Dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất

Cho dù cho là kho báu ảnh gia đình, các năm tư liệu trường đoản cú quá trình xuất xắc tất cả hổn hợp toàn bộ đa số vật dụng, lưu trữ đám mây đã giữ giàng tất cả. trong những ích lợi lớn số 1 của việc áp dụng tàng trữ đám mây là nó hoàn toàn có thể đồng bộ hóa trên tất cả các trang bị của người tiêu dùng, có thể chấp nhận được chúng ta truy cập gần như là ngay tức khắc vào tất cả các tệp của mình. Vì vậy, làm cho cố như thế nào nhằm chúng ta chọn một Một trong những giỏi nhất? Dropbox với Google Drive sầu cảm nhận rất nhiều vinc quang quẻ, mà lại chúng bao gồm thực thụ tiết kiệm chi phí chi phí độc nhất không? Kiểm tra bộ nhớ đám mây cực tốt vào khoảng thời gian 2021.

Bạn đang xem: Dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất


Đối cùng với kẻ ăn uống bám vĩnh cửu1. pCloud2. Mega3. iDrive4. iCloud5. Sync.com6. DropboxĐề cập danh dự: NextCloudNgười chiến thắng

Đối cùng với kẻ ăn uống bám vĩnh cửu

Khi kể tới bộ lưu trữ cùng với giá tốt, không gì phải chăng rộng miễn mức giá. Vấn đề cùng với lưu trữ đám mây miễn chi phí là nó ko duy nhất thiết phải luôn là vị trí cực tốt để tàng trữ các tư liệu nhạy bén hoặc có thể gây tổn hại, tương tự như không tồn tại bất kỳ đảm bảo nào rằng dịch vụ vẫn luôn luôn như thể nhau về chất lượng với ưu tiên của nó.
Lưu trữ đám mây tốt nhất có thể đến Icloud Buck
Nâng cung cấp trường đoản cú gói 5GB lên gói 50GB sẽ sở hữu giá bán $ 0,99 cent hàng tháng hoặc $ 0,02 cent cho từng GB. Chuyển sang trọng gói 200GB cùng với $ 2,99 mỗi tháng cùng bạn sẽ phải trả khoảng $ 0,01 xu cho mỗi GB. Thương Mại & Dịch Vụ cung cấp lớn số 1 của Táo tại mức 2TB có giá 9,99 đô la quen thuộc hàng tháng hoặc 0,005 xu đồng $ mỹ cho mỗi GB.

5. Sync.com

Giống như Mega, Sync.com tự hào về bảo mật thông tin trước hết. Tự hào cùng với những dịch vụ đám mây riêng bốn 100%, Sync cam đoan ko đọc, bán hoặc truy vấn ngẫu nhiên dữ liệu cá nhân làm sao của khách hàng. Hứa hứa hẹn thời hạn chuyển động lên đến 99,9% cùng tiện lợi truy vấn để phục sinh các tệp đang xóa, Sync.com là 1 thành phầm khỏe mạnh mang lại đa số ai không muốn đề xuất theo đúng các ngờ vực về tàng trữ đám mây thường thì.
Từ khía cạnh Ngân sách, Sync.com lập hóa đơn hàng năm. Với 96 đô la 1 năm, người dùng Sync.com sẽ nhận thấy 2TB dung lượng tàng trữ hoặc 0,05 đô la xu cho từng GB. Cấp tiếp sau bổ sung thêm 1TB (tổng 3TB) dung tích lưu trữ ở tại mức 120 đô la hàng năm, sút ngân sách một chút ít xuống còn 0,04 đô la xu cho mỗi GB. Cuối thuộc, Plus hỗ trợ 4TB dung tích tàng trữ với giá 180 đô la hàng năm cùng với ngân sách 0,045 đô la cho mỗi GB. Cuối thuộc, điều này đặt Sync.com trọng điểm những mức giá của các đối phương tuyên chiến và cạnh tranh.

