Công nghệ giảm béo lipo slim có tốt không

Nếu bạn muốn loại bỏ mỡ thừa và duy trì vóc dáng thon gọn suốt cả một đời một cách an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất, Lipo Max Slim là giải pháp dành cho bạn.

Bạn đang xem: Công nghệ giảm béo lipo slim có tốt không

*

Các chế độ ăn kiêng có thể sẽ giúp bạn nhanh chóng giảm được vài cân, nhưng không có nghĩa là mỡ thừa trên cơ thể bạn bị mất đi. Mặt khác, điều này sẽ khiến bạn trở thành một người gầy nhưng bị mỡ thừa. Nếu vẫn tiếp tục duy trì theo cách này, bạn sẽ biến thành một người gầy ốm yếu, dễ mắc các bệnh về sức khỏe vì thiếu chất và bị mỡ thừa.

Một kế hoạch ăn uống và tập luyện thể thao lành mạnh đòi hỏi bạn không chỉ cần thể lực tốt mà còn phải sở hữu một tinh thần thép để duy trì chế độ này liên tục ngày qua ngày. Vì kết quả sẽ xuất hiện nhanh nhất là 6 tháng và chậm nhất có thể mất đến vài năm để có một vóc dáng cân đối, gọn gàng.

Thuốc giảm béo, trà giảm mỡ hay thực phẩm giảm cân,… Là những phương pháp cần loại bỏ đầu tiên nếu bạn không muốn mất hàng núi tiền nhưng tất cả nhận lại chỉ là những tổn thương về sức khỏe của tim, gan, thận,…

Nếu bạn muốn loại bỏ mỡ thừa và duy trì vóc dáng thon gọn suốt cả một đời một cách an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất, dưới đây là giải pháp dành cho bạn.

Giảm béo chuẩn Quốc tế – Công nghệ Lipo Max Slim

Lipo Max Slim đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA Hoa Kỳ) công nhận về chất lượng an toàn và đạt hiệu quả cao. Đồng thời, được ứng dụng rộng rãi ở khắp các nước trên thế giới vì khả năng giải quyết triệt để mọi vấn đề liên quan đến cân nặng, béo phì, mỡ bụng trên/dưới, mỡ bụng sau sinh, mỡ tay, mỡ đùi,…

Công nghệ Lipo Max Slim là giải pháp biến đổi cuộc sống bằng cách làm cho phụ nữ và cánh mày râu chạm đến dáng vóc hoàn thiện, săn đẹp một cách an toàn và khỏe mạnh với các tính ưu việt như:

– Không xâm lấn, không phẫu thuật.

– Không gây đau đớn.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng, sinh hoạt sống bình thường.

– Đảm bảo an toàn tuyệt đối.

– Loại bỏ triệt để mỡ thừa gây hại.

Xem thêm: Kem Nano White Có Tốt Không, Kem Dưỡng Nano White Anh Đào

– Duy trì một cơ thể đẹp – khỏe – gọn – nhẹ.

Dáng săn – khỏe – gọn chỉ sau 60 phút cùng công nghệ Lipo Max Slim

Công nghệ giảm béo Lipo Max Slim sử dụng cơ chế làm nóng để đánh tan các mô mỡ thừa cứng đầu và lâu năm bên trong cơ thể. Từ đó, phá hủy triệt để các lớp mỡ này và đào thải chúng ra khỏi cơ thể qua hệ bài tiết (đại tiện, tiểu tiện).

Đây là cách loại bỏ mỡ thừa hiệu quả, thúc đẩy giảm cân nhanh chóng và cải thiện sức khỏe tổng thể bằng cách ngăn ngừa các bệnh như huyết áp tim mạch, mỡ nội tạng, máu nhiễm mỡ,…

Đặc biệt: Mỡ thừa sẽ liên tục tự động đào thải trong suốt cả liệu trình và kể cả khi liệu trình kết thúc để duy trì form dáng thon gọn lâu dài.

Viện thẩm mỹ RINA cam kết hoàn tiền nếu giảm béo Lipo Max Slim không hiệu quả

Viện thẩm mỹ RINA hiểu rằng một “phác đồ điều trị chung cho tất cả các khách hàng” không bao giờ có thể giúp một cá nhân nào có được thân hình hoàn mỹ và khỏe mạnh.

Do đó, công nghệ giảm béo Lipo Max Slim của chúng tôi dựa trên các nguyên tắc khoa học, giúp giảm cân và loại bỏ mỡ thừa theo nhu cầu cá nhân, tình trạng sức khỏe và cơ địa để cho ra các cách phác đồ điều trị chính xác và riêng biệt cho từng khách hàng.

Khách hàng sẽ được bác sĩ RINA với kiến thức uyên bác tầm cỡ Quốc tế cùng thâm niên trên 10 năm kinh nghiệm đánh giá cẩn thận về tình trạng sức khỏe, thể lực cũng như tìm hiểu nhu cầu và mong muốn giảm mỡ của khách hàng trước khi đưa ra bất kỳ cách phác đồ trị liệu nào.

Các đánh giá bao gồm:

– Phân tích chi tiết cơ thể toàn diện.

– Cung cấp thông tin chi tiết về tỷ lệ mỡ cơ thể, mức mỡ nội tạng, khối lượng cơ và tỷ lệ nước,…

– Đánh giá thể lực như tư thế, độ linh hoạt và sức mạnh cơ bắp, đo lường nhân trắc học đặc biệt là chu vi vòng eo (hoặc vùng cần loại bỏ mỡ thừa) và tỷ lệ vòng eo (hoặc vùng cần loại bỏ mỡ thừa)/chiều cao.

Quy trình thực hiện dịch vụ siêu giảm béo Lipo Max Slim

*

Hình ảnh thực tế của khách hàng trước và sau khi sử dụng công nghệ giảm béo Lipo Max Slim

*

*

*

*

*

*

*

*