KỂ CHUYỆN CHĂN GỐI ĐÊM KHUYA

Sau Khi khóc một trận, bản thân bắt đầu bĩnh tĩnh lại nhằm viết trung ương sự gửi mang lại phân mục. Mình biết chuyện vợ ck vô cùng tế nhị không nên nói ở đây. Nhưng thật sự tức thì lúc này, đây là cứu vớt cánh độc nhất của bản thân mình vì bản thân chẳng thể nói cùng với bằng hữu tuyệt người thân của bản thân được khi vừa new cưới vẫn xảy ra cơ sự như vậy.

Bạn đang xem: Kể chuyện chăn gối đêm khuya

Trước phía trên, mình từng nghĩ câu hỏi quan hệ vk ck lúc có gia đình là sự việc bắt buộc quyên tâm. Bởi bản thân thấy người thân trong gia đình, bằng hữu của chính mình lấy ông xã gồm ai phàn nàn về chuyện “yêu” này dâu. Do kia, mình hiểu mọi mẩu chuyện lệch sóng vào đời sống chăn gối, giỏi chồng/vợ cuồng dâm, bạo dâm, bản thân còn cứ nghĩ về báo chí nói thừa hoặc sẽ là sự việc to lớn tát xa xôi của một ai kia chứ không tương quan cho bản thân. Nhưng sau cthị trấn đêm tân hôn với các đêm sau, bản thân biết cứng cáp cuộc sống vk ông chồng gồm không ít sự việc xẩy ra và ông xã mình tất cả sự việc rồi.

Chồng bản thân đẹp mắt trai và thánh thiện lắm. Ngày trước yêu nhau cũng chính là bản thân chủ động tán tỉnh anh ấy trước. khi bắt buộc phải nói những lời gồm cánh là anh ấy đã trinh nữ phương diện đỏ rần rần rồi.

Anh cũng hưa bao giờ đòi hỏi hay vồn vập cthị trấn ấy Khi hai đứa yêu nhau. Những cơ hội gần cận thân mật và gần gũi, bản thân chất nhận được đến đâu thì anh ấy new có tác dụng mang đến đấy. Chính anh là tín đồ luôn luôn có lưu ý đến “cất giữ cho tối tân hôn”. Vì đức tính hiền đức đó mà Mặc dù còn những điểm yếu mình vẫn lấy anh làm ck.


*

Không nên đợi cho tối khuya, quán triệt bản thân thời gian rửa ráy rửa tuyệt kịp rót ly vang để bà xã chồng cùng nhâm nhi thưởng thức, anh bế xốc bản thân lên nệm cùng xé váy. Anh xé chđọng chưa phải túa đầm đều fan ạ (Hình ảnh minh họa)


Mình tất cả hỏi: “Anh ko có nhu cầu à?” tuy thế anh nói trinc huyết của bản thân trước sau gì cũng ở trong về anh đề xuất đợi đúng thời khắc vẫn cực hiếm hơn. Chính mọi khẩu ca đó mà tôi đã mơ tưởng, vun ra đầy đủ điều hữu tình mang đến đêm tân hôn sau hai năm yêu thương nhau.

Nhưng tối hễ phòng của bản thân thực tiễn đang không diễn ra như vậy. Những điều anh làm vượt xa tưởng tượng cùng phần nhiều gì mình biết về tình dục. Không đề xuất đợi mang lại tối khuya, quán triệt bản thân thời gian tắm cọ tốt kịp rót ly vang để vk ông chồng thuộc nhâm nhi hưởng thụ, anh bế xốc mình lên nệm cùng xé váy đầm. Anh xé chđọng chưa phải thanh thanh kéo khóa, toá đầm như thông thường hầu như tín đồ ạ. Nhìn vào góc nhìn của anh ý thời điểm kia, mình thấy bối rối với sợ hãi. Ngoài ra anh không còn là đại trượng phu trai hiền lành – là fan mà lại mình từng biết.

Ban đầu bản thân cứ nghĩ đang anh đùa. Nhưng nghe tiếng vải xé xạt xạt bên tai mình mới biết anh có tác dụng thiệt. Đến nội y anh cũng ko thèm tháo. Giằng lag để xé ko được là anh thô bạo kéo phăng và vứt ra phía bên ngoài. Anh lao vào nlỗi một bé thú vồ mồi, ánh mắt đầy dục vọng, anh cuồng điên tới mức bẻ quặt tay bản thân ra đằng sau. Nước mắt mình đằm đìa bên trên gương mặt đang nhăn nhó vày cực khổ. Anh thô bỉ cùng đáng sợ khiến cho bản thân mất đi xúc cảm bất tỉnh nhân sự ngây của một người bà xã đêm tân hồn. Hoàn chình ảnh của chính bản thân mình thời điểm kia chẳng khác cảnh bị một gã đàn ông bệnh hoạn cưỡng hiếp.

