và hiệu chỉnh trực quan liêu. quý khách hoàn toàn có thể cần sử dụng nó nhằm ckém hơn 180 hiệu ứng vào đoạn Clip bao hàm cả Việc sửa đổi 3 chiều. Tính nănghoàn hảo nhất tốt nhất củaHitFilm chắc hẳn rằng là mối cung cấp video chỉ dẫn nhiều chủng loại. Người dùng có thể thực hành thêm những cảm giác trực quan đẹp mắt qua cácmovie tutorial dựa trên những bộ phim Star Wars, Westworld... Việc upgradeHitFilm Pro đang được cho phép chúng ta truy vấn vào các hiệu ứng hơn, độ phân giải cao hơn và sản xuất3D rendering. Đồng thời, âm tkhô nóng sẽ được đồng nhất xuất sắc hơn giữa những file audio cùng đoạn Clip. Chi phí$349 cho phép sử dụng bên trên 3 máy vi tính. Nếu chưa chuẩn bị sẵn sàng đầu tư bản đầy đủ (full), bạn dùngHitFilm Express có thể thực hiện thêm những hiện tượng bằng cách sở hữu các bạn dạng mở rộng với giá thấp hơn. Để đối chiếu điểm khác nhau giữaHitFilm Free với Pro. Hãy coi tại trên đây.