Khám Bệnh Tổng Quát Ở Đâu Tốt Nhất Tphcm

Việc khám sức khỏe tổng quát định kỳ vô cùng cần thiết, giúp bạn chủ động theo dõi tình trạng sức khỏe, phát hiện các căn bệnh nguy hiểm và điều trị kịp thời. Tuy nhiên, để tìm một địa chỉ khám sức khỏe tổng quát uy tín, đảm bảo chất lượng tại TPHCM là điều không dễ dàng. Do đó, thông tin bài viết dưới đây nghienreviews.com sẽ chia sẻ top những địa chỉ khám sức khỏe tổng quát tốt nhất TPHCM.

Bạn đang xem: Khám bệnh tổng quát ở đâu tốt nhất tphcm


*

Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những cơ sở y tế đầu tiên được người Pháp xây dựng tại TPHCM. Trải qua 120 năm hình thành và phát triển, nơi đây nổi tiếng với đội ngũ y, bác sĩ vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kỹ thuật y khoa tiên tiến và công tác quản lý vững vàng.

Để đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật của đông đảo bệnh nhân, bệnh viện Chợ Rẫy đã thành lập Trung tâm Kiểm tra Sức khỏe Chợ Rẫy Việt Nhật (HECI) riêng biệt thuộc khoa Chăm sóc sức khỏe theo yêu cầu.

Trung tâm này có nhiệm vụ tầm soát sức khỏe theo mô hình Ningen Dock (hệ thống tầm soát ra đời vào năm 1954 tại bệnh viện Tokyo), cung cấp quy trình kiểm tra sức khỏe theo tiêu chuẩn mới của Nhật Bản: chuyển đổi từ điều trị sang phòng ngừa.

Đặc biệt, các kết quả chẩn đoán hình ảnh như MRT, CT, giải phẫu bệnh… được kết nối trực tiếp với trung tâm chẩn đoán hình ảnh từ xa ở Nhật Bản. Kết quả kiểm tra sẽ được các bác sĩ người Nhật xác nhận trước khi gửi trả bệnh nhân.

Lưu ý: Nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ, hiện tại, mỗi ngày trung tâm chỉ tiếp nhận khám tổng quát khoảng 25 – 30 bệnh nhân. Do đó, bạn phải đặt lịch hẹn trước khi đến khám.

Giờ làm việc:

+ Thứ hai – thứ sáu: Sáng 7 giờ – 11 giờ, chiều 13 giờ – 16 giờ

+ Thứ bảy: 7 giờ – 11 giờ

+ Chủ nhật và ngày lễ: nghỉ

4. Trung Tâm Chẩn Đoán Y Khoa Medic


*

Trung tâm Y khoa Medic là một hệ thống phòng khám đã có mặt tại 5 tỉnh thành: TPHCM, Cần Thơ, Cà Mau, Kiên Giang và Huế, do bác sĩ Phan Thanh Hải thành lập vào năm 1974. Trong đó, trung tâm Y khoa Medic Hòa Hảo được trang bị hệ thống thiết bị tối tân, hiện đại, bao gồm: máy chụp CT, máy chụp cộng hưởng từ, hệ thống máy xét nghiệm máu, xét nghiệm sinh hóa…

Hiện tại, tuy phòng khám chưa cung cấp danh mục gói khám sức khỏe tổng quát lên sẵn nhưng khi đến đây, người bệnh sẽ được các bác sĩ khám lâm sàng và tư vấn cụ thể từng danh mục chụp chiếu, xét nghiệm phù hợp với tình hình sức khỏe. Chi phí cho mỗi lần khám sức khỏe tại Trung tâm Y khoa Medic Hòa Hảo dao động trong khoảng 2.000.000 – 2.500.000 đồng. Nếu yêu cầu thực hiện một số dịch vụ bổ sung như chụp CT, chụp MRT, xét nghiệm chuyên sâu… người bệnh sẽ phải chi trả một khoản phí cao hơn.

Lưu ý: Vào các ngày trong tuần, lượng bệnh nhân đổ về trung tâm rất lớn. Do đó, nếu có thể, bạn nên chọn khám vào cuối tuần để tiết kiệm thời gian.

