Nên Dùng Kem Nền Hay Bb Cream

Chúng tôi phân tích độc lập, xem sét thực tiễn với trình làng các sản phẩm tốt nhất có thể, coi quy trình nhận xét tại phía trên. Chúng tôi có thể dấn huê hồng Lúc bạn oder mặt hàng.

Bạn đang xem: Nên dùng kem nền hay bb cream


Nếu các bạn là cô thanh nữ lười trang điểm hoặc ko có nhiều thời hạn nlỗi mình thì kem nền BB Cream chính là tín đồ các bạn sát cánh đồng hành thân thiết.

Tuy nhiên trên Thị trường có khá nhiều một số loại kem nền BB Cream, làm cho cố nào để tra cứu cho doanh nghiệp một loại kem nền BB Cream kết quả với cân xứng với chủ yếu bạn dạng thân trong vô vàn phần đông loại kem cùng uy tín khác biệt.

Bài viết này đang câu trả lời thắc mắc cũng giống như khiến cho bạn bí quyết tìm ra nhiều loại kem nền BB Cream tương xứng duy nhất mang đến bản thân. Hãy thuộc mình tìm hiểu chi tiết hơn tức thì tiếp sau đây nhé.


Nội dung chính


Top 8 các loại kem nền BB Cream kết quả tốt nhất 2021

Dưới đấy là top những một số loại kem nền BB Cream được giới làm điệu reviews cao. Cùng tìm hiểu nhé!


#1
Thương hiệu: Innisfree

Kem nền BB Cream Innismiễn phí Eteo Natural Green Tea SPF29 PA++


*
*

Độ hạn chế nắng với chăm sóc domain authority tốt
Editor"s Rating 4.7
Đánh giá chỉ nhanh khô Kem nền make up BB cách nắng dưỡng domain authority Anessa

Kem nền make up BB chống nắng dưỡng domain authority Anessa có kiến thiết nắp vặn góp bảo vệ được sản phẩm tốt hơn, vỏ phù hợp màu trắng sữa. Mình đặc biệt quan trọng ham mê logo sản phẩm cùng bí quyết xây dựng vỏ hộp của hãng này.

Một số yếu tố nổi bật như: Chiết xuất huê hồng Tormentilla, triết xuất cam thảo, Super Hyaluronic Acid, Collagene, Glycerin, Chiếu xuất lá trà soát Kyokhổng lồ Uji, Chiết xuất hoa nhung tuyết, Aqua-in-pood.

Xem thêm: Những Loại Trái Cây Tốt Cho Bà Mẹ Mới Sinh, Những Loại Trái Cây Tốt Cho Mẹ Bầu Sau Sinh

Nói là kem nền cơ mà bản thân thấy texture của em này là dạng sữa hơi lỏng Khi apply lên domain authority cảm hứng mịn và thđộ ẩm thấu nhanh.

Mình cảm thấy em này hơi mỏng mảnh vơi, độ bịt tủ tốt cần mình hết sức mê thích.

Phải nói đến khả năng cách nắng của em này thì chỉ số lên tới mức SPF50+ PA++++ khi ra ngoài ko yêu cầu run sợ cho nắng và nóng nữa rồi.

So cùng với gần như thành phầm chống nắng khác lúc áp dụng ko kể ttách nắng và nóng những thì da mình có khả năng sẽ bị sạm, mặc dù đối với em này da bản thân sau khoản thời gian “ptương đối nắng” thì không có dấu hiệu sạm hay nóng rát, bỏng da.

Một điểm cùng nữa đó đó là mùi hương cam, ckhô hanh hơi thơm mát.

Tuy nhiên em này còn có giá bán khá cao.

Xuất xđọng thương hiệuThành phần nổi bậtTrọng lượng/ thể tích
Nhật Bản
Chiết xuất hoả hồng Tormentilla, triết xuất cam thảo, Super Hyaluronic Acid, Collaren, Glycerin, Chiếu xuất lá tthẩm tra Kyoto lớn Uji, Chiết xuất hoa nhung tuyết, Aqua-in-pood
25ml