NHÀ HÀNG CÓ KHU VUI CHƠI CHO TRẺ EM

Không chỉ khu ăn uống của người lớn, rất nhiều quán ăn đã trang bị thêm khu vui chơi dành cho bé để cha mẹ có thể thoải mái thưởng thức các món ngon của nhà hàng. Dưới đây sẽ là TOP 7 quán ăn có khu vui chơi cho bé tại Hà Nội mà các bậc cha mẹ có thể tham khảo mỗi khi muốn đi ăn nhà hàng nhé.


1.

Xem thêm: Đánh Giá Sạc Dự Phòng Xiaomi Có Tốt Không ? Đánh Giá Sạc Dự Phòng Xiaomi

Softwater Restaurant 

Địa chỉ: Số 42, đường 9, Khu TT F361, An Dương, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà NộiGiờ mở cửa: 10h00 -22h30Khoảng giá: 65.000 – 990.000 đồng

Trải qua gần 5 năm hoạt động, nhà hàng Softwater đã trở thành một cái “tên dễ nhớ” trong trái tim rất nhiều thực khách và còn là quán ăn có khu vui chơi cho trẻ em được rất nhiều phụ huynh lựa chọn.

Sở hữu không gian xanh với nhiều vườn cây, ao cá đẹp SoftWater Restaurant đã khiến các thực khách khi tới đây đắm chìm vào thiên nhiên rộng lớn, thoáng đãng. 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

Bên cạnh đó thực khách cũng sẽ được tận hưởng chất lượng phục vụ tận tình, chu đáo bởi đội ngũ quản lý và nhân viên giúp bữa ăn của bạn trở nên ngon miệng hơn

Hy vọng với TOP 6 quán ăn có khu vui chơi cho bé trên, các bậc cha mẹ có con nhỏ sẽ thoải mái ăn uống mà không cần lo lắng hoặc phải đứng dậy khi đang dùng nữa rồi. Lưu lại ngay để sắp xếp kế hoạch ăn uống cho mình nhé. Bạn có thể tham khảo thêm những địa chỉ ăn uống hấp dẫn khác tại Hà Nội dưới đây: