Đệm Ngủ Thông Minh Cho Bé

Ngủ là hoạt động vô cùng quan trọng đối với trẻ sơ sinh, việc ngủ đủ giấc giúp trẻ tăng trưởng chiều coa tốt hơn, hoạt bát và phát triển 80% não bộ. Tuy nhiên, việc đảm bảo giấc ngủ cho trẻ trong giai đoạn này khá khó khăn vì cơ thể trẻ khá nhạy cảm với thế giới xung quanh. Ngoài các giải pháp như: tắm bằng nước ấm, massage cho bé,...thì bạn có thể sử dụng đệm ngủ thông minh cho bé. Đệm ngủ cho bé còn là một sản phẩm khá xa lạ với nhiều bậc phụ huynh, chính vì thế hôm nay chúng tôi sẽReview đệm ngủ thông minh cho bé để các bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này.

Bạn đang xem: Đệm ngủ thông minh cho bé


Review đệm ngủ thông minh cho bé carekidsĐầu tiên chúng ta hãy tìm hiểu về chất liệu và thiết kế của đệm ngủ thông mình cho bé carekids:+ Phần vỏ gối làm từ cotton Hàn Quốc mềm mịn, thấm hút mồ hôi tốt.+ Ruột đệm là bông 3D siêu mềm, tạo cảm giác thoải mái cho bé khi nằm.

*

+ Phần gối đầu thiết kế lõm tránh tình trạng bẹp đầu+ Phần thành đệm cao ôm trọn cơ thể bé. + Thiết kế dây an toàn, chống lăn lật khi bé ngủ.

*

Thứ 2: Các công dụng của đệm ngủ thông minh cho bé carekids+ Chống giật mình, bé ngủ sâu giấc+ Chống méo đầu, bé ngủ thoải mái

*

+ Chống lăn ngã, bé ngủ an toàn+ Chống bện hơi, ba mẹ bớt áp lực+ Thay thế giường cứng, dễ dàng di chuyển

*

- Độ tuổi: Dành cho bé từ sơ sinh đến 1 tuổi- Giá tham khảo: 190k- Xuất xứ: Made in Việt Nam - Thương hiệu carekids

*

Review đệm ngủ thông minh cho bé HapisoĐầu tiên chúng ta hãy tìm hiểu về chất liệu của đệm ngủ thông mình cho bé Hapiso:+ Phần vỏ gối làm từ lanh lụa siêu mát ( đũi lụa – thun lụa) nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng cho bé vào mùa hè mà không sợ nóng.+ Ruột đệm là bông Micro siêu mềm mại tạo độ êm ái cho bé khi nằm.

*

+ Phần gối đầu có độ nghiêng 15 giúp bé ngủ ngon, tránh tình trạng bẹp đầu và giúp chống hiện tượng trào ngược dạ dày.+ Phần lòng đệm thiết kế các ghim dọc cố định giúp bé nằm đúng tư thế.

Xem thêm: Thoa Toner Bao Lâu Thì Bôi Serum, Các Bước Dưỡng Da Cách Nhau Bao Lâu

*

Thứ 2: Các công dụng của đệm ngủ thông minh cho bé Hapiso+ Giúp bé ngủ sâu giấc: Phần thành đệm cao, ôm trọn cơ thể bé giúp bé cảm thấy an toàn, tránh giật mình và ngủ ngon hơn.

*

+ Giúp bé ngủ an toàn: Phần ghim ở lòng gối giúp bé ngủ đúng tư thế và chiếc đệm ngủ này giống như một chiếc nôi ngủ chung giường bố mẹ giúp bé ngủ an toàn hơn.+ Giúp bé ngủ tự lập: Để giúp bé có thể tự lập khi ngủ, mẹ chỉ cần đặt bé nằm vào đệm và massage nhẹ nhàng cho bé.

*

Chị Lê Minh Huyền ( Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết: “ Mình thì chưa sử dụng sản phẩm này, mình được một chị bạn giới thiệu. Chị ấy đã đã sử dụng cho bé và đánh giá rất là tốt nên hôm nay mình đến đây xem thử. Mình được các bạn nhân viên tư vấn rất nhiệt tình và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm mình cảm nhận: chất liệu rất mát và phần thành đệm khá ôm vào người bé. Mình khá ưng nên mình sẽ mua 1 chiếc.”

*

- Độ tuổi: Dành cho bé từ sơ sinh đến 1 tuổi. Sau 1 tuổi mẹ có thể sử dụng như một chiếc đệm nằm chơi hoặc đệm ngồi cho các bé.- Giá tham khảo: 315k-Xuất xứ: Made in Việt Nam - Thương hiệu Happymom/ Hapiso

*

Ngoài 2 dòng đệm ngủ thông minh hàng Việt Nam được Review phía trên hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng đệm ngủ khác mà bạn có thể tham khảo. Hoặc bạn có thể mua các dòng đệm ngủ đúng tư thế, đó cũng là một kiểu đệm ngủ thông minh cho bé.

*

Ngoài các dòng đệm ngủ tự sản xuất thủ công tại Việt Nam mẹ cũng có thể oder các thương hiệu nổi tiếng bên ngoài nước. Dù là hàng sản xuất tại Việt Nam hay là hàng oder nước ngoài bố mẹ cũng cần đặc biệt quan tâm đến chất lượng của sản phẩm.

*