Kích Thước Đệm Giường Ngủ

Nội dung chính

Kích thước đệm tiêu chuẩn thông dụngMột số lưu ý thêm về cách chọn kích thước đệm tiêu chuẩn

Đa số khách hàng khi đi mua giường ngủ không nắm được các loại kích thước đệm tiêu chuẩn hiện nay. Nếu đệm vào giường có khác nhau sẽ làm mất tính thẩm mỹ đi, khó khăn hơn khi nằm ngủ dẫn đến chất lượng giấc ngủ kém đi. Kích thước giường và đệm phù hợp sẽ giúp bạn được được nghỉ ngơi một các đúng nghĩa.Sau một ngày làm việc vất vả bạn luôn nhớ hãy thưởng cho mình một giấc ngủ thoải mái để cung cấp năng lượng cho ngày mới nhé.

Bạn đang xem: Kích thước đệm giường ngủ

Kích thước đệm tiêu chuẩn thông dụng

Trên thị trường có rất nhiều hãng chăn ga gối đệm khác nhau. Dưới đây chúng tôi giới thiệu kích thước đệm tiêu chuẩn một số hãng như everon, sông hồng, kim đan, hanvico,…có bán trên thị trường.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Với người cao tuổi có đặc điểm thường thức giấc và thay đổi tư thế ngủ nên bạn có thể chọn đệm có độ dày 10cm – 15cm. Thay vì loại 15cm quá cao sẽ không an toàn khi lên hoặc xuống giường. Hoặc loại 7cm quá mỏng sẽ không êm và thoáng khí.

Xem thêm: Cẩn Thận Uống Nước Nhiều Quá Có Tốt Không, Những Nguy Hiểm Khi Uống Quá Nhiều

Lưu ý không nên chọn đệm lò xo cho người cao tuổi vì nó gây khó khăn cho việc thay đổi tư thế ngủ.

Trên đây là kích thước đệm tiêu chuẩn của các hãng nổi tiếng. Hi vong qua bài viết bạn sẽ chọn được cho mình kích thước phù hợp nhất với giường ngủ và không gian phòng đang có.