Kem Chống Nắng Innisfree Cho Da Khô

Nếu bạn muốn gạn lọc kem che nắng Innisfree giành riêng cho domain authority thô thì dưới đó là phần lớn sự lựa chọn kem chống nắng cùng với SPF 35 - 50.

Bạn đang xem: Kem chống nắng innisfree cho da khô


Innismiễn phí là một trong những giữa những uy tín kem che nắng nổi tiếng độc nhất vô nhị trên Hàn Quốc; đặc biệt so với giới trẻ; một số loại kem ngăn ngừa nắng này không những tất cả công dụng tốt ngoại giả có phong cách thiết kế cùng với những đặc điểm giành riêng cho làn da thô, da háo nước. Kem cách nắng Inniskhông tính tiền bên dưới đây là sự lựa chọn kem ngăn ngừa nắng với chỉ số spf trường đoản cú 35 – 50; là dòng kem cách nắng vật dụng lý cùng cả dạng hóa học; tùy thuộc yêu cầu, kiến thức thực hiện mà chúng ta cũng có thể chỉ dẫn tuyển lựa tương xứng.

Kem ngăn ngừa nắng mang lại da thô Inniskhông tính phí Daily UV Protection Cream Mild SPF35 PA++

*

Daily UV Protection Cream Mild SPF 35 PA++ là kem chống nắng xây cất đẹp nhất với màu trắng và kim cương dịu mát; dạng bìa mềm dẻo thuận tiện lấy được lượng kem cần thiết. Kết cấu kem khá lỏng đặc thù của kem ngăn ngừa nắng mỗi ngày với spf phải chăng, nặng mùi thơm giống mùi hoa cúc. Phiên bạn dạng bắt đầu được đổi mới từ phiên bạn dạng cũ Inniskhông tính phí Eteo Safety Daily Sunblock

Kem dạng lỏng đựng được nhiều hóa học chăm sóc độ ẩm dạng nước thấm nhanh hao vào da giữ lại bề mặt mềm mại tương thích đối với tất cả domain authority thô với da dầu.

*

– Ưu điểm:

Thành phần bao gồm đựng Tinosorb S: có tác dụng hấp thụ cả tia UVA cùng UVB, bao gồm tính bền chắc cao bên dưới ánh khía cạnh trời với còn làm định hình tính bền bỉ của các nguyên tố chống nắng khác Khi phối hợp.

Kết cấu bạn này hơi dịu, water-base (nền nước) yêu cầu vận tốc thđộ ẩm thấu vào da nhanh.

Xem thêm: Review Kem Trị Sẹo Contractubex Có Tốt Không ? Kem Trị Sẹo Contractubex Có Tốt Không

Không có tác dụng phương diện bị Trắng bệch Khi bôi

– Nhược điểm:

Tạo hiệu ứng láng mặt dịu.

Độ SPF tương đối thấp đề nghị sẽ cần sứt lại nhiều lần nếu khách hàng đi quanh đó trời lâu

Kem che nắng mang đến domain authority khô Inniskhông tính phí Perfect UV Protection Cream long lasting for dry skin SPF 50+ PA+++

*

Perfect UV Protection Cream long lasting for dry skin SPF 50+ PA+++ với hóa học kem giống như cùng với Oily Skin tuy vậy được bổ sung thêm yếu tắc chăm sóc độ ẩm để cân xứng cùng với domain authority khô. Chỉ số cách nắng cao là ưu thế mặc dù không thể khiến khô căng túng đến da nhờ được bổ sung cập nhật chăm sóc ẩm; mà còn chức năng chống thấm cũng giúp cho kem chống nắng này thực hiện xuất sắc vào ngày hè lanh tanh giỏi Khi đi biển khơi.

– Ưu điểm:

Không làm nặng trĩu phương diện xuất xắc túng bấn domain authority, mùi thảo mộc dễ chịu


Có tinh chiết phân tử Chia (Chia Seed extracts) với Nghệ (Curcuma longa) cấp độ ẩm thêm vào cho da

Khả năng waterproof

Thời gian che nắng dài lâu, bền vững hơn bên dưới ánh khía cạnh trời

– Nhược điểm:

Làm nâng tone domain authority một ít khi sử dụng.

Kem ngăn ngừa nắng Innismiễn phí đến domain authority khô Extreme Safety 60 Sun Gel SPF 50+ PA+++

*

Extreme Safety 60 Sun Gel SPF 50+ PA+++ là một trong những dòng kem cách nắng có chỉ số cao, khả năng chống nắng rất tốt trong những sản phẩm của Inniskhông lấy phí giành cho phần lớn chuyến du ngoạn hải dương. Chất kem trên da mướt với thnóng nkhô hanh đúng cùng với đặc thù của một kem chống nắng chất hóa học. Ngoài năng lực chống nắng giỏi, yếu tắc của chất kem này được thiết kế theo phong cách ngơi nghỉ dạng gel lỏng và có rất nhiều hóa học chăm sóc độ ẩm còn sót lại sau khoản thời gian kem khô lại bên trên da; phù hợp mang đến làn domain authority khô luôn căng mướt sau khá nhiều giờ đồng hồ quẹt kem.

Có tài năng cản lại tia UVA rất tốt, bảo đảm domain authority bền vững dưới ánh phương diện ttách sinh sống nhiệt độ cao.

Sản phẩm được mệnh danh là giành riêng cho “ngày hè trên kho bãi biển”

– Ưu điểm:

Chứa hẹn Uvinul A Plus (Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl Benzoate): là một trong những hòa hợp chất hữu cơ có công dụng hấp thụ tia UVA, tất cả tính chắc chắn bên dưới tia nắng rất cao lên tới mức 40 độ C