HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRƯỜNG NÀO TỐT NHẤT MIỀN BẮC

Công nghệ thông báo thi kăn năn nào? Ngành technology đọc tin học tập trường nào? Đây có lẽ là thắc mắc thông thường của khá nhiều các bạn tphải chăng mỗi mùa tuyển sinc. Trong xu nắm thế giới đã gửi thanh lịch thời đại số hóa, ko một ngành công nghiệp như thế nào lại thiếu thốn sự hiện diện của công nghệ đọc tin. Với nút tăng trưởng mạnh bạo, Thị phần technology thông tin đã thiếu thốn nhân lực nặng. Theo Vietnamworks, VN đề nghị khoảng 1,2 triệu lao động IT tính mang đến năm 2020. hầu hết doanh nghiệp thiếu thốn nhân lực mảng công nghệ công bố cùng yêu cầu vất vả săn lùng sinc viên tự khi không ra ngôi trường.

Bạn đang xem: Học công nghệ thông tin trường nào tốt nhất miền bắc

Con số 1,2 triệu lao động cho thấy, người trẻ hiện giờ có không ít cơ hội lúc theo đuổi ngành nghề này. Vậy đam mê ngành technology đọc tin học trường nào? Trong bài viết sau đây, MarketingAI vẫn câu trả lời đều thắc mắc xoay quanh các công bố tuyển chọn sinch về ngành technology công bố và share với các bạn top đầy đủ trường đại học đào tạo ngành công nghệ thông báo giỏi nhất bây giờ.

Ngành technology báo cáo là gì?

Công nghệ thông báo (IT – Information Technology) là nghành chuyên áp dụng phần mềm, mạng lưới mạng internet, hệ thống máy vi tính áp dụng đến Việc phân phối hận cùng giải pháp xử lý tài liệu, Bàn bạc ban bố bên dưới những vẻ ngoài khác biệt. Nói một giải pháp ngắn thêm gọn gàng, công nghệ thông báo là sử dụng công nghệ hiện đại nhằm truyền dẫn, lưu trữ, khai quật biết tin.


Các chuyên ngành của công nghệ ban bố rất có thể nói tới như: Khoa học laptop, khối hệ thống thông tin, nghệ thuật phần mềm, an ninh mạng, mạng máy tính truyền thông… Công nghệ biết tin được thực hiện thịnh hành trong nhiều nghành, nhất là kinh tế.

*

Công nghệ ban bố là gì? Ngành technology thông tin nên học ngôi trường nào không lo thất nghiệp?

Ngành technology báo cáo bắt buộc học tập phần lớn kiến thức và kỹ năng gì? Sinch viên sẽ được thiết bị những kiến thức và kỹ năng liên quan mang lại phần mềm, phát hành xây dựng, xuất bản, thiết lập, vận hành với gia hạn phần cứng, phần mềm của hệ thống máy tính, kỹ năng về mạng máy vi tính và media. Dường như sinc viên sẽ được bổ sung kiến thức nâng cao về nghành technology ban bố nhằm nâng cấp trình độ chuyên môn thay thế, xây dừng, thiết lập tốt gia hạn phần cứng máy tính cũng tương tự nghiên cứu vận dụng ứng dụng. điều đặc biệt, kiến thức và kỹ năng về bình yên với bảo mật thông tin ban bố mạng đang được quan tâm hàng đầu cũng khá được những ngôi trường sản phẩm với thông dụng đầy đủ.

Ngành công nghệ thông báo học trường làm sao xuất sắc nhất?

Hiện giờ, technology công bố là ngành hơi hot, được nhiều học sinh yêu chuộng. Tuy nhiên để tra cứu một ngôi ngôi trường phù hợp cùng với bạn dạng thân thì quả không thể dễ dàng. Vậy ngành technology đọc tin học ngôi trường nào uy tín cùng cực tốt trong những năm hiện thời. Tất cả sẽ tiến hành giới thiệu tức thì dưới đây.

Học technology biết tin ngôi trường như thế nào tốt nhất có thể miền Bắc?

Có rất nhiều trường tại miền Bắc là cái nôi huấn luyện và đào tạo công nghệ thông tin. Các trường phần nhiều phần đông tập trung tại thủ đô hà nội, trung trung ương của miền Bắc.