Giờ làm việc:

Thứ hai – thứ bảy: 4 giờ – 19 giờ

Chủ nhật và các ngày lễ: 4 giờ – 12 giờ

5. Bệnh Viện Nhân Dân 115


Từ lâu, bệnh viện Nhân dân 115 đã nổi tiếng với chất lượng khám – chữa bệnh tốt cùng đội ngũ y, bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh dịch vụ khám chuyên khoa, bệnh viện còn cung cấp các gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ và tầm soát ung thư cho người bệnh.

Vì gói khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện Nhân dân 115 không được bảo hiểm y tế thanh toán nên chi phí khám tại khoa Khám bệnh và khoa Khám bệnh ở cùng danh mục tương đương nhau.

Ngoài ra, tuy các danh mục trong gói khám đã được thiết kế sẵn nhưng bệnh nhân hoàn toàn có thể đề nghị thay đổi và điều chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu cũng như tình trạng sức khỏe của bản thân (sau khi đã trao đổi kỹ với bác sĩ chuyên khoa).

Hình thức đăng ký khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện Nhân dân 115:

Đăng ký trực tiếp tại khoa bạn muốn khám.

Đăng ký qua số tổng đài 1080 hoặc tổng đài của bệnh viện.

Lưu ý: Vào các ngày trong tuần, lượng bệnh nhân của khoa Khám bệnh và khoa Khám bệnh theo yêu cầu khá đông. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian, người bệnh nên đăng ký trước, đi khám vào ngày cuối tuần hoặc cân nhắc chọn dịch vụ VIP để tiết kiệm thời gian.

Giờ làm việc:

+ Thứ hai – thứ sáu: sáng 7 giờ – 12 giờ (lấy số từ 6 giờ 45 – 11 giờ); chiều 13 giờ – 16 giờ (lấy số từ 13 giờ – 15 giờ)

+ Thứ bảy: 7 giờ 30 – 16 giờ

+ Chủ nhật: 7 giờ 30 – 11 giờ 30

Lưu ý: Thứ bảy và chủ nhật bệnh viện chỉ khám dịch vụ, không khám theo bảo hiểm y tế, một số chuyên khoa không làm việc vào cuối tuần.

6. Bệnh Viện Nhân Dân Gia Định


Là một trong những bệnh viện đa khoa hạng Nhất trực thuộc Sở Y tế TPHCM, bệnh viện Nhân dân Gia Định được trang bị đầy đủ trang thiết bị kỹ thuật cao nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu thăm khám và điều trị của mọi bệnh nhân.

Theo đuổi phương châm an toàn, hiệu quả và trách nhiệm, bệnh viện Nhân dân Gia Định cam kết làm việc bằng thái độ tận tâm, chuyên nghiệp và nghiêm túc nhất với người bệnh. Đơn vị này luôn đặt bệnh nhân lên hàng đầu, từ đó tìm tòi nghiên cứu, đa dạng hóa dịch vụ và áp dụng thành công nhiều phương pháp điều trị hiện đại. Do đó, khi đi khám sức khỏe tổng quát tại đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào kết quả cũng như chất lượng dịch vụ.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – thứ 6: sáng 7 giờ – 11 giờ 30, chiều 13 giờ – 16 giờ, khám ngoài giờ: 16 giờ – 19 giờ

+ Thứ bảy, chủ nhật: 7 giờ 30 – 11 giờ 30

7. Bệnh Viện Quân Y 175


Được thành lập vào năm 1975, bệnh viện Quân y 175 luôn tận tâm cống hiến vào sự nghiệp khám – chữa bệnh cho toàn dân. Đơn vị này sở hữu đội ngũ y, bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao, giàu y đức. Thêm vào đó, trong những năm qua, bệnh viện đã đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại nhằm điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Ngoài ra, vì đơn vị này trực thuộc Bộ Quốc phòng nên đạo đức, tác phong và trình độ chuyên môn của nhân viên luôn được kiểm soát chặt chẽ. Vì vậy, đây là một trong những địa chỉ khám sức khỏe tổng quát chất lượng mà bạn không thể bỏ qua.

