CÔNG CỤ LẬP TRÌNH PHP TỐT NHẤT

Tgiỏi vì áp dụng notepad hoặc notepad++ để lập trình sẵn PHP, với việc cung cấp của các IDE quá trình của một lập trình viên PHPhường trở nên thanh thanh rộng không ít. IDE giúp thống trị project kết quả hơn đặc biệt vào môi trường xung quanh teamwork.

Bạn đang xem: Công cụ lập trình php tốt nhất

Với IDE lập trình sẵn viên không cần thiết phải ghi nhớ từng hàm trong thỏng viện với cũng chưa hẳn đau đầu khi đưa ra hồ hết lỗi cú pháp vào mã nguồn. 

Dưới đây là 5 IDE được thực hiện nhiều tuyệt nhất trong ngôn ngữ xây dựng PHP..

1. Netbeans

Là một phép tắc giành riêng cho xây dựng viên để viết, biên dịch, gỡ lỗi (debug) cùng thực thi (deploy) công tác bên cạnh đó Netbean tất cả một số trong những lượng không nhỏ những module có thể chấp nhận được không ngừng mở rộng và đồ họa hết sức thân thiết. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm miễn tổn phí cùng không có giới hạn như thế nào trong Việc thực hiện thì NetBean IDE chắc hẳn rằng là lựa chon về tối ưu tuyệt nhất. Netbeans cung ứng phần nhiều các ngôn ngữ, flatkhung, chạy cả bên trên đề nghị Windows và Linux nhưng lại vày Netbeans điều khiển xe trên nền Java yêu cầu bọn họ cần được thiết lập Java trước. Netbeans cũng cung ứng tốt nhất các framework của PHPhường nlỗi Zover, Symfony, Cake PHPhường, Yii, CodeIgniter...

Xem thêm: #Review Kem Hazeline Ngọc Trai Có Tốt Không, Review Chi Tiết

netbeans php

2. Eclipse

Eclipse là 1 trong IDE vô cùng phổ cập được cải cách và phát triển vì chưng IBM, Eclipse là môi trường cải cách và phát triển cung cấp tương đối nhiều ngữ điệu như Java, C/C++, PHP... và cả nền tảng Android. Eclipse tất cả khối hệ thống phím tắt khôn xiết trẻ trung và tràn đầy năng lượng góp thiết kế viên rút ngắn thời gian viết code.

eclipse php

3. Zkết thúc Studio

Zover Studio được thiết kế theo phong cách tích thích hợp năng lượng điện toán đám mây bên phía trong. Nó có thể chấp nhận được bạn code bằng phương pháp sử dụng Cloud cách tân và phát triển bên trên phpcloud.com. Zkết thúc Studio góp cải thiện năng suất với các tác dụng thao tác làm việc đội, ví dụ như cung ứng mang đến cai quản cấu hình nguồn (Git, GitHub, CVS, SVN) cùng tùy chỉnh cấu hình dự án share. Một số điểm mạnh của Zover Studio

Xây dựng các vận dụng cầm tay Tích hòa hợp Zend Framework Hỗ trợ các dịch vụ đám mây Tích đúng theo Zover Server

zkết thúc studio

 4. PHPStorm

PhpStorm là 1 IDE PHP. bài bản tuy nhiên lại thanh thanh cùng cực kỳ logic, tập trung vào tác dụng năng suất ở trong phòng trở nên tân tiến, như thông thạo từng đoạn code của người tiêu dùng. PhpStorm hỗ trợ cỗ code completion tuyệt vời, dể dàng điều hướng và bình chọn lỗi mau lẹ. PHPStorm cung ứng xuất sắc các framework như Symfony, Drupal, Magento lớn, Yii...Một ưu thế khác của PHPhường. là Cross Platkhung có thể chạy được bên trên những căn cơ khác nhau.

php storm

5. PHPhường Designer

Nếu bạn sẽ thực hiện Visual Studio thì PHP Designer đã là 1 trong những ứng cử viên tương thích cho bài toán thiết kế web. 

Các nhân kiệt của PHP Designer:

Dễ dàng thống trị project. Hỗ trợ HTML5, CSS3 và JavaScript AUTOCOMPLETE. Debug PHP cùng với Xdebug. Xem trước trang web bên trên tình chuyên chú . Hỗ trợ các framework của PHP và JavaScrip. Thao tác cùng với file qua FTP / SFTPhường. Giao diện gần gũi.

php designer