Đại học tập Bách khoa Hà Nội

Đai học Bách Khoa (ĐHBK) là 1 trong những trong số những ngôi trường thuộc TOPhường đầu cả nước với chất lượng giảng dạy với đào tạo và huấn luyện tốt nhất bây chừ. Đây cũng khá được coi là ngôi trường đại học chuyên môn trọng yếu tổ quốc của Việt Nam. ĐHBK là một trong những vào 13 thành viên của Thương Hội những ngôi trường ĐH kỹ thuật hàng đầu của Á Lục – Thái Bình Dương.

Có 3 ngành gồm: Công nghệ báo cáo, Hệ thống ban bố, Khoa học máy vi tính là các ngành tương quan đến technology ban bố của ĐH Bách Khoa thủ đô hà nội. Các ngành này có mục tiêu huấn luyện và đào tạo kỹ sư technology báo cáo trong khoảng 5 năm.

Ưu điểm:

Học tầm giá phải chăng, không quá cao, thường xuyên trường đoản cú 14,4 – 17 triệu/năm. Mỗi năm khoản học phí sẽ tăng thêm 40.000/tín chỉ.Môi ngôi trường học hành nhiều áp lực, mỗi sinc viên yêu cầu nỗ lực, rèn tài năng tự học tập xuất sắc, tứ duy hòa bình, phát huy phiên bản thân theo chiều hướng tích cực và lành mạnh hơn.

Nhược điểm:

Điểm chuẩn chỉnh cao, quan trọng các ngành technology biết tin hay từ bỏ 26 điểm trngơi nghỉ lên.Môi trường tiếp thu kiến thức áp lực khiến cho sinch viên dễ dàng nản, vứt cuộc nếu không thực thụ triệu tập tuyệt dành riêng thời gian học hành, nghiên cứu và phân tích.

*

Ngành technology biết tin học tập ngôi trường làm sao, hãy mang lại với Đai học tập Bách Khoa thủ đô nhé.

Học viện Kỹ thuật Quân sự

Học viện Kỹ thuật quân sự chiến lược (HVKTQS) là môi trường xung quanh phân tích, huấn luyện và giảng dạy lực lượng kỹ sư kỹ thuật, kỹ thuật, công nghệ bậc nhất theo chính sách quân nhóm. Sinh viên được sống trong môi trường thiên nhiên theo tác phong quân team, là một phần của Quân đội Nhân dân Việt Nam, hết bản thân phụng sự cho sự nghiệp gây ra và đảm bảo Tổ quốc.

Trường huấn luyện và đào tạo theo hệ kỹ sư 5 năm với các chuyên ngành:

Công nghệ thông tinKỹ thuật phần mềm

Ưu điểm

Được học miễn tổn phí đối với sinc viên hệ quân sự chiến lược, gồm trợ cấp cho từng kỳ.Sinh viên được rèn luyện tác phong vào môi trường xung quanh quân team. Môi ngôi trường học hành an ninh, tách biệt, tất cả thời cơ thăng tiến mang lại sinch viên trong quá trình tiếp thu kiến thức.Không chỉ nên trường đào tạo technology ban bố hàng đầu Việt Nam, HVKTQS còn là một trung trọng điểm nghiên cứu và phân tích khoa học đặc trưng của quân team và đất nước. Sinch viên sẽ sở hữu cơ hội thực hành, thử khám phá thực tế ngay lập tức trên viện nghiên cứu cùng với đủ các trang vật dụng đơn giản tới phức tạp, update hối hả xu hướng công nghệ trái đất.Trường liên tục đổi mới nội dung đào tạo và giảng dạy, đuổi kịp xu cụ của trái đất trải qua việc liên kết với tương đối nhiều ngôi trường ĐH trong nước và nước ngoài, góp sinc viên đa dạng chủng loại hóa kiến thức và kỹ năng sinh sống những ngành nghề không giống.

Nhược điểm

Điểm chuẩn chỉnh cao, tuyển chọn sinc ít -> tỉ lệ chọi béo.Có các pháp luật, hưởng thụ về bản thiết kế và sức khỏe khi tuyển sinch.