Giờ làm việc:

+ Thứ hai – thứ sáu: 7 giờ 30 – 16 giờ

+ Thứ bảy và chủ nhật: Bệnh viện chỉ tiếp nhận các ca cấp cứu

8. Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec Central Park


Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park thuộc chuỗi bệnh viện Vinmec của tập đoàn Vingroup. Nơi đây được đầu tư cơ sở vật chất tiện nghi, hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y, bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ các bệnh viện danh tiếng trên địa bàn thành phố.

Xem thêm: Top Phần Mềm Tạo Video Từ Ảnh Và Nhạc Tốt Nhất Trên Pc, Top Phần Mềm Tạo Video Từ Hình Ảnh Chất Lượng

Lưu ý: Vì là bệnh viện quốc tế nên giá khám – chữa bệnh và dịch vụ ở đây khá cao so với mặt bằng chung. Các gói khám cơ bản tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park bao gồm danh mục khám, chụp chiếu và xét nghiệm cơ bản nhằm kiểm tra chức năng của máu, gan, thận… Đối với gói VIP, bệnh viện sẽ cung cấp thêm dịch vụ chụp chiếu, chẩn đoán chuyên sâu như nội soi tiêu hóa, chụp cộng hưởng từ, chụp cắt lớp vi tính…

Giờ làm việc: Thứ hai – chủ nhật: 7 giờ 30 – 17 giờ

9. Bệnh Viện Việt Pháp (FV)


Bệnh viện Việt Pháp (FV) cung cấp các chương trình kiểm tra sức khỏe linh hoạt, toàn diện, đa dạng. Đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế sẽ tiến hành thăm khám cũng như tư vấn tại những khu vực riêng biệt nhằm tạo ra cảm giác dễ chịu, thoải mái cho bệnh nhân.

Tùy thuộc vào giới tính, độ tuổi, yếu tố nguy cơ, tiền sử bệnh của gia đình và khả năng tài chính, bạn có thể dễ dàng lựa chọn gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp nhất với bản thân. Ngoài ra, bệnh viện cũng thiết kế một số chương trình khám riêng, đáp ứng yêu cầu đặc biệt của mỗi bệnh nhân. Với cơ sở vật chất sang trọng, tiện nghi, quy trình thăm khám khép kín, Trung tâm Kiểm soát Sức khỏe Tổng quát của đơn vị này có thể giúp người bệnh tiết kiệm thời gian tối đa.

Giờ làm việc:

+ Thứ hai – thứ sáu: sáng 8 giờ – 12 giờ, chiều 13 giờ – 17 giờ

+ Thứ bảy: 8 giờ – 12 giờ

10. Bệnh Viện Đa Khoa Sài Gòn


Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn được thành thành lập vào năm 1985, với tiền thân là Trung tâm Cấp cứu thành phố. Năm 1999, Ủy ban Nhân dân TPHCM đưa ra quyết định đổi tên đơn vị này thành tên gọi hiện nay. Đây là một trong những địa chỉ khám sức khỏe tổng quát uy tín, chất lượng tại TPHCM. Những ưu điểm nổi bật của gói khám tổng quát tại bệnh viện Đa khoa Sài Gòn:

Đội ngũ y, bác sĩ chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm.

Cơ sở vật chất hiện đại với nhiều máy móc tối tân như: máy nội soi dạ dày – thực quản, nội soi tai – mũi – họng, máy đo khúc xạ, máy CT Scanner 32 lát cắt, máy chụp X-quang kỹ thuật số, máy theo dõi nhịp tim 24h, máy siêu âm doppler màu tim và mạch máu…

Quy trình đơn giản, nhanh chóng.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho đối tượng khách hàng là công ty. Các gói khám sức khỏe được thiết kế linh hoạt theo yêu cầu riêng của từng cơ quan.

Giờ làm việc: Thứ hai – chủ nhật: sáng 7 giờ – 11 giờ 30, chiều 12 giờ 30 – 20 giờ

11. Bệnh Viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Ra đời vào năm 1997, bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn là một bệnh viện tư nhân nổi tiếng tại TPHCM. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, bệnh viện luôn tích cực cập nhật công nghệ y khoa tiên tiến cũng như đầu tư trang bị hàng loạt máy móc, thiết bị tối tân. Đội ngũ y, bác sĩ của đơn vị này thường xuyên được cử đi tập huấn tại các bệnh viện danh tiếng trong nước hoặc tu nghiệp ở nước ngoài.

