NĂM 2019 TUỔI NÀO XÔNG NHÀ TỐT

Xông bên là nét đẹp văn hóa của tín đồ Việt tự xưa đến lúc này, "bạn xông nhà" – là sứ giả sẽ sở hữu theo điều mắn, suôn sẻ cả năm mang đến gia nhà. Vì cụ, những gia công ty rất quan tâm tuổi của người xông đơn vị.
*
*

*
Chia sẻ
*
Bình luận

Xông nhà là nét trẻ đẹp văn hóa của bạn Việt tự xưa tới nay, "người xông nhà" – là sứ đưa đã sở hữu theo điều mắn, mạch lạc không gặp trở ngại cả năm mang đến gia chủ. Vì cố, những gia chủ khôn xiết coi trọng tuổi của fan xông công ty.


 

Ngay sau tối giao thừa (30 Tết) là thời tự khắc khôn cùng linh nghiệm khắc ghi một năm cũ qua đi nhường nhịn vị trí mang lại 1 năm new với rất nhiều hy vọng suôn sẻ, tiền bạc cùng căn nhà (tổ ấm) của từng gia đình Việt hôm nay được coi là trọn vẹn new, tín đồ thứ nhất bước chân vào tòa nhà hay được Gọi là "tín đồ xông nhà" – là sđọng trả đã với theo điều mắn, suôn sẻ cả năm mang đến gia công ty.

Bạn đang xem: Năm 2019 tuổi nào xông nhà tốt

 

Vì nỗ lực, Việc chọn tín đồ xông bên đối với không ít người dân là vô cùng đặc biệt. phần lớn gia nhà chọn tuổi xông đất cực kỳ khác biệt, tất cả người khôn cùng kỹ còn có tín đồ từ bỏ bản thân xông bên tuyệt chỉ đơn giản chọn người giỏi tính…

Theo quan niệm phong thủy, câu hỏi lựa chọn tuổi xông bên thì hãy lựa chọn người dân có Ngũ hành, Thiên can, Địa đưa ra tương sinch cùng với với tuổi của gia chủ, đồng thời ngũ hành, thiên can, địa chi của năm xông đất cũng cần được tương sinh với người xông công ty mang lại gia nhà.

Theo Chuyên Viên tử vi Phạm Cương, năm Kỷ Hợi 2019 tất cả can Kỷ hợp với can Canh, địa chi Hợi phù hợp với Dần phải tuổi Canh Dần (1950) là sung mãn tốt nhất trong năm nhằm xông đơn vị năm nay.

 

Tuổi xông công ty năm Kỷ Hợi 2019

1939

Kỷ Mão

Bình thường

1940

Canh Thìn

Bình thường

1950

Canh Dần

Rất tốt

1951

Tân mão

Bình thường

1955

Ất Mùi

Bình thường

1960

Canh Tý

Rất tốt

1964

Giáp Thìn

Bình thường

1970

Canh Tuất

Bình thường

1974

Giáp Dần

Tốt

1975

Ất Mão

Bình thường

1979

Kỷ Mùi

Bình thường

1984

Giáp Tý

Bình thường

1991

TânMùi

Bình thường

1994

GiápTuất

Bình thường

Đó là ý niệm phổ biến độc nhất vô nhị mang đến phần đông gia nhà. Để xem tuổi xông khu đất bình an hơn, gia chủ bắt buộc xem tuổi xông khu đất theo quan điểm phong thủy còn nhờ vào các nhân tố nlỗi NGŨ HÀNH, THIÊN CAN, ĐỊA CHI của người xông khu đất với gia nhà.

Còn theo Chuyên Viên phong thủy Nguyễn Xong Hà, có không ít cách coi tuổi xông nhà. Có thể coi tuổi của người xông đất/xông công ty trên Thiên Can và Địa Chi.

 

Tuổi Giáp phù hợp với Kỷ cùng Ất nhưng kỵ cùng với Canh – Mậu. Canh phá Giáp - Giáp phá Mậu.

Tuổi Ất hợp với Canh với Giáp nhưng mà kỵ với Tân – Kỷ. Tân phá Ất - Ất phá Kỷ.

Tuổi Bính phù hợp với Tân cùng Đinch nhưng mà kỵ với Nhâm – Canh. Nhâm phá Bính – Bính phá Canh.

Xem thêm: Hoa Quả Tốt Cho Bà Bầu 3 Tháng Đầu, Mang Thai 3 Tháng Đầu Nên Ăn Hoa Quả Gì

Tuổi Đinch hợp với Nhâm với Bính cơ mà kỵ cùng với Quý – Tân. Quý phá Đinc – Đinh phá Tân.

Tuổi Mậu hợp với Quý và Kỷ cơ mà kỵ cùng với Giáp – Nhâm. Giáp phá Mậu – Mậu phá Nhâm.

Tuổi Kỷ phù hợp với Giáp cùng Mậu mà lại kỵ cùng với Ất – Quý. Ất phá Kỷ - Kỷ phá Quý.

Tuổi Canh phù hợp với Ất với Tân mà lại kỵ với Bính – Giáp. Bính phá Canh – Canh phá Giáp.

Tuổi Tân phù hợp với Bính với Canh mà lại kỵ với Đinh – Ất. Đinc phá Tân – Tân phá Ất.

Tuổi Nhâm hợp với Đinch với Quý nhưng mà kỵ với Mậu – Bính. Mậu phá Nhâm – Nhâm phá Bính.

Tuổi Quý hợp với Mậu cùng Nhâm cơ mà kỵ cùng với Kỷ – Đinch. Kỷ phá Quý – Quý phá Đinh

Hay, rất có thể xem tuổi tín đồ xông đơn vị chuyển vào ĐỊA CHI: Có 6 cặp thiết yếu xung là: Tý – Ngọ; Sửu – Mùi; Dần – Thân; Mão – Dậu; Thìn – Tuất; Tị - Hợi.

Cũng theo vị chuyên gia phong thủy này thì năm 2019 là năm Kỷ Hợi bắt buộc gia chủ tránh việc dựa vào tín đồ tuổi Hợi với tuổi Tỵ xông công ty.

 

Một số lưu ý lúc chọn tuổi xông nhà

Theo quan niệm của thân phụ ông ta, việc chọn lựa người xông nhà đầu năm mới new là quan trọng đặc biệt nên chọnngười gồm đạo đức tâm thành, tình tình mừng thầm, linc hoạt, hiền lành, đức độ,…

Kiêng kỵ fan xông bên khoác đồ black hoặc Trắng, đạo đức ko tốt, tức giận, mái ấm gia đình gồm tang, bao gồm chuyện kiện tụng, toắt con chấp hoặc bạn thanh nữ giá bán chồng…