*

Học viện Kỹ thuật Quân sự cũng là lưu ý tuyệt vời nhất đến thắc mắc ngành công nghệ lên tiếng học tập ngôi trường như thế nào chất lượng

Đại học công nghệ – Đại học tập Quốc gia Hà Nội

Nằm vào đội trường trực thuộc ĐHQG thủ đô, Đại học tập Công nghệ là 1 trong những Một trong những trường huấn luyện và đào tạo technology thông tin số 1 toàn quốc hiện thời.

Ngành technology ban bố của trường đào tạo hệ cử nhân (4 năm) và kỹ sư (4,5 năm) gồm:

Công nghệ thông tinCông nghệ biết tin lý thuyết Thị Phần Nhật BảnHệ thống thông tinMạng laptop và Truyền thông dữ liệu

Ưu điểm

ĐHcông nhân là công ty đối tác lâu lăm của khá nhiều tập đoàn lớn nlỗi Samsung, Toshiba… Do kia sinc viên sẽ sở hữu được thời cơ nhận nhiều học bổng, khuyến nghị tiếp thu kiến thức hoặc cơ hội thực tập, làm việc trên những tập đoàn bự.

Nhược điểm:

Chỉ tiêu tuyển chọn sinh hơi ít.Điểm chuẩn chỉnh ngành technology báo cáo có xu hướng tăng cường.

*

Theo học tập ngành technology ban bố học tập trường làm sao, Đại học technology – Đại học tập Quốc gia Hà Nội

Học viện Công nghệ Bưu thiết yếu Viễn thông

Học viện Công nghệ Bưu thiết yếu Viễn thông trực trực thuộc Sở Thông tin cùng Truyền thông. Đây là ngôi ngôi trường mơ ước của số lượng to các bạn ttốt yêu dấu công nghệ báo cáo cùng media.

Trường bao gồm 2 cơ sở để tại Hà Nội với TP HCM. Ngành technology thông báo huấn luyện kỹ sư công nghệ hệ 4,5 năm về các ngành:

Công nghệ thông tinAn toàn thông tinCông nghệ đa pmùi hương tiệnKỹ thuật điện tử – truyền thôngCông nghệ kỹ thuật điện – điện tử

Ưu điểm

Chỉ tiêu tuyển chọn sinh khá lớn, vừa đủ từ 2000 – 3.000 sinc viên từng dịp.Sinch viên được đòi hỏi nhiều hoạt động huấn luyện và giảng dạy về khoa học technology gắn sát cùng với cung ứng marketing thông qua khối hệ thống mạng lưới viễn thông rộng lớn của tập đoàn lớn VNPT.Học tầm giá nút trung bình: 14.000.000-15.500.000 đồng/năm.

Xem thêm: Top 10 Sữa Rửa Mặt Se Khít Lỗ Chân Lông Tốt Nhất 2019, 12 Sữa Rửa Mặt Se Khít Lỗ Chân Lông Tốt Nhất 2019

Nhược điểm

Điểm chuẩn chỉnh không hề nhỏ, vừa đủ tự 22 điểm trnghỉ ngơi lên.

*

Học viện Công nghệ Bưu bao gồm Viễn thông cũng chính là ngôi trường top đầu tại TP Hà Nội huấn luyện và giảng dạy Công nghệ thông tin

Công nghệ công bố phải học ngôi trường làm sao sinh sống TPhường.HCM?

Rất những trường đại học đang không ngừng mở rộng chuyên ngành trực thuộc nghành technology thông báo. Vậy ngành technology đọc tin học ngôi trường làm sao ở TPHCM tốt nhất. Sau đây, hãy cùng MarketingAI điểm danh qua 5 ngôi trường ĐH đào tạo ngành technology ban bố số 1 tại TP..Hồ Chí Minh.

Đại học tập Khoa học Tự Nhiên TP.HCM

ĐH Khoa học tập Tự nhiên là đơn vị chức năng đi đầu vào nghành trở nên tân tiến Công nghệ biết tin, nhất là các ngành trọng yếu của giải pháp mạng công nghệ 4.0 như: AI, nghiên cứu và phân tích sản xuất robot, thiết kế tinh chỉnh và điều khiển auto hóa.

