HỌC TRANG ĐIỂM Ở ĐÂU TỐT TPHCM

Nghề trang điểm chưa bao giờ mất đi độ hot, khi nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, ngành nghề này lại càng “hot”. Bạn muốn theo đuổi ngành này? Bạn muốn theo đuổi đam mê của mình? Hãy để nghienreviews.com mách bạn địa điểm học trang điểm tại Sài Gòn tốt nhát hiện nay nhé!


1. Miss Tram Academy

Với mong muốn hỗ trợ cho bất kì ai yêu thích nghề trang điểm, Miss Tram Academy mở các chương trình đào tạo chuyên nghiệp gồm: Trang điểm cô dâu, Trang điểm chuyên nghiệp, Trang điểm cá nhân. Luôn luôn nắm bắt được xu hướng hiện đại và kỹ thuật make up phù hợp với từng gương mặt. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi trải nghiệm khóa học tại đây.

Bạn đang xem: Học trang điểm ở đâu tốt tphcm

*
Miss Tram Academy

2. BB Thanh Vân – Học Trang Điểm Tại Sài Gòn Uy Tín

Đây là một trong những đơn vị dẫn đầu trong ngành dạy trang điểm. Với môi trường học thân thiện, chuyên nghiệp và kinh nghiệm giảng dạy trong suốt 20 năm, BB Thanh Vân đã đào tạo cho hơn 10.000 học viên. Dặc biệt, với những khóa du học tại Mỹ, các bạn sẽ có cơ hội khám phá bản thân và mở rộng tầm nhìn.

*
BB Thanh Vân – Học Trang Điểm Tại Sài Gòn Uy Tín

3. Trường Thẩm Mỹ ANA

ANA là một trong những địa chỉ hàng đầu về đào tạo các ngành thẩm mỹ. Đội ngũ giảng viên ở đây xứng đáng được gọi là “huấn luyện viên” thực thụ trong ngành thẩm mỹ. Đến đây, bạn sẽ trải nghiệm những khóa học với đầy sự cố gắng và tâm huyết của đội ngũ giảng viên.

*
Trường Thẩm Mỹ ANA

4. Make Up Huynh Loi

Cái tên Huỳnh Lợi đang rất nổi tiếng trong làng make up sau khi phụ trách trang điểm cho Chung Thục Quyên trong cuộc thi Nữ Hoàng Du Lịch Quốc Tế 2008 tại Trung Quốc. Nhất là sau khi trở về từ cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn. Chắc chắn bạn sẽ học được những kinh nghiệm cũng như những điều thú vị từ chuyên gia make up này.

*
Make Up Huynh Loi

5. Thẩm Mỹ Lali – Dạy Học Trang Điểm Tại Sài Gòn Nổi Tiếng

Lali được thành lập từ năm 2005 với đội ngũ tay nghề cao, đã đạt được nhiều thành tích, bằng khen trong công tác giảng dạy, là nơi dạy nghề uy tín, chất lượng tại TP HCM. Trường Thẩm Mỹ LaLi cung cấp các chương trình đào tạo hàng đầu về lĩnh vực thẩm mỹ, đào tạo những kỹ năng theo xu hướng mới. Đây chắc chắn là điểm đến tin cậy hàng đầu cho các học viên.

Xem thêm: Mẹ Sau Sinh Có Uống Được Sữa Tươi Không Và Cần Lưu Ý Những Gì?

*
Thẩm Mỹ Lali – Dạy Học Trang Điểm Tại Sài Gòn Nổi Tiếng

6. Nhà Văn Hóa Phụ Nữ TP HCM

Đơn vị đã nhận được rất nhiều giải thưởng cao quý. Với các lớp đào tạo thẩm mỹ đa dạng,các bạn có thể lựa chọn các khóa học phù hợp với bản thân mình.

*
Nhà Văn Hóa Phụ Nữ TP HCM

7. DiPi – Nơi Học Trang Điểm Tại Sài Gòn Chất Lượng

DiPi là một trong những trung tâm đào tạo nghề make up hàng đầu tại TP HCM. Với kinh nghiệm suốt 10 năm và luôn đứng top đầu trong ngành dịch vụ trang điểm, DiPi không ngừng phát triển, đào tạo hàng trăm học viên thành công và nổi tiếng.

*
DiPi – Nơi Học Trang Điểm Tại Sài Gòn Chất Lượng

8. Lavender Việt Nam

Đến với Lavender Việt Nam, bạn sẽ được đào tạo kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao để trở thành nhà trang điểm chuyên nghiệp với kiến thức vững chắc nhất. Với đội ngũ giảng dạy nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Lavender sẽ giúp bạn trở thành nhà trang điểm lành nghề nhất.

*
Lavender Việt Nam

9. Nam Trung Make Up

Với việc đào tạo học viên tâm huyết, Nam Trung luôn nhận được sự đánh giá tích cực từ phía học viên sau khi tham giá các khóa học. Chắc chắn rằng, đây sẽ là lựa chọn đúng đắn để bạn theo đuổi đam mê của mình.

*
Nam Trung Make Up

10. MJU Academy

MJU Academy với cơ sở vật chát và kĩ thuật hiện đại, học viên sẽ được thực hành ở mọi lúc, mọi nơi. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, học viên chắc chắn sẽ nắm vững kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.

*
MJU Academy

Bạn Có Thể Tham Khảo Thêm Các Địa Chỉ Học Trang Điểm Tại Sài Gòn Khác Dưới Đây:

Trên đây là 26 địa điểm học trang điểm tại Sài Gònnghienreviews.com đã gợi ý, chúc các bạn có được sự lựa chọn phù hợp cho mình!