NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT VIỆT NAM 2016

Special Thời sự Đầu tư Bất động sản Quốc tế Doanh nghiệp Doanh nhân Ngân sản phẩm Tài thiết yếu - Chứng khân oán
*

*

Lễ Vinc danh này phía bên trong chuỗi các hoạt động tại Hội nghị Nhân sự địa điểm làm việc tốt nhất có thể toàn quốc năm 2016 do shop Anphabe tổ chức sáng nay (22/3) trên TP.Hồ Chí Minh.

Bạn đang xem: Nơi làm việc tốt nhất việt nam 2016


Đây là hội nghị hay niên đam mê hàng trăm CEO, người đứng đầu nhân sự từ những công ty lớn số 1 tại nước ta. Nơi thao tác làm việc cực tốt Việt Nam được đánh giá theo 24 ngành nghề với trên 26.000 đáp viên (những người dân có kinh nghiệm tay nghề thao tác 1 năm trsinh hoạt lên).

Đặc biệt, trong năm này, Ban tổ chức còn điều tra dựa trên phần đông vấn đáp sâu xa với 50 người đứng đầu nhân sự (25% doanh nghiệp lớn Việt Nam cùng 75% công ty lớn nước ngoài), thay mặt cho 30.000 nhân viên cấp dưới. Với Cơ sở đơn vị tuyển dụng hấp dẫn duy nhất năm 2016 được xét theo 6 nhóm tiêu chuẩn. Dường như, Ban tổ chức bổ sung thêm 2 phần thưởng new là Doanh nghiệp tiêu biểu tất cả nguồn lực niềm hạnh phúc cùng thương hiệu nhà tuyển chọn dụng lôi kéo tốt nhất cố hệ Y (sinch từ thời điểm năm 1985-2000).

Toàn cảnh buổi vinch danh 100 doanh nghiệp tất cả khu vực thao tác làm việc cực tốt toàn nước năm nhâm thìn.

Xem thêm: Sai Lầm Khi Cho Trẻ Em Uống Sữa Nhiều Có Tốt Không, Trẻ Nên Uống Sữa Tươi Từ Khi Nào

Unilever tiếp tục được được bình chọn là địa điểm thao tác làm việc rất tốt toàn quốc lần sản phẩm 4 liên tục. Bà Nguyễn Thị Bích Vân, Chủ tịch Unilever VN cho biết thêm, trên công ty này, nhãn hàng với con fan là hai gia sản quý giá của doanh nghiệp. Các trưởng phần tử, người đứng đầu các ngành hàng của khách hàng này là bạn Việt. Vì vậy, Unilever luôn luôn chú trọng bồi dưỡng với phát triển khả năng, bởi việc tạo thành môi trường thiên nhiên làm việc năng rượu cồn để từng nhân viên cấp dưới vừa hoàn toàn có thể phát triển các bước tương tự như năng lượng bản thân. Được biết, bà Vân là người toàn quốc trước tiên sở hữu chức Chủ tịch Unilever toàn quốc.

Đại diện 100 công ty lớn tất cả môi trường làm việc tốt nhất có thể Việt Nam năm 2016.

Bà Tkhô giòn Nguyễn, Giám đốc Điều hành Anphabe cho thấy thêm, trường đoản cú năm nay, Unilever đã bắt tay hợp tác cùng với Anphabe trong mục đích Đối tác trí thức nhằm tra cứu tìm với share nhiều hơn nữa đều kiến thức và kỹ năng, phương pháp mới tự những chuyên gia nhân sự bậc nhất trái đất, bao hàm cả các hầu hết tay nghề nước ngoài của Unilever thế giới trong việc kiến thiết mối cung cấp nhân lực hạnh phúc cho tới cộng đồng nhân sự Việt.

Còn với hạng mục Nơi thao tác làm việc tốt nhất theo ngành nghề được trao cho các chủ thể : Prudential nước ta (Bảo hiểm); Mercedes-Benz Vietphái nam (Ôto/Phú tùng); Abbott (Dược/technology sinch họ/chăm sóc mức độ khỏe), Viettel (Công nghệ thông tin/Viễn thông)…

Vinamilk tiếp tục được đánh giá là Cửa hàng đơn vị tuyển dụng cuốn hút duy nhất làm việc tiêu chí lương, thưởng, phúc lợi; Unilever dìm giải đôi là chữ tín đơn vị tuyển dụng cuốn hút nhất sinh hoạt cơ hội cải cách và phát triển, lãnh đạo và cai quản. Tại tiêu chí Vnạp năng lượng hóa với môi trường xung quanh, Intel Vetphái nam là uy tín đứng vị trí số 1, Nestlé Vietnam giới được đánh giá là thương hiệu đơn vị tuyển dụng hấp dẫn tuyệt nhất ở cả 2 tiêu chuẩn Chất lượng quá trình, cuộc sống với danh tiếng đơn vị.

10 vị trí thao tác làm việc cực tốt VN 2016 trong list 100 vị trí thao tác tốt nhất Việt Nam