Máy in văn phòng tốt nhất hiện nay

Quý khách hàng vẫn search kiếm một chiếc thiết bị in vnạp năng lượng chống giá tốt, hòa hợp ví tiền mà lại vẫn phải đáp ứng quality sản phẩm cũng như tiến hành được hầu như yêu cầu cơ bạn dạng.

Bạn đang xem: Máy in văn phòng tốt nhất hiện nay

Bài viết sau đây, nghienreviews.com xin reviews chúng ta TOP. 5 sản phẩm in văn phòng tốt nhất có thể hiện nay nay. Hãy thuộc theo dõi nhé!


TOP.

Xem thêm: Pin Sạc Dự Phòng Hoco Có Tốt Không ? Pin Sạc Dự Phòng Nào Tốt

5 lắp thêm in vnạp năng lượng chống tốt nhất có thể hiện nay

1. Máy in Canon LBPhường 2900

Nhắc mang đến mẫu mã thứ in bán chạy độc nhất của Canon, tất yêu ko kể đến một “huyền thoại” trong Thị phần vật dụng in. Canon LBPhường 2900 là mẫu mã sản phẩm in hết sức thịnh hành, bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp cái máy in 1-1 sắc này nghỉ ngơi bất cứ đâu, trường đoản cú phần đông cá nhân, hộ gia đình, tuyệt trong văn chống của các công ty lớn vừa với nhỏ tuổi, LBP. 2900 vẫn luôn có chỗ đứng vững chắc và kiên cố cho đến ngày lúc này.

*
*
*
*
*
*

Ưu điểm của dòng sản phẩm in Canon MF635CX

Máy in nhiều chức năng: In, Fax, Copy, Scan tiện lợiTốc độ in: 18 trang/ phút đối với tất cả bạn dạng in đen Trắng cùng in màuĐộ phân giải: 600 x 600dpiMàn hình màu sắc chạm màn hình va LCD Wđồ họa 5.0 trực quanCông suất in sản phẩm tháng: 30000 trang/ tháng

Chức năng Copy: Tốc độ copy lên tới 18 trang/ phút thuộc độ phân giải 600×600 dpi tạo ra các phiên bản phokhổng lồ nhan sắc nét

Chức năng Scan: 27 trang/phút ít (Đen trắng), 14 trang/phút ít (màu) với độ phân giải 600×600 dpi

Hy vọng đầy đủ thông tin trên đây đã có lợi với khiến cho bạn dễ ợt lựa chọn được một chiếc thiết bị in văn uống phòng chủ yếu hãng sản xuất, quality ở Đà Nẵng với chi phí hợp lý và phải chăng, đáp ứng rất tốt yêu cầu áp dụng trên địa điểm thao tác làm việc của mình!