Có 2 khoa huấn luyện ở trong nghành nghề dịch vụ technology ban bố gồm:

Khoa Toán thù TinKhoa Công nghệ thông tin

Ưu điểm

Có những câu lạc nghiên cứu về công nghệ thông tin.Sinc viên tsi mê gia những cuộc thi cung cấp giang sơn với cung cấp quốc tế, những hội thảo chiến lược công nghệ technology đạt các thành tích cao.Ngành Công nghệ lên tiếng được kiểm nghiệm quốc tế AUN nhận xét xếp thứ hai Đông Nam Á cùng cao nhất toàn quốc.Học tổn phí tốt, trong các số đó, hệ chủ yếu quy mức độ vừa phải 9,6 triệu/năm, lịch trình quality cao: 30 – 40 triệu đồng/năm.

Nhược điểm

Thương hiệu đồ dùng chất không tiến bộ, khang trang.Điểm nguồn vào cao.

*

Nếu vướng mắc ao ước theo ngành công nghệ thông báo học ngôi trường làm sao thì hãy mang đến với ĐH Khoa học tập Tự nhiên TP. HCM

Đại học Bách Khoa TPhường.HCM (HCMUT) – Đại học tập Quốc gia TPhường Hồ Chí Minh 

Đại học tập Bách khoa TP..HCM là ngôi trường trọng yếu trong hệ thống ĐH Quốc gia Thành Phố Hồ Chí Minh. Ngồi ngôi trường gồm tuổi sống hơi lâu, gồm khét tiếng nằm trong top đầu đất nước hình chữ S.

Các ngành đào tạo và giảng dạy công nghệ thông tin của Đại học Bách Khoa TP.HCM gồm:

Khoa học tập thứ tínhKỹ thuật sản phẩm tính

Ưu điểm

Chất lượng đào tạo và giảng dạy tốt, rèn luyện sinch viên tính chủ quyền, từ nhà.Có những hoạt động ngoại khóa, câu lạc cỗ năng rượu cồn.Chương trình đạo chế tạo ra link cùng với quốc tế ngành CNTT.Phương thơm pháp đào tạo hiện đại, chú trọng tính thực tiễn.Chương trình được đào tạo và giảng dạy bởi giờ Anh giúp sinch viên thành thạo áp dụng ngoại ngữ.Đối tác của ngành Công nghệ đọc tin – Đại học Bách khoa TP.. HCM là trường The University of Queenslvà – Úc. Đây là ngôi ngôi trường trực thuộc top 8 trường hàng đầu của Úc, top 40 ngôi trường đại học của trái đất.Trung tâm thiết bị hóa học tân tiến. Thêm vào đó, ngôi trường còn thực hiện khối hệ thống trợ giảng cùng hệ thống tiếp thu kiến thức trực tuyến đường (BKeL).Học chi phí mức độ vừa phải. Chương thơm trình đại trà phổ thông là 1 trong.060.000 đồng/tháng (năm 2019-2020). Cmùi hương trình rất tốt là 6.000.000 đồng/tháng.

Nhược điểm

Áp lực tiếp thu kiến thức to.Kiến thức hơi khô mát cùng còn nặng trĩu tính hàn lâm.Điểm chuẩn chỉnh cao.

*

Ngành công nghệ báo cáo học tập ngôi trường nào rất tốt làm việc TP Sài Gòn, hãy theo học tập Đại học Bách khoa Thành Phố HCM nhé

Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh (HCMUTE)

Là ngôi ngôi trường đa ngành, đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.Hồ Chí Minh bao gồm cầm cố dạn dĩ tốt về huấn luyện và giảng dạy kỹ thuật với công nghệ thông tin trên miền Nam. Trường trực thuộc top 4 các ngôi trường đại học đáng tin tưởng sinh hoạt phía Nam.

Các ngành huấn luyện technology thông tin:

Công nghệ thông tinCông nghệ chuyên môn sản phẩm tính

Ưu điểm

Được thực hành trong môi trường thiên nhiên bao gồm cơ sở vật dụng chất chuyên môn chất lượng. Học song song cùng với hành. Sinh viên có thể nghiên cứu và phân tích công nghệ biết tin vào điều kiện cực tốt.Là trung chổ chính giữa nghiên cứu công nghệ, chuyển nhượng bàn giao công nghệ Khủng tại Thành Phố Hồ Chí Minh.Đội ngũ giảng viên dày dặn gớm nghiệm

Nhược điểm

Ít chuyển động nước ngoài khóa mang lại sinh viên rèn luyện.Học phí cao. Trong đó: hệ thường (15-17 triệu/năm), hệ chất lượng cao giờ đồng hồ Việt (28 triệu đồng/năm), rất chất lượng giờ Anh (30 triệu đồng/năm).

