Dịch Vụ Lưu Trữ Đám Mây Miễn Phí Tốt Nhất

Dịch vụ lưu trữ đám mây không còn thừa xa lạ với người dùng smartphone. Vậy hình thức dịch vụ lưu trữ như thế nào tốt nhất có thể hiện nay? Câu trả lời sẽ có được vào nội dung bài viết dưới đây


Ngày nay, lưu trữ đám mâyđã trở thành một dịch vụ cực kì phổ cập lộ diện trên hồ hết căn nguyên, là phương tiện đi lại sửa chữa những hình thức tàng trữ truyền thống lịch sử như áp dụng USB, thẻ ghi nhớ với ngay cả ổ cứng. Trong nội dung bài viết này đang reviews cho các bạn 4 dịch vụ tàng trữ đám mây miễn tổn phí rất tốt bây giờ.

Bạn đang xem: Dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất

1. ONEDRIVE

Dung lượng tàng trữ miễn phí: 15GB

OneDrive là một trong những loại dịch vụ tàng trữ năng lượng điện toán thù đám mâyvì chưng đích thân Microsoft trở nên tân tiến. Kho lưu trữ tài liệu này còn có tương quan cùng với hệ quản lý và điều hành Windowsvà cả hệ quản lý điều hành Windows Phone. Ngày nay Hotmail, Outlook đa số được tích đúng theo sẵn OneDrive nhằm người dùng hoàn toàn có thể luôn thể lưu trữ.

*

Bênh cạnh kia hầu hết “đứa con” không giống của Microsoft cũng khá được tích đúng theo các dịch vụ này, chẳng hạn như Microsoft Office. Nó cung ứng hầu như tác vụ online nhỏng Word Online, Excel Online hay cả PowerPoint Online. Những thao tác làm việc trên phần đa tác vụ Online này kha khá giống khi bạn thao tác làm việc offline. OneDrive cung ứng msống tập tin soạn thảo Offline trên đầy đủ tác vụ Online này, rất là hiện đại nhất. Hơn nữa, nó cung cấp msinh sống bên trên bất kỳ đồ vật cầm tay như thế nào gồm kết nối mạng internet bất kể là Smartphone, sản phẩm di động cầm tay Android, iOS giỏi Windows Phone.

Ưu điểm

Được tích đúng theo sẵn trên các hệ điều hành Windows 8 trờ lên cùng hệ điều hành quản lý Windows Phone.Có dung lượng tàng trữ tương đối phệ 15GBHỗ trợ kỹ năng soạn thảo, sửa đổi với lưu trữ văn uống bản ngay lập tức trên OneDrive.

Nhược điểm

Chỉ vận động tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất khi áp dụng bên trên hệ quản lý và điều hành Windows.Tốn dung tích nhiều hơn thế nữa quan trọng. OneDrive sầu được tích đúng theo sẵn nhiều dịch vụ khác của Microsoft (nlỗi Outlook, Xbox Live …), nhưng trong các đó sẽ có nhiều các dịch vụ mà người tiêu dùng phổ quát không áp dụng mang lại tuy vậy cũng cần yếu xóa sút được.

2. DROPBOX

Lúc này cách thức tàng trữ DropBox trên phiên phiên bản Android vẫn giữ vị trí ngôi vương Lúc mang so sánh con số lượt cài đặt về với sở hữu đặt lên vật dụng di động. Mặc cho dù thời gian mở ra của hình thức dịch vụ này đã khá lâu tuy thế sức hút của chính nó vẫn không thể sụt giảm, thậm chí là tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh tốt nhất với đầy đủ kẻ thù khác.

*

Có lẽ vì sự đơn giản dễ dàng trong lối kiến tạo và giao diện ứng dụng DropBox trực quan tiền sẽ đánh đúng yêu cầu của người sử dụng. Người sử dụng chỉ cần những thao tác nhỏng kéo thả tệp tin bắt buộc tàng trữ vào DropBox là đã dứt quá trình tàng trữ, hết sức dễ dàng và đơn giản và bớt đông đảo làm việc quá. Bên cạnh những kĩ năng có lợi của DropBox thì hình thức dịch vụ này vẫn còn mở ra 1 số ít lỗi nhỏ dại mặc dù người tiêu dùng có thể từ bỏ khắc chế các lỗi nhỏ bên trên Dropbox.

Ưu điểm

Tiện lợi, dễ cần sử dụng.Hỗ trợ các nền tảng gốc rễ (Windows, Mac, linux, iOS, Android …).

Xem thêm: Review Kem Dưỡng Trắng Da Ban Ngày Senka White Beauty Ngon Bổ Rẻ

Nhược điểm

Dung lượng lưu trữ thấp chỉ 2GB.Chưa đáp ứng được nhu yếu cai quản cao của người tiêu dùng vì sự dễ dàng và đơn giản vượt mức.

3. GOOGLE DRIVE

Dung lượng tàng trữ miễn phí: 15GB

Google Drive sầu là áp dụng được hiểu toàn diện độc nhất hiện nay. Dịch Vụ Thương Mại tàng trữ đám mây này còn có sự hỗ trợ của ông lớn Google, nền tảng kiên cố cùng năng lực ưa thích ứng với khá nhiều trang bị technology, cùng tốt nhất là so với các thiết bị di động.

*

Để áp dụng áp dụng này khôn xiết dễ dàng và đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng cần tài khoản Gmail singin sau thời điểm download ứng dụng Google Drive trường đoản cú website drive.google.com. Ứng dụng này có cung cấp truy vấn, sửa đổi hầu như tư liệu như Word, Excel với PowerPoint. Bạn rất có thể download về trên nhiều sản phẩm khác nhau, đăng nhập bằng 1 tài khoản cùng thực hiện Google Drive như 1 ổ cứng di động.

Ưu điểm

Tích vừa lòng sâu vào Hệ điều hành Chrome và Android.Dung lượng tàng trữ tương đối phệ 15GB.Hỗ trợ số đông công dụng soạn thảo, chỉnh sửa các tập tin Office.

Nhược điểm

Vì tích thích hợp khá sâu yêu cầu một vài khả năng vô tình lại được kích hoạt. lấy ví dụ như nhỏng Smartphone Android từ update hình hình họa tự bên trong lắp thêm lên Google Drive sầu.

4. BOX

Dung lượng tàng trữ miễn phí: 10GB

Box cũng là 1 trong những trong số những ứng dụng tàng trữ đám mây khét tiếng tuy thế lại được thiết để dành cho đối tượng người sử dụng người dùng là người kinh doanh. Chính bởi vì cách thức bảo mật thông tin giỏi hỗ trợ can thiệp sâu cùng thiết lập cấu hình sâu vào biện pháp dàn xếp công bố của nhà thiết lập thông tin tài khoản với những cá thể khác.

*

Boxcung cấp quyền quản lý tất thảy, như quyền mang đến gọi tư liệu, quyền cài về hay sửa đổi từng ngôn từ được chọn. Nhiều hơn, người dùng hoàn toàn có thể đặt mật khẩu đến từng tập tin, tùy chỉnh thiết lập thời hạn chia sẻ mang lại từng thư mục …

Ưu điểm

Bảo mật giỏi trải qua không ít lớp với cách thức chia sẻ dữ liệu.Dung lượng lưu trữ hơi to 10GB.Hỗ trợ biên soạn thảo và sửa đổi hình ảnh trực tuyến.

Nhược điểm