Máy Tính Để Bàn Tốt Nhất Hiện Nay

Nếu nhiều người đang search thiết lập một loại máy tính xách tay bàn cho việc học hành, làm việc với vui chơi tại nhà thì chớ bỏ qua mất top 7 laptop để bàn cực tốt của các nhãn sản phẩm khét tiếng. Sản phẩm được chăm nom, nâng cao cũng tương tự ứng dụng các tác dụng tiến bộ nhằm mang tới hưởng thụ công nghệ tốt nhất.

Bạn đang xem: Máy tính để bàn tốt nhất hiện nay

1. Dell Vostro 3670MT J84NJ1 Chip Core i5 – Chiếc thứ tình bàn tốt nhất bên dưới 10 triệu

*
*
*
*
*
*
*
*
Máy tính bàn Dell Vostro 3470 ST. (Ảnh: nguyenklặng.com)

Cấu hình của máy được thiết bị cùng với CPU sử dụng Hãng sản xuất Intel Chip Core i7-9700 mạnh mẽ. RAM 8GB DDR4 2666MHz được hỗ trợ về tối đa lên đến 32GB. Chip bối cảnh áp dụng là Hãng sản xuất Intel UHD Graphics 630. Bộ nhớ 1TB HDD 7200RPM giúp tàng trữ tài liệu được nhiều rộng. Máy tương thích cho doanh nghiệp, văn uống chống, chúng ta học viên sinh viên… Giá buôn bán xem thêm trường đoản cú 9.290.000 VNĐ/sản phẩm.

Xem thêm: Đánh Giá Máy Lạnh Mitsubishi Có Tốt Không, 6 Lý Do Nên Mua Dùng

Tạm kết

Ngoài chữ tín, thì cấu hình cũng tương tự công nghệ được áp dụng đang đưa ra quyết định đến Ngân sách của một chiếc máy tính xách tay bàn. Tuy nhiên, dựa vào phân khúc thị phần giá chỉ, bạn trọn vẹn có thể lựa chọn cho chính mình một bộ máy tính nhằm bàn tương xứng.

Với đầy đủ cỗ máy tính nhằm bàn tốt nhất vẫn đảm bảo an toàn cung cấp chúng ta thao tác, tiếp thu kiến thức với vui chơi hiệu quả. Vì vậy, chúng ta nên dành riêng thời hạn tìm hiểu trước những loại thứ nhằm có thể sàng lọc sản phẩm tương xứng với yêu cầu áp dụng. Các chủng loại máy tính xách tay nhằm bàn bạn có thể tham khảo thêm trên trang nghienreviews.com.