*

Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành Phố Hồ Chí Minh huấn luyện technology công bố top đầu cả nước

Đại học tập FPT TP.. Hồ Chí Minh

Đại học FPT được xây dựng vào khu technology cao Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây là ngôi trường tập trung các công các chủ thể technology cao như Hãng sản xuất Intel, Nidec… bao gồm unique huấn luyện và đào tạo công nghệ ban bố đáng tin tưởng độc nhất vô nhị nhằm sinh viên IT theo học. Nếu chúng ta bao gồm vướng mắc về bài toán Ngành công nghệ ban bố học ngôi trường làm sao thì rất có thể tham khảo rất nhiều ưu điểm cùng điểm yếu đào tạo trong ngôi trường Đại học tập FPT Thành Phố Hồ Chí Minh nhé.

Ưu điểm

Sinc viên phải học tập phải giờ Anh tiếp đến mới theo học tập lịch trình bao gồm khóa. Do đó, sinc viên rất có thể thực hiện thạo nước ngoài ngữ này.Sinh viên được gửi vào thực tập trong số chủ thể member của FPT tự 4-8 tháng.Cửa hàng trang bị chất văn minh, môi trường xung quanh học hành lý tưởng phát minh.Sinh viên được đào tạo nâng cao về CNTT trường đoản cú học kỳ đầu tiên.

Nhược điểm 

Học tầm giá rất to lớn.Hệ ĐH chủ yếu quy năm 2019 tất cả 9 học kỳ: 25.3 triệu đồng/học tập kỳ. Mỗi học tập kỳ bao gồm 4 mon.Sinch viên đã phải học tập dự bị giờ đồng hồ anh nếu như chưa tồn tại IELTS 6.0 hoặc TOEFLT iBT 80.Có 6 nấc học tập dự bị tiếng anh, mỗi nút học tập 2 tháng. Học tầm giá 10.350 triệu/nấc.

*

Ngành Công nghệ biết tin thi khối nào?

Sau lúc đã giải đáp được thắc mắc ngành technology ban bố học ngôi trường như thế nào mang đến chúng ta học viên thì tiếp sau phía trên chúng ta hãy thuộc xem thêm xem những kăn năn thi tuyển vào ngành technology thông tin là mọi kăn năn như thế nào nhé.

Mã ngành: 7480201

Tổ phù hợp môn xét tuyển chọn vào ngành Công nghệ thông tin:

A00: Hóa học tập – Tân oán – Vật lýA01: Vật lý – Tiếng Anh – ToánB00: Hóa – Sinh – ToánD01: Tân oán – Tiếng Anh – Ngữ vănD07: Hóa học – Tiếng Anh – ToánC01: Ngữ văn – Toán – Lý

Điểm chuẩn ngành Công nghệ lên tiếng bắt đầu nhất

Điểm chuẩn chỉnh ngành Công nghệ thông tin phụ thuộc vào từng cơ sở huấn luyện, xấp xỉ vừa đủ trường đoản cú 24 – 26 điểm (theo cách làm xét học bạ THPT) và 14-trăng tròn điểm (theo cách thức xét điểm thi trung học phổ thông Quốc gia). Như vẫn kể ở đoạn “Ngành technology thông báo học tập ngôi trường nào” thì bây chừ chúng ta hãy thuộc bgiết hại vào điểm chuẩn chỉnh của những trường đang nói ngơi nghỉ trên nhé.

