Máy Tính Bảng Dưới 5 Triệu Tốt Nhất 2020

(nghienreviews.com) Cấu hình tốt, hoạt động trơn tru các tác vụ giải trí như xem phim, chơi game đồng thời vẫn có thể làm việc nhẹ là ưu điểm của những chiếc máy tính bảng dưới đây.


Với màn hình lớn và hỗ trợ cảm ứng, máy tính bảng hiện là thiết bị giải trí khá tốt nó có thể đáp ứng tốt các nhu cầu về đọc báo, lướt Facebook hay chơi game nhẹ. Dưới đây là 5 mẫu máy tính bảng tốt hất trong tầm giá dưới 5 triệu đồng.

Bạn đang xem: Máy tính bảng dưới 5 triệu tốt nhất 2020

Masstel Tab 8 Plus (1.59 triệu đồng)

*

Đây có lẽ là chiếc máy tính bảng rẻ nhất mà bạn có thể mua trong thời điểm này. Thứ mà bạn có là một màn hình cảm ứng 8 inch, kết hợp với mặt lưng kim loại khá sang trọng ở mức giá này. Máy được cài đặt sẵn Android Go khá nhẹ nên cấu hình không phải là điều cần quan tâm. Hệ điều hành này đủ sức mang lại các cảm giác mượt mà trong quá trình lướt web, đọc báo hay đọc và gửi các email, gọi video, học online.

Lenovo Tab M8 (3,49 triệu đồng)

*

Lenovo Tab M8 sở hữu thiết kế nguyên khối cứng cáp và khá sang ở tầm giá của nó. Máy dùng màn hình 8 inch nhỏ gọn và nhẹ đủ để cầm bằng một tay cũng như mang theo hằng ngày. Ở bên trong của máy là con chip MediaTek Helio A22, RAM 3GB và bộ nhớ trong đến 32GB. Camera trước và sau của Tab M7 đủ dùng ở mức 5MP. Viên pin kèm máy 5000 mAh đủ lâu trong 2 ngày với các nhu cầu thông thường.

Samsung Galaxy Tab A8 (3.69 triệu đồng)

*

Galaxy Tab A8 được trang bị chip Snapdragon 429 - con chip giải trí cơ bản từ Qualcomm trong phân khúc giá rẻ. Di kèm theo chip là RAM 2GB và bộ nhớ trong 32GB cung cấp khả năng xử lý đa nhiệm ổn định. Với màn hình 8 inch và pin đến 5100 mAh chiếc máy này đủ dùng trong thời gian khá dài.

Xem thêm: Rau Cải Cúc Có Tốt Cho Bà Bầu, Giải Đáp: Bà Bầu Có Nên Ăn Rau Cải Cúc Không

Lenovo Tab M10 - Gen 2 (4,19 triệu đồng)

*

Nếu bạn muốn máy tính bảng với màn hình lớn hơn nhưng giá rẻ, Lenovo Tab M10 sẽ mang lại cho bạn điều đó. Đây là chiếc máy tính bảng màn hình LCD 10 inch rẻ nhất thị trường hiện nay. Cấu hình của nó cũng ở mức khá với chip MediaTek Helio P22T, RAM 2GB. Nhờ kích thước lớn nên máy cũng có viên pin khổng lồ đến 5000 mAh.

Samsung Galaxy Tab A7 Lite (4,49 triệu đồng)

*

Galaxy Tab A7 Lite là mẫu máy tính bảng gây bất ngờ nhất trong thời gian gần đây nhờ phần cứng tốt so với mức giá. Máy sở hữu màn hình 8.7 inch với viền mỏng mang đến khả năng hiển thị rộng rãi nhưng vẫn đảm bảo sự nhỏ gọn. Máy có RAM 3GB, bộ nhớ trong 32 GB xoay quanh chipHelio P22T 8 nhân hứa hẹn khả năng đa dụng tốt. Samsung cũng trang bị camera trước (2MP) và sau (8MP) phục vụ các nhu cầu quay chụp cơ bản và gọi video cho người dùng.


Gợi ý đồng hồ thể thao thông minh giá dưới 3 triệu đồng

(nghienreviews.com) Dưới 3 triệu đồng, bạn vẫn có thể mua được một chiếc đồng hồ thể thao kết nối thông minh với điện thoại, có GPS, có cảm biến đo nhịp tim và thiết kế thời trang.