Phần mềm bảo vệ usb tốt nhất

Nhỏ gọn, dễ sử dụng, tích hợp nhiều nhân tài diệt virut, ko “xung đột” cùng với những áp dụng bảo mật khác, ngặn ngăn tình trạng sao chép dữ liệu đặc biệt quan trọng được tàng trữ bên trên USB,... là hồ hết ưu điểm của phần mềm diệt virus chạy trực tiếp từ bỏ USB.

Bạn đang xem: Phần mềm bảo vệ usb tốt nhất

1. USB Guardian

USB Guardian là ứng dụng bảo đảm USB, góp ngăn ngừa các loại virus, sâu giận dữ như Conficker (aka Downandup, Downadup cùng Kido) đã làm cho nhiễm hơn 9 triệu máy tính xách tay. quý khách có thể cần sử dụng USB Guardian nhằm quét máy vi tính mỗi lúc kết nối ổ USB hoặc trên bất kỳ thứ tàng trữ di động khác.


Không những mua giao diện dễ dàng và đơn giản, dễ dàng thực hiện mà lại USB Guardian còn cho thấy kỹ năng hoạt động hoàn hảo. Cụ thể, Lúc liên kết USB vào máy vi tính, ứng dụng đang auto quét phân phát hiện tại và ngăn ngừa những virus autorun xâm nhập vào máy vi tính. Với USB Guardian, bạn có thể áp dụng USB xào nấu phyên ổn, nhạc, hình hình ảnh với tài liệu tự máy vi tính này lịch sự máy tính xách tay khác nhưng mà ko đề xuất băn khoăn lo lắng về bài toán bị truyền nhiễm sâu hoặc những virut vào USB.


2. USB WriteProtector

USB WriteProtector cung ứng thiên tài ngặn ngăn chứng trạng coppy tài liệu đặc biệt quan trọng được lưu trữ trên USB. Điểm nổi bật mà USB WriteProtector mang về cho tất cả những người thực hiện sẽ là nó chất nhận được xem tài liệu từ bỏ ổ USB. Dường như, phương pháp bảo đảm USB này còn có công dụng loại bỏ hóa các thiết bị USB hay không cho người không giống ghi hoặc xóa những dữ liệu được lưu trữ trên USB. Nhờ vậy, USB của doanh nghiệp luôn được bảo đảm tuyệt vời và hoàn hảo nhất ngoài vi khuẩn và hồ hết kẻ mong muốn đánh tráo dữ liệu từ bỏ ổ USB.

3. USB FireWall

USB FireWall là một ứng dụng đảm bảo an toàn các bạn từ các công tác độc hại đã cố gắng nhằm “chen chân” vào ổ USB từng khi bạn thực hiện. Công cầm bảo mật thông tin này đang tự động ngăn chặn với tàn phá virus khi nó tìm kiếm thấy một loại như thế nào đó của ứng dụng ô nhiễm và độc hại.


Quý Khách cũng hoàn toàn có thể áp dụng USB FireWall tuy vậy tuy vậy với những phần mềm khử virut không giống để đảm bảo laptop, USB và các thứ gắn bên cạnh tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Hãy thiết lập biện pháp khởi cồn cùng với khối hệ thống nhằm bất kể lúc nào các bạn kết nối USB vào máy tính xách tay nó đã lưu ý cùng phá hủy virut trường hợp bao gồm.

4. USB Disk Security

USB Disk Security là lao lý giúp cho bạn phát hiện cùng hủy hoại vi khuẩn, mã độc lây truyền qua ổ đĩa USB nhằm bảo đảm máy tính xách tay tránh đầy đủ tai hại bên phía ngoài. Thêm vào kia, ứng dụng còn hỗ trợ cường độ đảm bảo cao ngăn ngừa xào luộc tài liệu, ăn cắp biết tin tự kẻ giấu phương diện.


5. Autorun Eater

Nếu bạn muốn bảo đảm an toàn máy vi tính trước đa số virut lây truyền qua USB thì một trong những phần mềm trẻ trung và tràn trề sức khỏe như USB Disk Security vẫn là sự việc chọn lựa sáng suốt. Chương trình khiến cho bạn phát hiện tại và tàn phá tự động hóa những loại virut autorun lây nhiễm qua những trang bị kết nối bởi cổng tiếp nối USB. Một tác dụng tương đối hữu ích nữa nhưng lịch trình cung ứng đó là từ cập nhật các đại lý tài liệu tiếp tục, cho nên nó có thể phát hiện tại với tàn phá virut cả Khi máy tính xách tay của khách hàng không kết nối mạng.

6. USB Drive Antivirus

USB Drive Antivi khuẩn hỗ trợ sự bảo đảm đến ổ đĩa flash với thẻ ghi nhớ flash, ổ đĩa phía bên ngoài, thiết bị hình họa kỹ thuật số cùng các.. lúc USB gửi vào máy tính của bạn, USB Drive Antivi khuẩn sẽ tự động hóa quét, ngăn vi khuẩn, và ngăn phòng ngừa trojans hoặc bất kỳ mã ô nhiễm và độc hại. Nó cũng trở thành vạc hiện với vứt bỏ autorun.inf vào máy tính xách tay của người sử dụng.

