Ổ CỨNG HITACHI CÓ TỐT KHÔNG

Hiện giờ bên trên Thị phần có rất nhiều uy tín ổ cứng laptop khác nhau để người tiêu dùng hoàn toàn có thể tuyển lựa, mặc dù các người dùng khó rất có thể xác định được ổ cứng của phòng phân phối làm sao là tốt và tin cậy hơn cả. hầu hết thắc mắc đưa ra vậy ổ cứng máy tính xách tay làm sao giỏi và bền nhất? Hãy nhằm Sửa Laptop Thái Hà câu trả lời vướng mắc của bạn

*
Đâu là ổ cứng máy tính tốt và bền nhất?

Ổ cứng máy tính là gì?

Ổ đĩa cứng là thành phần luôn luôn phải có trong laptop tốt những khối hệ thống dữ liệu. Việc chọn lựa được ổ cứng gồm độ bền cao, giá chỉ tuyên chiến và cạnh tranh, dung tích phù hợp là câu hỏi có tác dụng không thể đơn gian, yên cầu phải gồm có lên tiếng và tay nghề cao. Lúc này, bên trên thị trường có rất nhiều uy tín ổ cứng vì chưng vậy Cửa Hàng chúng tôi đã chỉ dẫn đối chiếu thân một trong những thương hiệu ổ cứng phổ cập để những bạn có thể xem thêm.

Bạn đang xem: Ổ cứng hitachi có tốt không

Dưới đó là sự đối chiếu chất lượng độ bền ổ cứng của ổ cứng Seagate, Hitachi với Western Digital.

Dựa vào sự nghiên cứu của một số hãng bọn họ sẽ gửi đánh giá đánh giá thời gian chịu đựng ổ cứng bằng phương pháp đối chiếu phần trăm mất dính thường niên.

Trong 15 model được đưa ra thử nghiệm thì:

Về tỉ lệ thành phần hỏng hóc:

Hitachi 3TB Deskstar 7K3000 là Model gồm chất lượng độ bền tốt nhất với tỉ lệ thành phần rơi ra 0,9% và vòng đời vừa phải là 2,một năm.

*
Ổ cứng Hitađưa ra 3TB Deskstar 7K3000

Model có chất lượng độ bền tốt thứ hai cũng là của hãng sản xuất Hitachi: Deskstar 5K3000 cùng với tỉ lệ thành phần hỏng hóc tương tự như model đầu với vòng đời vừa phải tốt rộng là 1 trong,7 năm.

Lưu ý rằng các bạn sẽ thấy vòng đời của thành phầm ở chỗ này hơi tốt, phải chăng hơn tương đối nhiều so với ổ cứng chúng ta áp dụng, vị kia là do bọn chúng bắt buộc chuyển động “cật lực” nhằm ship hàng nhu yếu backup.

Xem thêm: Bình Nóng Lạnh Hãng Nào Tốt Nhất Hiện Nay Giữa Ariston, Rossi, Ferroli

Model tất cả tuổi tchúng ta kỉm tuyệt nhất là Seagate Barracudomain authority Green, bao gồm dung lượng 1,5 TB cùng với vòng đời vừa phải chỉ 0,8 năm.

Về tổng thể:

Ổ cứng Seagate gồm tỉ trọng bong tróc tối đa, với tỉ lệ thành phần hỏng hàng năm là 14% cho những ổ 1,5 TB, các ổ 3 TB là 10%, cùng với những ổ 4 TB là 4%.Các ổ 1 TB với 3 TB của WD gồm tỉ lệ thành phần hư dưới 4%Các ổ Hitađưa ra 2, 3, và 4 TB tất cả tỉ trọng hỏng dưới 2%.

Về tỉ lệ “sống sót” sau 3 năm sử dụng:

Ổ cứng Hitachi bao gồm tỉ trọng tồn tại 96,9%, tiếp theo là WD cùng với 94,8%, với Seagate cùng với 73,5%.

do vậy, với hồ hết công bố mà lại chúng tôi hỗ trợ cùng với gần như số liệu so sánh rõ ràng về tỉ trọng bong tróc cùng chất lượng độ bền của một trong những hãng sản xuất ổ cứng phần làm sao đã hỗ trợ các chúng ta cũng có thể chọn lọc được cho bạn ổ cứng tốt nhất có thể với bền tốt nhất.