Internet Truyền Hình Cáp Việt Nam Có Tốt Không

FPT, SCTV và VTVCab là 3 ông lớn chuyên cung cấp dịch vụ internet truyền hình cho người dùng trên cả nước. Nhưng tính đến thời điểm hiện tại, thị phần của FPT đang có sự lấn lướt hơn so với hai đơn vị còn lại là SCTV và VTV Cab. Điều này không hề bất ngờ khi ta thử tiến hành so sánh chất lượng internet truyền hình của 3 đơn vị cung cấp dịch vụ.

Bạn đang xem: Internet truyền hình cáp việt nam có tốt không


Ưu điểm của internet truyền hình FPT so với VTV Cab và SCTV

Internet truyền hình FPT trở thành lựa chọn số 1 khi sở hữu những ưu điểm nổi bật hơn so với VTV cáp và SCTV. Cụ thể là:

Công nghệ truyền hình FPT vượt trội

Một trong những thế mạnh nổi bật tạo nên lợi thế cạnh tranh cho Fpt chính là công nghệ truyền hình hiện đại. Theo đó công nghệ mà FPT sử dụng chính là truyền hình IPTV có khả năng tương tác thông minh.

FPT trang bị đầu thu chuẩn 4K cho độ phân giải gấp 4 lần chuẩn Full HD

Công nghệ truyền hình IPTV cung cấp 198 kênh giải trí và 35 kênh giải trí HD với chất lượng hình ảnh sắc nét, cùng với kho phim 4K vô cùng hấp dẫn và sống động. Truyền hình FPT vô cùng đa dạng với các nội dung giải trí hấp dẫn như:

Kho phim miễn phí.Kho nội dung giải trí phong phú.Xem được Youtube, biến tivi thường thành smart tiviKho nội dung dành riêng cho thiếu nhi.Chương trình Karaoke Free.Xem được bóng đá Châu ÂuTruyền hình xem lại 72 giờ.Kênh truyền hình có thể điều khiển thông qua Smartphone.……

Trước kho giải trí khổng lồ có tính tương tác cao của truyền hình FPT, truyền hình SCTV và VTV Cab hoàn toàn “lép vế”. Bởi vì cả hai đơn vị này chỉ sử dụng công nghệ truyền hình Analog Television với 149 kênh thông thường. VOV giải trí nghèo nàn và không hề cung cấp kho phim. Cũng như các gameshow hot.Hơn nữa, chất lượng hình ảnh của kênh truyền hình SCTV và VTV Cab không được đánh giá cao. Lý do là vì các kênh truyền hình không được trang bị công nghệ chuẩn HD nên thiếu đi sự chân thật, sinh động.

Giá cước Internet truyền hình FPT ưu đãi hơn

Tiếp tục sở hữu lợi thế vượt trội, giá cước Internet wifi và combo truyền hình của FPT có sự ưu đãi hơn. Nhìn chung giá cước dịch vụ internet tại đơn vị khá rẻ và chỉ từ 173.000đ/tháng. Riêng các gói Combo truyền hình cũng được áp dụng mức giá khuyến mãi với 196.000đ/tháng.Mặc dù không cung cấp được chất lượng dịch vụ vượt trội, nhưng SCTV và VTV Cab vẫn đưa ra mức giá ngang bằng với Internet FPT. Thậm chí có những thời điểm các đơn vị này còn niêm yết báo giá dịch vụ cao hơn cả các nhà cung cấp dùng công nghệ hiện đại hơn.

Bảng Giá Combo Internet + Truyền Hình FPT:

*

Bảng giá Truyền Hình SCTV:

*

Bảng Giá VTV Cab:

*

Internet FPT Công nghệ cáp quang Tốc độ cao:

Tính đến hiện tại, FPT là một trong số ít các đơn vị ứng dụng công nghệ internet cáp quang để phục vụ người dùng. Điều này giúp cho internet FPT có tốc độ truyền dẫn rất cao. Đơn vị Thậm chí còn cung cấp gói cước có tốc độ truy cập lên đến 1000Mbps.

Theo nhiều khách hàng cho biết, họ không gặp phải tình trạng giật lag khi sử dụng Internet Cáp quang FPT. Đây là điều khác biệt nhất giữa nhà mạng FPT so với các nhà mạng khác trên thị trường.

Nói về internet SCTV và VTV Cab, 2 đơn vị này chỉ sử dụng công nghệ truyền hình cáp hay còn gọi là cáp đồng. Do có chi phí đầu tư thấp, nên chất lượng mạng wifi không có tính ổn định cao. Vì vậy internet SCTV và VTV Cab luôn bị xếp sau internet FPT.

Xem thêm: Điện Thoại Dưới 2 Triệu Tốt Nhất 2016, Top 8 Điện Thoại Dưới 2 Triệu Tốt Nhất 2019

*

Dịch vụ chăm sóc khách hàng FPT chu đáo

Thêm một điểm cộng dành cho internet truyền hình FPT chính là dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và bảo trì nhanh chóng. Chỉ cần người dùng liên hệ, mọi thắc mắc của bạn sẽ được nhân viên tư vấn giải đáp tận tình. Đặc biệt, FPT còn cung cấp riêng tổng đài chăm sóc khách hàng hoặc qua ứng dụng Hi FPT để hỗ trợ mọi người thanh toán thuận tiện và nhanh lẹ.

Đơn vị uy tín thường xuyên bảo trì mạng theo định kỳ để nâng cao chất lượng dịch vụ. Trong trường hợp được yêu cầu, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt trong vòng 60 phút để phục vụ người dùng.

Về phía SCTV và VTC Cab, Họ vẫn có riêng cho mình tổng đài chăm sóc khách hàng và dịch vụ bảo trì tận nhà. Nhưng tốc độ xử lý tình huống và sự cố thường khá chậm, nên bị đánh giá thấp hơn FPT.

Nhược điểm của internet truyền hình FPT so với VTV Cab và SCTV

Trên thực tế cho thấy, internet truyền hình FPT hầu như không có bất kỳ một nhược điểm gì. Đây là điều khiến khách hàng cực kỳ hài lòng và giúp cho đơn vị có được lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ so với các đối thủ của mình.

Nhưng khi nhắc đến internet truyền hình VTV Cab và SCTV, rất nhiều khách hàng đưa ra điểm trừ bởi những lý do như sau:

Internet sử dụng công nghệ lạc hậu có tốc độ truyền dẫn rất chậm và tín hiệu chập chờn.Truyền hình SCTV và VTV Cap không có các tính năng tương tác như truyền hình FPT. Sản phẩm dịch vụ cũng thường xuyên mất tín hiệu do mạng không ổn định.Cơ chế quản lý thiếu tính đồng bộ nên rất khó kiểm soát các thuê bao sử dụng internet truyền hình.Công nghệ truyền hình Analog Television mà VTV Cab và SCTV sử dụng sẽ ngưng vào năm 2020.

Chính vì vậy nếu như quý khách hàng muốn có được những trải nghiệm tốt nhất cùng với Internet truyền hình, hãy liên hệ FPT để hòa mạng ngay hôm nay. Đơn vị hiện đang áp dụng nhiều gói combo khuyến mại phục vụ quý khách hàng trên cả nước.