Chọn ngày tốt mua điện thoại

Điện thoại là phương tiện liên lạc không thể thiếu hiện nay, không những vậy làm ăn buôn bán, kinh doanh cũng không thể thiếu được nó. Vì vậy việc chọn ngày tốt mua điện thoại và chọn ngày mua sim rất quan trọng, có thể ảnh hưởng đến công danh sự nghiệp và độ bền đẹp của chiếc điện thoại. Vậy cần lưu ý điều gì khi chọn ngày đẹp mua điện thoại?

1. Điện thoại có vai trò như thế nào?

Với những người làm ăn, kinh doanh buôn bán thì điện thoại có vai trò rất quan trọng, nhất là trong thời đại công nghệ số phát triển. Mua hàng online qua mạng đang được nhiều người lựa chọn thì vai trò của điện thoại càng không thể coi thường. Những cuộc điện thoại chốt đơn, có thể đem đến những hợp đồng béo bở hay khách hàng tiềm năng, nhưng cũng có thể khiến khách hàng từ chối bạn hay không chốt được đơn.

Có nhiều yếu tố tác động đến điều này, một trong số đó chính là việc xem ngày mua điện thoại. Chọn ngày tốt và hợp tuổi gia chủ thì mọi việc được thuận lợi và gặp nhiều may mắn còn mua vào ngày xấu, xung tuổi thì mọi việc đều khó khăn và không thuận lợi.

Bạn đang xem: Chọn ngày tốt mua điện thoại

*

2. Chọn ngày đẹp mua điện thoại cần tránh tuổi xung

Để hạn chế việc hư hỏng cũng như điện thoại của bạn luôn bền đẹp và mang lại may mắn, thành công trong những cuộc trao đổi với đối tác và khách hàng thì nên hạn chế chọn mua điện thoại vào ngày xung với tuổi.

Xem thêm: Review Kem Che Khuyết Điểm The Face Shop Có Tốt Không, {Review} Che Khuyết Điểm 2 Đầu The Face Shop

Tuổi xung chính là yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm khi xem ngày đẹp mua điện thoại.

Ví dụ như: vào ngày Ất Sửu thì xung với tuổi Kỷ Mùi, Quý Mùi; vào ngày Đinh Mão thì xung với các tuổi Tân Dậu, Quý Dậu; vào ngày Bính Dần thì xung với tuổi Canh Thân, Nhâm Thân… những ngày trên thì tuổi xung tuyệt đối nên tránh không mua điện thoại nhé.

3. Chọn mua điện thoại theo ngũ hành bản mệnh

Sau khi chọn được ngày tốt mua điện thoại thì màu điện thoại hợp mệnh cũng là yếu tố cần được quan tâm. Mỗi người đều có một ngũ hành mệnh nhất định thuộc Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi mệnh đều có những màu tương sinh và tương khắc khác nhau. Nên chọn màu tương sinh để tương trợ cho bản mệnh của mình, như mệnh Hỏa thì nên chọn màu đỏ, hồng, tím; mệnh Mộc chọn màu xanh ngọ, xanh lục; mệnh Thủy chọn màu đen, xanh biển…. Màu nên tránh màu xung khắc với bản mệnh, dựa vào đó mà chọn màu điện thoại hợp mệnh, giúp cho tài lộc phát đạt, và đem lại may mắn cho người sở hữu nó.

Sau khi chọn được ngày đẹp mau điện thoại, thì việc chọn sim điện thoại hợp tuổi cũng được rất nhiều người quan tâm. Còn gì tuyệt vời hơn khi sở hữu cho mình bộ đôi điện thoai và sim hợp tuổi, hợp mệnh, chắc chắn rằng công danh sự nghiệp của bạn sẽ phát triển không ngừng, tài lộc phát đạt. Hy vọng bài viết mang lại nhiều thông tin cần thiết cho bạn.

TRA CỨU: xem ngày đẹp theo tháng

Tháng 1Tháng 2Tháng 3Tháng 4
Tháng 5Tháng 6Tháng 7Tháng 8
Tháng 9Tháng 10Tháng 11Tháng 12