*


Sau khi chúng ta setup ngừng, công tác đang đòi hỏi bạn triển khai bài toán dò search toàn bộ các đồ vật USB có tác dụng lưu trữ vẫn liên kết vào máy vi tính. Cách tiếp sau, chương trình đang triển khai quét tổng thể hệ thống đĩa cứng.

7. Smart Virus Remover

Theo nhỏng khoác định thì chương trình đã tự động phát hiện với hủy diệt rất nhiều Virus có trên USB của công ty (hiện giờ cửa hàng dữ liệu của Smart Virus Remover có thừa nhận dạng của khoảng tầm 50 Virus hay lây lan trên USB).

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Scan Tốt Nhất Hiện Nay, 7 Ứng Dụng Scan Tài Liệu Tốt Nhất Cho Android

*

Cửa sổ thao tác chính của công tác bao gồm 4 chức năng để bạn sàng lọc là: Delete Autorun.in file dùng để xóa những tệp tin Autorun tất cả bên trên USB của người tiêu dùng, Restore Windows Default Setting nhằm phục sinh số đông tài năng thường hay bị khóa vị Virus như: ẩn Task Manager, Registry Editor, hộp Run…

Ngoài rất nhiều hào kiệt bên trên Smart Virus Remover còn cho phép chúng ta triển khai việc làm chủ USB Lúc gặm vào máy tính xách tay là Disable USB Drives (khóa tất cả các cổng USB bao gồm trong máy), Enable USB Write Protect (Không chất nhận được ghi dữ liệu vào USB sẽ cắn vào máy).

8. Mx one Antivirus

Tương từ bỏ như những ứng dụng trên, Mx one Antivirus là 1 trong công tác kháng virus có phong cách thiết kế nhằm bảo vệ những sản phẩm tàng trữ cầm tay như USB, đồ vật nghe nhạc mp3, mp4, các các loại thẻ nhớ M2, SD, microSD, và các sản phẩm khác một bí quyết công dụng và hoàn toàn miễn giá tiền.

Với dung tích chỉ 1,4MB, ứng dụng hoàn toàn dễ dàng áp dụng cùng với hình ảnh đơn giản dễ dàng thuộc phép tắc bảo vệ ngăn chặn lại vi khuẩn theo thời hạn thực.

*

Phần mượt hỗ trợ cho tất cả những người sử dụng các chức năng quét virut như: Scan only this device’s boot sector (Chỉ quét vi khuẩn bên trên vùng khởi hễ của trang bị nhằm ngăn chặn những virus Autorun phổ biến truyền nhiễm qua USB), Compelety scan this device (Quét virus bên trên tất cả tập tin cùng thư mục chứa trên USB) với Custom scan (Tùy chọn tlỗi mục nhằm quét).

9. USB Flashdrive Autorun Antivirus

USB Flash Drive Autorun Antivirut có chức năng dò tìm kiếm, đóng hoặc xóa những loại virut bao gồm vào đồ vật của doanh nghiệp. Phần mềm này cung ứng tác dụng bảo đảm bằng phương pháp làm miễn kháng mang lại hệ thống; bằng cách setup một file autorun đặc trưng cơ mà virus bắt buộc xóa.

*

Ngoài ra, công tác này hỗ trợ không ít phương pháp ứng dụng nlỗi Task Manager để quản lý các lịch trình vẫn chạy; Autorun Suppressor để loại bỏ autorun lúc kết nối trang bị với hệ thống; với công dụng Phục hồi hệ thống để sửa chữa thay thế chức năng khối hệ thống bị virut làm lỗi.

10. Rising AntiVirus

Rising Antivi khuẩn là 1 trong công tác chống vi khuẩn hơi giỏi có thể đảm bảo người dùng cản lại các loại vi khuẩn, trojan, worm, rootkit cùng các chương trình ô nhiễm không giống.


*

Phần mềm cung ứng nhiều nhân tài nhỏng bảo vệ thời hạn thực, quét gmail, cập nhật auto, quét theo định kỳ trình, quét USB, đảm bảo trình trông nom .... cũng như năng lực phạt hiện những chương trình phần mềm ô nhiễm chưa được biết cùng ngăn chặn bọn chúng.

Rising AntiVirus được cung cấp miễn giá tiền, dung lượng chỉ 1,8 MB cùng tương hợp với mọi máy vi tính thực hiện hệ điều hành Windows.

Trên đấy là page đầu phần mềm đảm bảo USB tốt nhất hiện nay với được không ít người tin sử dụng. Hy vọng bạn cũng trở thành tuyển lựa được một trong những phần mềm tương thích nhằm bảo đảm dữ liệu USB và laptop của mình một phương pháp hiệu quả.