Điểm chuẩn chỉnh ngành Công nghệ đọc tin những ngôi trường khoanh vùng phía Bắc:

Đại học Bách khoa Hà Nội: Từ 21.00 cho 29.08 điểm

Học viện Kỹ thuật Quân sự: Từ 17 mang lại 25 điểm

Đại học tập technology – Đại học Quốc gia Hà Nội: Từ 22.4 mang lại 28.1 điểm

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông: Từ 24.35 mang lại 26.65 điểm

Điểm chuẩn ngành Công nghệ lên tiếng các ngôi trường Quanh Vùng phía Nam:

Đại học Khoa học Tự Nhiên TP..HCM: Từ 18 mang lại 27.2 điểm

Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh (HCMUT) – Đại học tập Quốc gia TPhường Hồ Chí Minh: Từ 24 mang đến 28 điểm

Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPhường.Hồ Chí Minh (HCMUTE): Từ 16 cho 27 điểm

Đại học tập FPT TP Hồ Chí Minh: 21 điểm

Tiền năng cùng cơ hội Việc làm cho ngành Công nghệ thông tin

Với mức độ “khát” lực lượng lao động nlỗi bây chừ, Công nghệ thông tin được review là ngành học tập có nhiều triển vọng về sau cùng với cơ hội việc làm cho to. Sinc viên theo học ngành này có thể tiện lợi xin việc với tầm lương hấp dẫn trên ngẫu nhiên đâu trên thế giới. Việc sàng lọc ngành công nghệ báo cáo học tập trường nào đó tương xứng cùng cực tốt có thể giúp cơ hội cải cách và phát triển của fan học được ngày dần rộng msinh hoạt. Có một số trong những quá trình tính chất của ngành Công nghệ báo cáo như:

Lập trình viên phần mềm: tín đồ trực tiếp tạo thành những thành phầm phần mềm, áp dụng.Kiểm săn sóc chất lượng phần mềm: trực tiếp chất vấn unique thành phầm vì chưng xây dựng viên tạo thành.Chuyên ổn viên phân tích kiến tạo hệ thống, quản lý dữ liệu, nghệ thuật Hartware máy tính xách tay, quản trị mạng.Chuim gia thống trị, sale, điều pân hận dự án công nghệ thông báo.Giảng dạy dỗ, nghiên cứu về công nghệ báo cáo trên các cơ sở giảng dạy.

Mức lương ngành Công nghệ báo cáo là bao nhiêu?

Công nghệ công bố là một giữa những ngành HOT tốt nhất hiện giờ. Các địa chỉ quá trình giành riêng cho công nghệ thông tin luôn gồm nấc lương xê dịch trường đoản cú mức hơi cho cao, từ 10-20 triệu tùy địa điểm công việc.

Bên cạnh đó, các bạn còn có tương đối nhiều cơ hội thao tác làm việc làm việc quốc tế bởi các kỹ năng về công nghệ báo cáo mọi hoàn toàn có thể sử dụng sống ngẫu nhiên đâu trên trái đất.

*

Ngành technology thông tin học tập trường như thế nào để sở hữu mức lương cao?

Tố hóa học phù hợp của tín đồ học ngành Công nghệ thông tin

Để có thể theo học ngành Công nghệ báo cáo, tín đồ học tập phải một số tố hóa học bên dưới đây:

Đam mê công nghệ, ứng dụng, đặc biệt là lắp thêm tínhTư duy xúc tích, nhạy bénThông minh, có chức năng sáng sủa tạoRèn luyện tính chính xác, an ninh vào công việcHam giao lưu và học hỏi, trau xanh dồi kỹ năng thường xuyên xuyênCó tài năng chịu đựng áp lực đè nén công việcKhả năng ngoại ngữ tốt

Lời kết

Trong trong thời gian tới, technology ban bố vẫn là ngành học được đa số chúng ta trẻ theo đuổi. Đây là ngành không dễ bị “đào thải” tựa như các ngành khác vày thôn hội ngày càng trở nên tân tiến, technology đang càng quan trọng với đặc biệt quan trọng rộng. Tìm phát âm kỹ ngành technology báo cáo học tập ngôi trường nào trước từng mùa tuyển sinc để giúp chúng ta sinh viên tìm thấy được đúng môi trường tương xứng tuyển lựa của bản thân. Tuy nhiên, không chỉ có cân nhắc sức học tập, môi trường, các bạn sinc viên cũng buộc phải lưu ý đến cho tới học phí có thể chi trả vừa sức vào 4 hoặc 5 năm học tập tiếp đây.

Hy vọng bài viết bên trên phía trên của MarketingAI để giúp chúng ta sinh viên tìm kiếm được câu trả lời mang đến câu hỏi ngành technology thông tin học tập ngôi trường nào để đưa ra chắt lọc đúng đắn.