Luyện thi toefl ở đâu tốt nhất hà nội

Khóa luyện thi Toefl ITPhường trên Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội

TOEFL ITP là bài xích thi cùng với mục đích reviews chuyên môn, kĩ năng thực hiện giờ đồng hồ Anh dành riêng cho những người mà ngôn từ phiên bản địa chưa phải là Tiếng Anh. Đạt được số điểm cao trong các bài xích thi TOEFL ITPhường luôn luôn là kim chỉ nam cùng ao ước của đa số bạn để thỏa mãn nhu cầu thưởng thức quá trình, học tập, xin học bổng cao học. Ngoài niềm đắm say, nền tảng gốc rễ xuất sắc, hồ hết bí quyết học tập tác dụng sẽ là ĐK bắt buộc và đủ nhằm bạn học chạm đến một kết quả cao trong số bài bác kiểm tra năng lượng tiếng Anh.

Bạn đang xem: Luyện thi toefl ở đâu tốt nhất hà nội


*

Khóa luyện thi Toefl ITPhường. trên Trung trung ương Ngoại Ngữ Hà Nội


Cấu trúc đề thi Toefl ITP

PHẦN THISỐ CÂU HỎITHỜI GIANTHANG ĐIỂM
NgheCó 3 phần, tổng cộng 50 câu hỏi30 – 40′20 – 68
Viết cấu trúcCó 2 phần, tổng số 40 câu hỏi25’đôi mươi – 68
ĐọcCó 5-6 đoạn văn; tổng số 50 câu hỏi55’20 – 67

Mục đích bài xích thi Toefl ITP

Thi đầu vào với Áp sạc ra công tác sau ĐH trong nước làm việc những ngôi trường Đại học.Xét tuyển các chương trình học bổng như : Fulbright, VEF, Humphrey, Ford Foundation, JICE-JDS, đề án 322 …Xác định trình độ nhằm theo học 1 chương trình đào tạo Quốc Tế trên cả nước như: Cao học tập Việt – Bỉ (VietNam- Belgium Master Program), cao học tập Hà Lan …Kiểm tra chuyên môn trước với sau thời điểm tham mê gia những khoá học TOEFLXin Việc, kiến tạo chức …

Các khóa huấn luyện và đào tạo Toefl ITP tại Trung trung khu Ngoại ngữ Hà Nội

TOEFL ITPhường SƠ CẤP(310-400)“>

Kchất hóa học TOEFL ITP SƠ CẤP( 310-400)

Làm quen với các bài bác nghe dễ dàng. tập nghe cùng phạt âm những âm thường hay lầm lẫn trong TOEFL.Ôn tập các điểm văn uống phạm đặc biệt.Rèn kĩ năng biến hóa câu.Rèn năng lực phát âm phát âm với các đoạn văn uống nlắp.Luyện tập những trường hợp giao tiếp hàng ngày.

Số tiết học: 40

Học phí: 2.850.000đ

TOEFL ITP.. TRUNG CẤP(410-530)“>

Khóa học TOEFL ITPhường. TRUNG CẤP(410-530)

Luyện tập các bài nghe tốc độ nkhô nóng.Phát triển khả năng tự vựng.Làm thân quen những điểm văn phạm phức tạp. Áp dụng văn phạm thực hành môn nói.Rèn kĩ năng tìm kiếm lỗi sai trong số câu viết.Nâng cao tốc độ gọi.Rèn luyện năng lực viết câu cùng đoạn.

Xem thêm: Nên Mua Bộ Phát Wifi Tốt Nhất Hiện Nay, Nên Mua Bộ Phát Wifi Nào Tốt Nhất Giữa Tp

Số ngày tiết học: 40

Học phí: 2.850.000đ

TOEFL ITPhường CAO CẤP(530-600)“>

Khóa học TOEFL ITP CAO CẤP(530-600)

Luyện tập những bài xích nghe cùng với tốc độ nhanh và tự vựng phức tạp.Thực hành điền khuyết cùng tìm kiếm lỗi vào kết cấu câu.Nâng cao khả năng phát âm đọc cùng với các bài xích thi thiệt.Thực tập viết các bài đái luận.Thực hành Test cùng với những bài xích thi thiệt.

Số tiết học: 40

Học phí: 3.200.000đ

Ưu điểm Lúc tđam mê gia luyện thi Toefl ITP.. tại Ngoại ngữ Hà Nội

Thời gian thi linh hoạt: Ngoài những kỳ thi mỗi tháng, những đồng minh, ban ngành có thể ĐK thi theo lich riêng biệt.Địa điểm linc hoạt: Ngoài địa điểm thi của Hanoi Language, có thể tổ chức thi trên phòng học, giảng mặt đường hoặc những đại lý của đơn vị hy vọng tổ chức thi, miễn sao đáp ứng nhu cầu được yêu cầu về tối tđọc đối với phòng thi nước ngoài ngữ.Độ tin tưởng cao: bài xích thi được kiểm tra với công nhận trên toàn quả đât.Thủ tục đăng ký solo giản: Liên hệ với Hanoi Language để được cho là ngày thi gần nhất.Trả điểm nhanh: Một tuần sau ngày thi.Sử dụng đến các mục tiêu khác biệt.Ngân sách rẻ rộng đối với các bài xích thi khác.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ HÀ NỘI