KÍCH THƯỚC ĐỆM SÔNG HỒNG

*

Kích thước đệm đơnĐệm đơn thông thường chỉ 1 người nằm nên có kích thước nhỏ, thông dụng là khổ đệm 100 x 190cm hoặc 120 x 190cm. Một số giường nhập ngoại lại có khổ 100 x 200cm vs 120 x 200cm. Ngoài ra nếu là giường tầng cho bé lại có rất nhiều kích thước khác nhau như 80 x 190cm, 90 x 190cm hay thậm trí là khổ 140 x 190cm.

Bạn đang xem: Kích thước đệm sông hồng


*
Vỏ gấm chần bông sang trọng kháng khuẩn.

Xem thêm: Máy Năng Lượng Mặt Trời Loại Nào Tốt Nhất Tiết Kiệm Điện 2020


Kích thước đệm đôikích thước đệm đôi chuẩn cũng thường làm theo giường đóng sẵn, hồi xưa các cụ nhà ta thường đóng giường đôi có kích thước 150 x 190, chính vì vậy cho đến nay khổ này vẫn còn bán khá chạy trên thị trường. Khoảng vài năm gần đây giường đôi đóng sắn thường là 160 x 200cm và 180 x 200cm ... rộng hơn và nằm thoải mái hơn. Cho đến thời điểm này đệm 200 x 220cm đã bắt đầu thông dụng, do nhu cầu sử dụng của nhiều hộ gia đình trẻ muốn tiết kiệm không gian cũng như con cái còn nhỏ chưa muốn ra ngủ giêng. Đệm khủng 2m x 2m2 này 4 người nằm thoải mái gồm bố mẹ và hai con.
*
Đệm bông tinh khiết Sông Hồng gấp 2 tấm.
Ngoài ra còn một số loại đệm đôi khác có kích thước khác đặc biệt là 2m x 2m hình vuông, do trên thị trường có một số dòng giường nhập khẩu có kích thước vuông giống thế này, chính vì vậy các hãng sản xuất đệm cũng sản xuất trước làm theo để nắm bắt thị trường.
*
Với dòng đệm bông nảy thế hệ mới sẽ đập tan mọi giới hạn từ trước đến nay
Trên là một số kích thước đệm đơn và đệm đơn hiện đang phổ biết trên thị trường trong và ngoài nước, nếu sau này xuất hiện thêm nhiều kích thước được nhiếu người sử dụng nữa sẽ được chúng tôi cập nhật thêm tại bài viết này. Cảm ơn Quý khách đã ghé thăm website www.nghienreviews.com !
Đệm Sông Hồng 3 tấm
Đệm bông ép Sông Hồng 2 tấm
Chăn ga gối Sông Hồng dòng Basic
Chăn ga gối Sông Hồng dòng Urban
Chăn ga gối thanh thiếu niên
Chăn đông Sông Hồng
Ruột chăn Sông Hồng
Ruột gối Sông Hồng
Chăn ga gối Sông Hồng dòng Classic
Chăn xuân thu Sông Hồng
Chăn ga gối Sông Hồng dòng Home
Chăn ga gối Sông Hồng dòng Elegance
Ga gối Sông Hồng
Ga Sông Hồng
Vỏ gối Sông Hồng