Chương trình kiểm tra sức khỏe tổng quát của bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn cung cấp các gói khám sức khỏe đa dạng, giúp tầm soát bệnh ở từng nhóm bệnh, độ tuổi, nhằm đáp ứng tối đa yêu cầu của mỗi bệnh nhân.

Giờ làm việc:

+ Thứ hai – thứ bảy: sáng 6 giờ 30 – 11 giờ 30; chiều 12 giờ 30 – 16 giờ; khám ngoài giờ 16 giờ – 18 giờ

+ Chủ nhật: sáng 7 giờ – 12 giờ

12. Phòng Khám Quốc Tế Careplus


Phòng khám quốc tế CarePlus cũng là địa chỉ đáng tin cậy để bạn khám sức khỏe tổng quát. Dù không có quy mô lớn như các bệnh viện khác, nhưng đến với phòng khám quốc tế CarePlus, bạn cũng sẽ nhận được các gói khám tổng quát với chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

Cũng như Vinmec, phòng khám Quốc tế CarePlus có đội ngũ y khoa hàng đầu, trang thiết bị máy móc hiện đại, giúp đem đến hiệu quả, chất lượng cao trong quá trình khám chữa bệnh.

Giá dịch vụ khám tổng quát tại phòng khám Quốc tế CarePlus cũng rất phải chăng, xứng đáng với giá trị mà nó mang lại.

Đặc biệt, nếu gia đình bạn đang có nhu cầu khám sức khỏe tổng quát cho trẻ thì phòng khám Quốc tế CarePlus sẽ là địa chỉ phù hợp. Tại đây hiện đang cung cấp gói khám tổng quát cho trẻ trên 6 tuổi đạt độ chuẩn xác cao, giá chỉ từ 1.100.000đ đến 2.000.000đ.

Lịch Làm Việc:

- Thứ 2 - Thứ 6: 8:00 - 20:00

+8:00 - 17:00 (Tất cả các chuyên khoa)

+17:00 - 20:00 (Chuyên khoa Nhi & Xét nghiệm)

- Thứ 7: 8:00 - 17:00 (Tất cả các chuyên khoa)

- Chủ nhật: 8:00 - 12:00 (Chuyên khoa Nhi & Xét nghiệm)

careplusvn.com

MỘT SỐ LƯU Ý KHI KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT

Khám sức khỏe tổng quát thường được diễn ra khá lâu với rất nhiều quy trình kiểm tra khác nhau. Chính vì vậy, để tiết kiệm thời gian cũng như mang đến kết quả kiểm tra chính xác, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau.

- Chọn đơn vị kiểm tra sức khỏe tổng quát uy tín và chất lượng. Bạn nên đặt lịch hẹn trước với bác sĩ trực tiếp phụ trách quá trình khám.

- Bạn nên đến trước thời điểm hẹn với bác sĩ khoảng 15 phút. Điều này sẽ giúp bạn có thể chủ động hơn trong mọi tình huống có thể phát sinh.

- Nên mặc trang phục đơn giản và nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái.

- Trong quá trình kiểm tra sẽ cần phải tiến hành các xét nghiệm khác nhau. Vì vậy, bạn nên nhịn ăn trước khi đi khám.

- Uống nhiều nước và nhịn đi tiểu khoảng 1 giờ sau khi siêu âm sẽ giúp quá trình kiểm tra thuận lợi và kết quả chính xác hơn.

Những lưu ý này sẽ giúp bạn có được một cuộc kiểm tra sức khỏe tổng quát nhanh chóng, thuận lợi và tốt đẹp nhất.

Theo khuyến nghị của các chuyên gia, chúng ta nên đi khám sức khỏe tổng quát định kỳ 6 tháng một lần nhằm theo dõi tình trạng sức khỏe, phát hiện sớm các bệnh lý tiềm ẩn cũng như ngăn ngừa bệnh tật. Hy vọng từ danh sách những địa chỉ khám tổng quát nhanh chóng và uy tín tại TPHCM trên, bạn có thể lựa chọn cho bản thân điểm khám sức khỏe tổng quát đáng tin cậy và phù hợp nhất.