Anh cũng quán triệt mình biết khúc dạo đầu là gì. Một mẫu hôn môi anh cũng bỏ qua mất. Tất cả những gì anh làm cho là lật bản thân bên đây bên kia, thỏa mãn được phiên bản thân anh ấy là đủ.

Xem thêm: Bà Bầu Có Nên Ăn Thịt Dê Có Tốt Cho Bà Bầu Nên Ăn Và Không Nên Ăn

ban đầu mình còn nửa chơi nửa thật bảo anh nhẹ nhàng. Nhưng anh quan hệ nam nữ liên tục khiến bản thân đau đớn với kiệt sức. Muốn nắn gượng mỉm cười cũng bắt buộc được. Mình nhảy khóc vì nhức và hại.

Xong cuộc, anh nằm vật ra ngủ. Mình rời rã ê ẩm bởi đau và tủi thân, khiếp sợ khôn xiết. Nhìn xuống chiếc váy đầm đẹp bản thân bắt đầu đặt may bị rách rưới xác xơ, mình chỉ biết khóc nức nsống.

Ngủ dậy sau đêm hễ phòng bàng hoàng kia chồng bản thân quay lại bình thường. Mình định vấn đáp anh mấy lần nhưng lại vẻ phương diện anh khôn cùng bình tĩnh và tràn trề niềm hạnh phúc phải mình cũng ngại ngùng với không nỡ. Lúc đó bản thân nghĩ về chắc chắn rằng anh thừa hồi hộp và bởi không ăn uống sẽ lâu nên tiếng mới hùng hục cụ. Suy suy nghĩ kia khiến mình giảm bị ám ảnh.

Rồi các lần quan hệ tình dục tiếp nối, anh vẫn trầm trồ sung sức và thô tục. Mình thực sự chưa “quan lại hệ” trước đó bắt buộc cũng lần chần cthị xã sinc lý của đàn ông nỗ lực như thế nào nhưng so sánh. Mình nghĩ dễ dàng và đơn giản là có lẽ rằng ông ck nào cũng mong ước sung mãn bà xã new cưới như vậy.

Nhưng còn chưa kịp nguôi ngoai phong thì ông chồng lại có hành động điên loạn, xé đầm của chính bản thân mình lần máy nhì. Và bản thân can ngnạp năng lượng dạng hình gì anh vẫn không thay đổi cách biểu hiện với hành động của kẻ cuồng bạo lúc ngay gần vợ. Đấy là lần thứ hai bản thân bao gồm cảm giác bị cưỡng bức từ bỏ sau khi thành thân. Đến lúc mình gào khóc thì anh new tạm dừng tỏ bày “có tác dụng nắm anh thấy phấn khởi hơn”.

Mình thì thiệt sự thiếu hiểu biết tại sao anh lại sở hữu thứ hạng sở trường quái đản như vậy?


*

Mình đang có cảm hứng như bị chồng cưỡng bách. Mình Chịu hết nổi rồi. (Ảnh minc họa)


Trước mọi biểu thị của ck, mình lần tìm lên mạng với 2 chữ “cuồng dâm” nhằm tra cứu giúp. Càng gọi mình càng choáng váng và buồn bã vị chồng mình bao hàm biểu hiện giống cố kỉnh. Tuy không tới nỗi sex vài ba lần một ngày tốt cột tay trói chân bà xã nhằm tình dục tuy nhiên xé áo quần cũng là 1 trong những trong số những tín hiệu tinh thần rồi.

Những kẻ vạm đổ vỡ đầu gấu làm thế còn dễ nắm bắt, ck tôi hiền từ thư sinh cơ mà cũng mắc bệnh thì sao gật đầu đồng ý được. Chúng bản thân mới chỉ cưới nhau, tay nghề dục tình bà xã ông chồng không nhiều, phần đa đồ vật lại xảy mang đến thừa nhanh hao đề xuất bản thân lần chần đề nghị xử trí sao cả.

Có chồng chị nào như mình không? Mình sợ và khổ vai trung phong thừa. Chị làm sao cho khách hàng lời khuyên cùng với.