Xem thêm: Mỹ Phẩm Ziaja Có Tốt Không ? Thương Hiệu Dược Mỹ Phẩm Đến Từ Ba Lan

6. Dropbox

Dropbox vẫn là một lưu trữ đám mây ưa chuộng cùng vày lý do chính đáng. Việc nó có thể được sử dụng bên trên hầu hết những căn nguyên chỉ là một trong trong vô số nhiều lý do khiến tên của nó gần như có thể hoán thù đổi lẫn nhau với lưu trữ đám mây. Trang web này rất đơn giản điều phối với mức các dịch vụ miễn phí tổn của nó là 2GB có thể so sánh với một vài đối phương tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh. Xét về Chi tiêu, Dropbox ở nơi đâu đó thân những hình thức dịch vụ đám mây cung ứng cả phương án hàng tháng và hàng năm.


Các Plus gồm dung tích lưu trữ 2TB bước đầu ở tại mức 9,99 đô la mỗi tháng lúc tkhô hanh toán thù hàng năm hoặc 119,88 đô la Lúc thanh hao tân oán đầy đủ. Con số đó sụt giảm còn khoảng chừng 0,06 đồng USD từng GB mỗi năm. Về sản phẩm tháng, Dropbox tính mức giá 11,99 đô la hàng tháng mang lại 2TB, cũng phân chia nhỏ xuống khoảng 0,006 đô la xu mỗi GB hàng tháng. Đối với giá cả, các bạn sẽ có được lừng danh vững chắc và kiên cố của Dropboxs, quyền truy cập vào các tính năng cộng tác thâm thúy của chính nó, cùng với những các dịch vụ như Paper, tương tự như áp dụng lưu trữ mật khẩu sắp ra mắt.

Đề cập danh dự: NextCloud

Nếu bạn muốn điều gì đó trọn vẹn khác hoàn toàn với cảm giác thoải mái cùng với quy mô trường đoản cú tàng trữ, NextCloud có thể là phương án rất tốt hiện có. Trong khi các hình thức dịch vụ như Google Drive sầu xử trí tất cả các thiết lập cấu hình cho bạn, NextCloud là phần mềm tự tàng trữ an toàn và đáng tin cậy. Dường như, chúng ta có thể lựa chọn xuất phát từ một trong những những công ty hỗ trợ bởi vì NextCloud khuyến cáo cung cấp dung tích lưu trữ miễn tầm giá từ 2GB mang đến 8GB.
Vậy tại sao lại thực hiện tùy chọn từ lưu giữ trữ? trước hết, các bạn giành được cảm giác an toàn hoàn toàn lúc biết rằng ứng dụng nguồn mngơi nghỉ chất nhận được bất kỳ ai cũng có thể xem xét lại mã của chính nó với tìm kiếm với cắm các lỗ hổng bảo mật thông tin. Hình như, chúng ta cũng có thể chọn dung lượng lưu trữ bạn phải, từng nào băng thông bạn muốn sử dụng cùng chưa dừng lại ở đó nữa. Nếu các bạn gọi biết rộng một chút ít về technology, NextCloud là một tuyển lựa hoàn hảo cùng không tốn kém nhẹm.

Người chiến thắng

khi nói đến loại tóc cân xứng nhất cùng với túi tiền của khách hàng, pCloud đi kẻ chiến thắng. Với tài năng định vị trọn đời, bạn chỉ việc thanh hao tân oán một lượt cùng không cần phải trả chi phí nữa. Mặc cho dù đang mất từ bỏ ​​hai đến cha năm để tịch thu vốn so với những đơn vị cung cấp hình thức dịch vụ lưu trữ đám mây các tháng tiêu chuẩn chỉnh hơn, nhưng mà vô cùng cạnh tranh nhằm vượt qua 175 đô la mang đến 500GB dung tích lưu trữ trọn đời.Có liên quan:Bài viết này còn có hữu ích không?